Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo cáp đĩa, treo táo

thụ lê - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone bị treo cáp đĩa không phải là lỗi thường xuyên gặp phải tuy nhiên khi đã gặp người dùng thường có tâm lý hoang mang, lo lắng không hiểu thiết bị của mình bị "bệnh" gì... Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo cáp đĩa mời các bạn theo dõi.
Hướng dẫn bói tình duyên trên Windows Phone ?
Hướng dẫn bói ngày cho iPhone iPad ?
Hướng dẫn cách Reset iPhone, iPad
Hướng dẫn thêm sự kiện từ Gmail vào Lịch trên Android 5.0
Hướng dẫn tạo Shortcut trên Android nhanh nhất

Cũng giống như hàng ngàn thiết bị điện tử khác, trong quá trình sử dụng rất có thể iPhone  của bạn sẽ gặp những lỗi phát sinh cả phần cứng lẫn phần mềm như: không hỗ trợ phụ kiện, không nhận được tin nhắn, iPhone không sạc được pin, tự đồng từ tiền... nếu gặp một trong những lỗi nêu trên người dùng có thể khắc phục được mà không tới mức lo lắng như lỗi treo cáp đĩa.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo cáp đĩa, fix lỗi iPhone bị treo cáp đĩa

Để khắc phục tình trạng này ta có thể thực hiện theo cách hướng sau đây (nên thực hiện từng hướng một để sàng lọc dần)

* Thực hiện "sơ cứu" theo cách đơn giản nhất:

- Nhấn cả 2 phím Nguồn + Home trong 10s

sua loi iphone bi treo cap dia

* Kiểm tra phụ kiện

sua loi iphone bi treo cap

Kiểm tra chi tiết xem phụ kiện (cable) có bị đứt, cổng usb tiếp nối máy tính có bị méo hay không, check xem jack cắm giữa cable với iPhone có tương thích, tiếp xúc hay không...

* Về phần mềm kết nối máy tính với iPhone:

sua loi iphone bi treo cap dia

- Nên tải và cài đặt iTunes và iTools phiên bản mới nhất:
+ Tải iTunes phiên bản mới nhất: Download iTunes
+ Tải iTools phiên bản mới nhất: Download iTools

* Về firmware/bảo mật

sua loi iphone bi treo cap dia

- Tải firmware mới nhất thích hợp nhất với iPhone iPad mà bạn đang sử dụng.
- Tắt toàn bộ chương trình diệt virus.
- Tiến hành Restore thiết bị. Thông thường lỗi này có thể được khắc phục khi Restore lại máy, nếu chưa biết cách thực hiện có thể tham khảo thêm cách restore iPhone

Trên đây là một số hướng khắc phục tình trạng iPhone bị treo cáp đĩa, người dùng có thể kiểm tra theo từng nguyên nhân, nếu không may những cách khắc phục nêu trên không có tác dụng trên thiết bị của bạn, người dùng có thể mang máy tới các cơ sở bảo hành, trung tâm ủy quyền uy tín của Apple để được hỗ trợ.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-treo-cap-dia-3095n.aspx
Ngoài ra người dùng iPhone 6 nếu gặp phải tình trạng màn hình đột ngột bị đen, không lên khi đã cố gắp bật chúng, rất có thể nó đã dính lỗi dính DFU... để fix lỗi này bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục iPhone 6 bị màn hình đen được 9mobi.vn chia sẻ trước đó.
 


Cài iOS 9, setup nâng cấp iOS 9 cho iPhone iPad
Cài tiếng việt cho Samsung Galaxy A7
Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại
Lumia bị brick, cách repair boot, un-brick, cứu boot Lumia
Hướng dẫn chuyển ebook vào iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi iPhone bị treo cáp đĩa

 • fix lỗi iPhone bị treo cáp đĩa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách cài hình nền động cho iPhone

   Nếu như bạn cảm thấy những hình nền tĩnh cài đặt trên máy đã quá nhàm chán thì phương án cài hình nền động cho iPhone sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này, đặc biệt Apple đã tích hợp sẵn chức năng này ngay trên thiết bị và bạn có thể cài hình nền cho iPhone bằng ảnh động, gif bất cứ lúc nào mà không cần phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3.

  • Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

   Để các bức hình khi đăng tải lên các trang mạng xã hội thêm phần ngộ nghĩnh, độc đáo hơn thì chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone là thủ thuật mà nhiều người dùng hiện nay sử dụng, bạn đã biết cách chèn biểu tượng vào ảnh để che mặt trên iPhone như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tải PicsArt và thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn của 9Mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ảnh đại diện giống Gucci trên Facebook

   Thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci mới đây đã thay ảnh đại diện và ảnh bìa trên mạng xã hội Facebook, sẽ không có gì đáng nói nếu như nội dung trong những bức hình này đều là những nét chữ viết tay nguệch ngoạc vô cùng đơn giản, những bức hình này nhanh chóng trở thành hot trend và được cư dân mạng Facebook thay nhau đổi ảnh đại diện theo phong cách này, bạn đã biết cách tạo ảnh đại diện giống Gucci trên Facebook như thế nào chưa ?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.