Tiêu điểm

Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vangNgười dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.
Sửa lỗi cảnh báo có Virus trên Android khi sử dụng Chrome
Diệt Virus trên điện thoại
Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus
iPhone X lại dính lỗi về loa
Cách sửa lỗi điện thoại xem video có tiếng mà không có hình

Trình duyệt web điện thoại là một trong những ứng dụng không thể thiếu giúp bạn có thể truy cập mạng Internet mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên khi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus lại khiến rất nhiều người lo lắng nhưng lại không biết cách làm sao để khắc phục tình trạng này.

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus

Hướng dẫn sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Để có thể khắc phục lỗi trình duyệt điện thoại báo lỗi virus này chúng ta có thể khắc phục như sau:

Bước 1 : Ngay khi các bạn gặp phải tình trạng lỗi trình duyệt web điệnt hoại báo bị lỗi dính virus, các bạn hãy thực hiện tắt thẻ trình duyệt mà chúng ta đang sử dụng đi, và quay trở lại màn hình chính thiết bị.

Bước 2 : Tại đây các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, trên màn hình sẽ là danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn trình duyệt web điện thoại bạn đang sử dụng bị báo lỗi dính virus.

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn trình duyệt web Chrome, tiếp theo đó các bạn ấn chọn vào mục Lưu trữ .

Bước 4 : Và để sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Xoá bộ nhớ đệm (Delete Cache).

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus 4

Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Quản lý dung lượng (Manager Storge), thực hiện Xoá tất cả dữ liệu (Delete Data) và xác nhận Ok.

Lưu ý : Với một vài thiết bị Android khác, các bạn có thể ấn chọn mục Bộ nhớ (Storage) và lần lượt thực hiện Xoá bộ nhớ đệm và Xoá dữ liệu.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã an tam hơn khi gặp phải lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus rồi đấy. Thực chất đây không phải lỗi quá nghiêm trọng nhưng với những người mới sử dụng việc cẩn thận, thực hiện sửa lỗi báo diệt virus trên trình duyệt web là điều cần thiết.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một chế độ vô cùng hữu ích khi sử dụng Chrome làm chính duyệt chính trên điện thoại của chúng ta. Đó chính là cách bật chế độ đọc báo Chrome trên điện thoại Android. Đây là cách giúp bạn tối ưu thông tin đăng tải trên mỗi website mà vẫn tiết kiệm dữ liệu di động một cách hiệu quả.

https://9mobi.vn/sua-loi-trinh-duyet-webdien-thoai-bao-bi-loi-do-dinh-virus-22519n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu phương án thực hiện tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone để có thể thực hiện loại bỏ vấn đề lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus mà nhiều người đang mắc phải gây ảnh hưởng tới quá trình duyệt web trên điện thoại của chúng ta hiện nay.

Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8
Cách diệt virus trên Android, gỡ mã độc
Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi trinh duyet web bao loi dinh virus

 • dien thoai bao loi dinh virus
 • loi dien thoai dinh virú tren trinh duyet web
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.