Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, tình trạng lỗi đang tìm kiếm iPhone xảy ra ngày càng nhiều khiến người dùng cảm thấy khó chịu mà không biết làm thế nào vì điều này ảnh hưởng khá lớn đến công việc của họ. Dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi đang tìm kiếm iPhone, mời các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện.
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại
Khắc phục, sửa, fix lỗi tải app Winphone 10
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?

Trong quá trình sử dụng iPhone có thể "dính" một số lỗi về màn hình, loa, wifi, sóng... bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iphone không kết nối được wifi nội dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đang tìm kiếm iPhone.

FIX LỖI ĐANG TÌM KIẾM IPHONE

Lỗi đang tìm kiếm iPhone là một trong những lỗi tuy không thường xuyên xảy ra trên chiếc smartphone cao cấp bậc nhất trong thị trường di động thế nhưng khi đã xảy ra nó khiến người dùng rất bực mình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên như lỗi SIM, lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đang tìm kiếm iPhone rất đơn giản bên dưới.

Tắt nguồn và khởi động lại iPhone

Đây là giải pháp đơn giản nhất mà các bạn có thể làm bất cứ khi nào xảy ra lỗi trên iPhone. Có thể do bạn sử dụng iPhone đã rất lâu mà không hề khởi động lại máy khiến máy bị treo và bị lỗi đang tìm kiếm. Vì vậy hãy khởi động lại iPhone và kiểm tra xem tình trạng có khả quan hơn không nhé.

fix loi dang tim kiem iphone

Tháo SIM

Lỗi đang tìm kiếm iPhone xuất hiện có thể do SIM của bạn bị hỏng hoặc khe cắm SIM bẩn. Bạn hãy tháo SIM, tháo cả khay SIM sau đó lau sạch sẽ, tắt nguồn và khởi động iPhone để kiểm tra máy đã hết lỗi chưa.

fix loi searching iphone

Cài đặt lại iPhone

Nếu thực hiện những cách trên không được, bạn hãy thử nghĩ đến giải pháp cài đặt lại toàn bộ thiết bị. Vào Cài đặt – Settings > Cài đặt chung – General > Đặt lại – Reset > Đặt lại thiết lập mạng – Reset Network Setting.

sua loi searching iphone

Khôi phục iPhone

Restore iPhone sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc iPhone mới tinh như lúc mới mua. Chính vì vậy hãy cân nhắc và sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện cách này nhé. Bạn kết nối iPhone với máy tính rồi truy cập vào iTunes để bắt đầu quá trình Restore iPhone của mình.

fix loi searching iphone

https://9mobi.vn/khac-phuc-sua-fix-loi-dang-tim-kiem-searching-iphone-3408n.aspx
Mở iTunes, vào Tóm tắt – Summary => Khôi phục iPhone – Restore iPhone và chờ quá trình khôi phục lại máy. Sau đó, hãy tắt nguồn và khởi động lại máy để xem máy còn lỗi đang tìm kiếm iPhone nữa không nhé. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi đang tìm kiếm iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lỗi đang tìm kiếm iphone

  • sửa lỗi đang tìm kiếm iphone
  • fix lỗi đang tìm kiếm iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.