Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi danh bạ trên Samsung ngừng đột ngột

Caothu_android - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng một số thiết bị của Samsung, người dùng thường gặp phải thông báo “Unfortunately, Contacts has stopped” (Rất tiếc, danh bạ đã dừng lại). Thực tế, liệu rằng có cách nào có thể khắc phục được lỗi này? Dưới đây là thao tác sửa lỗi danh bạ trên Samsung đột ngột ngừng, lỗi danh bạ không hoạt động mà bạn có thể tham khảo ngay bây giờ.
Gỡ lỗi iPhone, tìm và sửa lỗi iPhone đã JB bằng Flexible
iPhone lỗi 3014, fix lỗi 3014 khi Restore iPhone iPad
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo cáp đĩa, treo táo
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone
Sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone iPad

Trong trường hợp bạn đang lướt web và thiết bị Android không bắt được Wifi - Hướng dẫn điện thoại android không bắt được wifi sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Vậy khi bạn đang sử dụng danh bạ liên lạc trên máy mà chúng đột ngột bị dừng và đóng lại thì sao? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Cách khắc phục lỗi “Rất tiếc, danh bạ đã dừng lại”

sua loi danh ba samsung

Cách 1: Khi đang thực hiện cuộc gọi và nhận được thông báo “Unfortunately, Contacts has stopped” (Rất tiếc, danh bạ đã dừng lại), rất có thể nguyên nhân nằm ở việc đồng bộ hóa với Google+ account. Do đó, bạn hãy truy cập Settings (Cài đặt) >Application manager (Quản lý ứng dụng), kéo xuống Google+ và nhấn Disable (Vô hiệu hóa). Với giải pháp này, cho dù bạn không thể sử dụng Google+ nhưng thông báo pop-up như trên cũng sẽ không còn xuất hiện.

sua loi danh ba samsung

Cách 2: Với nhiều người dùng khác, giải pháp truy cập Settings (Cài đặt) >Apps (Ứng dụng) >Contacts (Địa chỉ liên lạc) >Clear cache (Xóa bộ nhớ cache) lại mang đến những hiệu quả tương tự.

sua loi danh ba samsung

Trên đây là cách sửa lỗi danh bạ trên Samsung đột ngột ngừng, lỗi danh bạ không hoạt động. Tuy nhiên, đây đều là giải pháp tạm thời và bạn sẽ phải chờ bản cập nhật phần mềm có sữa lỗi trong thời gian tới. Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn gặp phải vấn đề khi tải ứng dụng hay gửi thư, hãy cùng tìm hiểu thêm cách khắc phục lỗi không kết nối được với CH Play và Gmail để sửa chữa trong thời gian sớm nhất.


Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Lumia bị brick, cách repair boot, un-brick, cứu boot Lumia
Thêm thông tin danh bạ iPhone, iPad
Xuất danh bạ iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus ra file CSV (Excel)
Thêm bạn Zalo, add bạn bè từ danh bạ iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sua loi danh ba tren Samsung

 • Sửa lỗi danh bạ trên Samsung ngừng đột ngột
 • khắc phục lỗi danh bạ không hoạt động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Free Fire 2023 trên Android và iPhone

   Ngay khi những tính năng mới từ phiên bản Advance Server chính thức được thêm vào bản Free Fire gốc cũng là lúc trải nghiệm những chức năng ấy một cách đầy đủ nhất. Rất nhiều game thủ đang tìm kiếm cách tải Free Fire 2023 trên Android và iPhone để nhanh chóng trải nghiệm siêu phẩm thể loại Battle Royal này.

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.