Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình trải nghiệm các tính năng độc đáo trên thiết bị Samsung S8, S8 Plus mà gặp phải lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus chắc hẳn sẽ nhiều người bối rối và không biết những thao tác khắc phục điều này, tuy nhiên với bài viết khắc phục sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus dưới đây sẽ giúp bạn điều này.
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
Cách cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Cách sửa lỗi màn hình đỏ trên Samsung S8
3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Lỗi màn hình đen là một trong những lỗi vô cùng quan trọng trên các thiết bị SmartPhone không chỉ riêng Samsung S8, S8 Plus, trước đó chúng ta cũng đã có bài viết tìm hiểu về lỗi màn hình đen trên các thiết bị khác như sửa lỗi iPhone bị màn hình đen, và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách khắc phục sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus.

sua loi man hinh den tren samsung s8 s8 plus

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus

Chúng ta có cách sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus:

Thực hiện Hard Reset thiết bị

Trong trường hợp thiết bị Samsung S8, S8 Plus bị lỗi màn hình đen và không thể bật lại thiết bị của mình cũng như không thể mở được điện thoại lên, điều chúng ta có thể thực hiện bây giờ đó chính là thao tác sử dụng tính năng Hard Reset Samsung S8, S8 Plus của mình.

Các bước Hard Reset Samsung S8, S8 Plus khắc phục lỗi màn hình đen trên điện thoại Samsung như sau:

Bước 1 : Trước tiên các bạn hãy đảm bảo rằng thiết bị Samsung S8, S8 Plus đã được tắt hoàn toàn.

Bước 2 : Sau đó các bạn ấn chọn và giữ vào các nút vật lý trên Samsung S8, S8 Plus là nút Nguồn (Power) + nút Tăng âm lượng (Volume+).

sua loi man hinh den tren samsung s8 s8 plus 2

Bước 3 : Sau một vài giây thiết bị của bạn sẽ rung nhẹ một lần, và bạn cần phải thả tay giữ các nút khi Logo Samsung xuất hiện trên màn hình.

Bước 4 : Tiếp theo trên màn hình sẽ xuất hiện các chức năng trong chế độ Recovery Mode này.

sua loi man hinh den tren samsung s8 s8 plus 3

Để sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta sử dụng nút Tăng, giảm âm lượng để di chuyển tới các mục Wipe data/factory Reset và ấn chọn nút Nguồn (Power) để chọn.

Bước 5 : Tại đây các bạn ấn chọn mục Yes như hình dưới và ấn chọn Power để thiết bị bắt đầu quá trình Hard Reset Samsung S8, S8 Plus.

sua loi man hinh den tren samsung s8 s8 plus 4

Lưu ý : Sau khi thực hiện thành công bước Wipe Data/factory Reset chúng ta có thể tiếp tục thực hiện tương tự với mục Wipe Cache Partition .

Bước 6 : Sau khi quá trình này kết thúc, chúng ta có thể quay lại và lựa chọn Reboot system now để kiểm tra xem đã khắc phục lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus thành công hay chưa.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các cách sửa lỗi màn hình đen trên Samsung S8, S8 Plus, hy vọng các bạn cũng đã thao tác thành công trên điện thoại của Samsung của mình rồi, và có quá trình sử dụng thiết bị ổn định cũng như trải nghiệm siêu phẩm công nghệ này.

https://9mobi.vn/sua-loi-man-hinh-den-tren-samsung-s8-s8-plus-18480n.aspx
Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng đã cập nhật rất nhiều thủ thuật thú vị trên thiết bị Samsung S8, S8 Plus này như cách bật tính năng tiết kiệm pin giúp quá trình sử dụng thiết bị được lâu hơn qua bài viết Tiết kiệm pin Samsung S8 , S8 Plus, nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé.

Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật tính năng trả lời cuộc gọi thông minh trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus
Đưa nút Apps ra màn hình Samsung Galaxy S8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi man hinh den Samsung S8

 • khac phuc loi man hinh den Samsung S8 Plus
 • cach sua loi man hinh den dien thoai Samsung
 • Samsung S8 bi man hinh den
 • loi Samsung S8 Plus bi man hinh den
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật Android 13 mới nhất

   Android 13 hiện có sẵn cho một số thiết bị Google Pixel và sẽ sớm có mặt trên tất cả các thiết bị Android khác trong thời gian tới đây. Như vậy người dùng sở hữu các thiết bị Pixel được hỗ trợ đã có thể cập nhật Android 13 sớm về điện thoại của mình.

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Thay vì sử dụng các công cụ đo đạc cơ bản, giờ đây chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể đo

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào?

   Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, khi mà việc đổi mật khẩu wifi thường được thực hiện trên máy tính, theo dõi ngay bài viết bên dưới đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời cụ thể nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.