Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Sửa lỗi không xem được YouTube trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sáng 17/10/2018 Youtube bị lỗi trên toàn cầu, người dùng không thể xem được Youtube trên điện thoại, máy tính và cả TV. Vậy nguyên nhân do đâu? cách khắc phục lỗi này như thế nào?
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
Sửa lỗi Oppo không vào được Youtube
Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone
Điện thoại Mobiistar không vào được Youtube
Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android

Cập nhật lỗi Youtube ngày 17/10/2018

Tình trạng: Người dùng truy cập Youtube đều không hiển thị bất cứ video nào, mà là trang trắng, kể cả vào mục trending cũng xuất hiện thông báo lỗi 500 Internal Server Error, mở ứng dụng Youtube trên điện thoại cũng có lỗi "Lỗi khi tải Nhấn để thử lại". Vậy cách khắc phục như thế nào?
Cách khắc phục: Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tại Youtube đang bị lỗi toàn cầu, người dùng không thể xem được video nào cả, để khắc phục tình trạng này người dùng vẫn phải chờ Google fix lỗi. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến người dùng.

Cập nhật mới nhất

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-xem-duoc-youtube-tren-dien-thoai-23848n.aspx
Hiện nay vấn đề lỗi không xem được Youtube hay, tìm kiếm được nhưng không phát được video trên điện thoại đã được Youtube khắc phục hoàn toàn, và bạn có thể tiếp tục quá trình theo dõi các video yêu thích, các bài nhạc hay trên thiết bị của mình mà không bị gián đoạn.

khong xem duoc video youtube

Ảnh chụp màn hình lỗi Youtube sáng 17/10/2018

Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube
Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube miễn phí 4G
Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi khong xem duoc youtube tren dien thoai

 • Sửa lỗi không xem được YouTube trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lời bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân

   Đảng đã cho ta một mùa xuân là bài hát thuộc thể loại nhạc cách mạng, được sáng tác bởi nhạc sỹ Phạm Tuyên vào năm 1960, với giai điệu hào hùng, lời ca trong sáng, ý nghĩa, bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân như một khúc ca hoành tráng để ngợi ca Đảng quang vinh, ngợi ca Bác Hồ vĩ đại cùng sự nghiệp xây dựng nhà nước theo hướng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta.

  • Lời bài hát Cô Thắm không về

   9mobi.vn mời bạn lắng nghe ca khúc Cô Thắm không về, một sáng tác được thể hiện bởi các chàng trai Phát Hồ, Jokes Bii, Sinike ft. DinhLong, dưới nền nhạc điện tử sôi động, bắt tai, nội dung bài hát cô Thắm kể về câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ ở miền quê nghèo. Cô gái sau đó bị cám dỗ bởi sự xa hoa, lấp lánh của thành phố mà rời bỏ làng quê cùng tình yêu của mình, để mặc chàng trai nơi làng quê ngày đêm nhớ mong.

  • Lời bài hát Đoàn Ca

   Bài hát Đoàn ca (tên gốc Thanh niên làm theo lời bác) là bài hát thuộc dòng nhạc đỏ, được sáng tác bởi nhạc sỹ Hoàng Hòa. Với giai điệu hào hùng, ca từ đẹp đẽ, âm vàng, bài hát là lời động viên, thúc giục các thế hệ thanh niên cùng nỗ lực, học tập, xây dựng đất nước ngày một ấm no, giàu đẹp.

  • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

   Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát Khó vẽ nụ cười của ĐạtG x DuUyên đã lột tả rõ nét lỗi đau, sự day dứt trong tình yêu của những người trẻ, dù vẫn còn yêu nhưng vì cuộc sống, công việc, vì những phút giây vô tâm mà không được ở bên nhau, phải rời bỏ tình yêu của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.