Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2. Đây là vấn đề đang khiến nhiều người mắc phải mỗi khi có cuộc gọi tới gây ảnh hưởng tới quá trình liên lạc của người dùng.
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus
Sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
Mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone

Đã có rất nhiều người dùng sau khi đã cập nhật iOS 12.1.2 cho iPhone nhưng lại gặp phải vấn đề lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone. Vậy làm sao để có người dùng có thể thực hiện khắc phục vấn đề đang tồn tại này đây.

sua loi khong goi duoc khi co cuoc goi toi tren iphone ios 12 1 2

Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone

Hiện nay vấn đề kết nối trên iPhone đã nâng cấp iOS 12.1.2 đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, đã có rất nhiều người dùng, bạn đọc đã phản ánh với 9Mobi.vn về vấn đề iPhone bị mất sóng nhà mạng luôn, sẽ hiển thị "No service" người dùng không thể gọi điện thoại hay nhắn tin, mặc dù đã reset thiết bị. Hay thậm chí là vấn đề lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

* Cách khắc phục lỗi gội điện trên iPhone iOS 12.1.2

Chúng ta sẽ có các phương án khắc phục lỗi như sau:

1. Bật/tắt chế độ máy bay AirPlane

Đây là cách thường xuyên được người dùng lựa chọn để có thể khắc phục tình trạng sóng trên điện thoại iPhone hiện nay. Và để có thể khắc phục lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2.

- Cụ thể các bạn sẽ lần lượt thực hiện bật/tắt tính năng chế độ máy bay trên điện thoại iPhone, với cách làm này, hệ thống thiết bị sẽ tiến hành khởi động lại quá trình nhận trạm sóng mới ở khu vực mà bạn đang ở hiện tại.

2. Tùy chỉnh chế độ gọi điện

Ngoài phương án sử dụng chế độ máy bay như ở trên, thì chúng ta còn có thêm một phương án khác giúp bạn có thể sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 đó chính là việc tùy chỉnh lại chế độ gọi điện trên iPhone.

Bước 1 : Từ mà màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn mục tính năng Điện thoại (Cellular) và chọn mục Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options).

sua loi khong goi duoc khi co cuoc goi toi tren iphone ios 12 1 2 2

Bước 2 : Sau đó, để hoàn tất việc khắc phục sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bật LTE (Enable), và ấn chọn mục Chỉ dữ liệu (Only Data).

sua loi khong goi duoc khi co cuoc goi toi tren iphone ios 12 1 2 3

3. Hạ cấp iOS 12.1.2

Phương án cuối cùng khi bạn gặp phải vấn đề lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 đó chính là việc bạn sẽ cần phải lựa chọn hạ cấp iOS cho iPhone của mình.

Và để hạ cấp iOS 12.1.2 các bạn sẽ cần phải chuẩn bị:

- Tải phiên bản iTunes mới nhất tại đây: Tải iTunes.

- Tải iOS 12.1.1 phù hợp với phiên bản thiết bị iPhone mà mình đang dùng tại đây: Download iOS 12.1.1.

Và các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn hạ cấp iOS 12.1.1 để có thể áp dụng thực hiện cách hạ cấp iOS cho iPhone, khắc phục vấn đề lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể khắc phục xử lý lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình quá trình liên lạc ổn định và không gặp phải lỗi khi cần liên lạc khi cần thiết.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-goi-duoc-khi-co-cuoc-goi-toi-tren-iphone-ios-12-1-2-24225n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019. Và trong bài viết cùng tên, 9Mobi.vn đã giải thích rõ cho các bạn biết các thiết bị iPhone CPO là gì và có nên mua hay không, các bạn có thể theo dõi và giải đáp thắc mắc này nhé.

Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến
Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi goi dien tren iPhone iOS 12.1.2

  • loi cuoc goi toi tren iPhone iOS 12.1.2
  • sua loi goi dien tren iPhone iOS 12.1.2
  • loi goi dien khi co cuoc goi toi iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.