Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chắc hẳn nhiều bạn đang sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy gặp phải tình trạng ảnh chụp bằng camera trước bị ngược mỗi khi lưu ảnh xong. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách khắc phục lỗi trên đây.
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Chụp ảnh bị ngược chữ, cách sửa như thế nào?
Sửa lỗi camera của Galaxy S6 không hoạt động
Cách chụp ảnh phơi sáng cho điện thoại Android

Nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy có phản ảnh về hiện tượng sử dụng Camera trước để chụp ảnh selfie thì ảnh sau khi chụp lưu lại thì bị ngược. Và bạn cũng đã gặp tình trạng này trên chiếc điện thoại Samsung mà mình đang sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung.

sua loi camera truoc chup anh bi nguoc tren dien thoai samsung

Kiểm tra samsung, phân biệt samsung thật giảkhi mua máy giúp bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy đúng của nhà sản xuất, vậy làm thế nào để kiểm tra chính xác nhất. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây trên 9mobi.vn.

Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung

Để sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện cài đặt chính của ứng dụng Camera bạn chọn biểu tượng hình răng cưa > lúc này hãy bật tùy chọn Lưu ảnh dạng xem trước lên .

sua loi camera truoc chup anh bi nguoc tren dien thoai samsung 2

Bước 2 . Với các điện thoại Android khác bạn có thể khắc phục tình trạng trên bằng việc bật tính năng Gương phản chiếu lên .

sua loi camera truoc chup anh bi nguoc tren dien thoai samsung 3

https://9mobi.vn/sua-loi-camera-truoc-chup-anh-bi-nguoc-tren-dien-thoai-samsung-19422n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn khắc phục lỗi lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết bật tắt trợ năng trên Samsunglà tính năng hỗ trợ người bị khiếm thính thông qua giọng nói phát từ từ máy, đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
Cách thêm chế độ chụp ảnh cho Samsung Galaxy Note 4 và Galaxy S5
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Xử lý lỗi video bị ngược, bị nghiêng khi quay bằng điện thoại, máy tính bảng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup anh bi nguoc tren samsung

 • sua loi camera samsung
 • thu thuat samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

   Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.

  • Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn

   Thông thường để mở sáng màn hình, người dùng smartphone sẽ sử dụng đến phím nguồn trên thiết bị

  • Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí

   Trong trường hợp chẳng may rơi mất điện thoại Galaxy A51 hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, tính năng định vị của Samsung sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí thiết bị smartphone đang ở địa điểm nào, cùng tìm hiểu cách tìm, định vị điện thoại Samsung A51 bị mật, cách xác định vị trí điện thoại Samsung Galaxy A51 trong bài viết hướng dẫn bên đưới đây của 9Mobi.vn.

  • Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

   Trong trường hợp cài đặt vân tay trên Samsung Galaxy A51 mà thường xuyên thiết bị không mở khóa

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.