Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi camera trước iPhone bị ngược là điều khá thường thấy hiện nay trên hầu hết các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hiện nay mà bạn thấy, vậy làm sao để có thể khắc phục lỗi Camera iPhone trước bị ngược đây, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này để giúp bạn có những bức ảnh chụp Camera trước, Camera Selfie thật đẹp nhé.
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung
iPhone 6 tiếp tục mắc thêm lỗi Camera trước
Cách sửa lỗi camera iPhone 6, camera trước và sau
Cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie

Trong các bài viết trước đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xử lý video bị ngược, bị ngương khi quay bằng điện thoại, tuy nhiên việc xử lý lỗi video bị ngược này vẫn không thể hoàn toàn giúp bạn khắc phục sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược được, tuy nhiên với bài viết dưới đây lỗi Camera Selfie iPhone bị ngược sẽ hoàn toàn bị khắc phục.

sua loi camera truoc iphone bi nguoc

Hướng dẫn sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

* Nguyên nhân lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Có nhiều người cho rằng nguyên nhân lỗi Camera trước iPhone bị ngược bắt nguồn từ lỗi phần cứng thiết bị khiến Camera trước luôn bị ngược, tuy nhiên điều này hoàn toàn không phải và sai lệnh.

Nguyên nhân Camera trước iPhone bị ngược là do tính năng tự động lật hình của hệ thống giúp bạn có thể thực hiện chụp các bức ảnh Selfie có kèm chữ sẽ không bị lỗi ngược chữ thường thấy hiện nay, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách khắc phục sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược nếu bạn không thích điều này.

* Khắc phục sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Để khắc phục điều này trong mỗi lần thực hiện chụp ảnh Selfie các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone tại đây: Download Camera360 cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn mở ứng dụng Camera360 cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

sua loi camera truoc iphone bi nguoc 2

Tại giao diện ứng dụng để có thể thực hiện cách chụp ảnh với Camera trước khắc phục sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược bằng cách ấn chọn biểu tượng Camera ở giữa màn hình.

Bước 2 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép Camera360 cho iPhone truy cập vào Camera, ấn chọn OK để xác nhận.

sua loi camera truoc iphone bi nguoc 3

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ được truy cập vào trình Camera trên ứng dụng, tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Hình tròn màu vàng để chụp ảnh.

sua loi camera truoc iphone bi nguoc 4

Bước 4 : Và đây là kết quả sau khi đã chụp ảnh thành công, các bạn sẽ thấy chúng ta đã khắc phục sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược thành công rồi đấy.

sua loi camera truoc iphone bi nguoc 5

Hãy cùng so sánh với việc sử dụng trình Camera mặc định trên iPhone nhé dưới đây là hình ảnh khi chụp ảnh với Camera trước bằng trình duyệt mặc định.

sua loi camera truoc iphone bi nguoc 6

Và đây là kết quả sau khi thực hiện được chụp .

sua loi camera truoc iphone bi nguoc 7

Trên đây là bài viết thủ thuật mẹo khắc phục sửa lỗi Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược để bạn có thể tiếp tục sử dụng Camera Selfie trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s không còn bị ngược mà vẫn có những bức ảnh chụp tự sướng thật đẹp và bắt mắt.

Nhiều trường hợp dùng iPhone 6 bị lỗi camera cả trước và sau, trường hợp này, bạn có thể tìm nguyên nhân gây ra lỗi carema iPhone 6 trước khi mang đi bảo hành cũng như tới các trung tâm để sửa lỗi Camera iPhone 6, 6 Plus nhé.

https://9mobi.vn/sua-loi-camera-truoc-iphone-bi-nguoc-19148n.aspx
Và không chỉ có các thiết bị iPhone chúng ta mới gặp phải lỗi này, mà các thiết bị điện thoại khác như Samsung, Sony, HTC đều gặp phải những rắc rối tương tự. Và để sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn sửa Lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại , Camera Selfie để triệt để khắc phục điều này trên thiết bị của mình.

Cách sửa lỗi Camera iPhone mở chậm
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
iPhone lỗi Camera, máy ảnh iPhone không hoạt động ?
Chụp ảnh bị ngược chữ, cách sửa như thế nào?
Xử lý lỗi video bị ngược, bị nghiêng khi quay bằng điện thoại, máy tính bảng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi Camera truoc iPhone bi nguoc

 • Camera Selfie tren iPhone bi nguoc
 • cach khac phuc Camera truoc iPhone bi nguoc
 • sua loi Camea Selfie iPhone bi nguoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.