Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang chờ đợi phiên bản Jailbreak iOS với nhiều tính năng hấp dẫn, vậy thì cách Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc này ngay trên thiết bị của mình mà không cần sự trợ giúp của máy tính.
Sửa lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign
Cách cập nhật iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp từ iOS 11.3.1 về iOS 11.3
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.3.1

Hiện nay, người dùng các thiết bị iOS đã có thể t hực hiện việc Jailbreak iOS 11.2 tới iOS 11.3.1 thông qua công cụ Electra. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad không cần máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách Jailbreak iOS 11.3.1 không cần máy tiníh cho các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Safari để truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn ấn chọn biểu tượng Install như hình dưới sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận cài, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cho phép .

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cài đặt để thực hiện việc tải và cài đặt công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad không cần máy tính này.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 3

Bước 4 : Khi đã hoàn tất việc xác nhận Cài đặt công cụ này, chúng ta sẽ quay trở lại màn hình quản lý cài đặt cấu hình trên iPhone, ấn chọn Xong để kết thúc việc này.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 4

Bước 5 : Lúc này, trên màn hình chính điện thoại iPhone, iPad sẽ xuất hiện một biểu tượng ftOS X , ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này và chọn mục ftStore từ giao diện chính của ứng dụng.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 5

Bước 6 : Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải kéo xuống dưới và xác nhận điều khoản bằng cách ấn chọn mục I have read and understood it . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng có thể cài đặt từ công cụ này. Ấn chọn Electra (iOS 11.2 - 11.3.1) như hình dưới.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 6

Bước 7 : Kế tiếp, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông tin về ứng dụng này, ấn chọn Get xác nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 7

Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt ứng dụng Electra sẽ được tiến hành và bạn có thể thấy biểu tượng ứng dụng này ở ngoài màn hình chính thiết bị. Ấn chọn vào ứng dụng này sau khi đã tải xong.

Bước 8 : Tại giao diện Electra, chúng ta sẽ ấn chọn Enable Jailbreak để hệ thống tự động tiến hành Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad nhanh chóng và tiện lợi.

huong dan jailbreak ios 11 3 1 tren iphone ipad 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad không cần máy tính để bạn nhanh chóng có thể thực hiện thủ thuật này. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc Jailbreak cho iPhone, iPad của mình, nếu bạn vẫn băn khoăn không biết có nên jailbreak cho điện thoại iPhone hay không, bạn có thể đọc bài Có nên jailbreak iPhone để biết những lợi hại khi jailbreak điện thoại iPhone nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-jailbreak-ios-11-3-1-tren-iphone-ipad-23338n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình sử dụng cũng như Jailbreak iPhone, iPad của bạn gặp phải vấn đề cũng như lỗi gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm, các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 để bạn có thể nhanh chóng khắc phục cũng như tiếp tục quá trình sử dụng của mình.

Có nên nâng cấp iOS 11.3.1
Jailbreak, Cydia. Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS (iPhone, iPad)
Đã Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad được chưa
Đã jailbreak iOS 10.1 cho iPhone, iPad được chưa
Cách hạ cấp từ iOS 11.4 về iOS 11.3.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Jailbreak iOS

  • Jailbreak iPhone
  • Jailbreak iOS 11.3.1
  • Jailbreak iOS 11.2
  • cach Jailbreak iOS 11.3 cho iPhone
  • Jailbreak iOS tren iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.