Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

iPhone X lại dính lỗi về loa

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi bị người dùng iPhone X báo cáo lại các vấn đề như đường thẳng xanh lá cây, lỗi GPS và lỗi màn hình không hồi đáp khi trời lạnh, mới đây iPhone X lại dính lỗi về loa.
iPhone 5s bị lỗi loa, không có chuông khi có người gọi hay nhắn tin đến
Sửa lỗi Bluetooth iPhone 8
Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong
Loa iPhone bị rè, nhỏ thì sửa như thế nào?
Tổng hợp lỗi trên iPhone X

Bên cạnh những lỗi trên iPhone X đã được nhiều người dùng thắc mắc, và đã được 9Mobi.vn cập nhật những cách khắc phục lỗi trên iPhone X trước đó, thì hiện nay thiết bị mới nhất của Apple này lại tiếp tục xuất hiện một lỗi nghiêm trọng khác nữa.

iphone x lai dinh loi ve loa

Theo MacRumors, Apple đang phải đối mặt với một loạt trục trặc, sự cố trên iPhone X. Sau một loạt các lỗi như đường thẳng xanh lá cây, lỗi GPS và lỗi màn hình không hồi đáp khi trời lạnh, mới đây iPhone X lại dính phải lỗi về loa.

Theo nhiều người dùng phản ánh, khi bật mức âm lượng lớn trên iPhone X sẽ xuất hiện tiếng rè và tách tách ở loa thoại nằm mặt trước máy, kể cả khi nghe nhạc, video hoặc trong khi gọi điện thoại, chuông báo thức, chuông điện thoại.

Người dùng ShadowYYZ phản ánh lại lỗi trên các diễn đàn của MacRumors: "Là một tín đồ iPhone X, tôi không biết có chuyện gì đang xảy ra với loa thiết bị hay không? Loa bị rè khi tôi bật âm lượng lớn khi nghe nhạc và thậm chí nhạc chuông của tôi đã được mua từ iTunes Store".

Phía Apple vẫn chưa có động thái nào

Có vẻ như không phải tất cả người dùng đều gặp phải lỗi này, nó phụ thuộc vào phiên bản iOS 11 được cài đặt trên các thiết bị. iPhone X được phát hành cách đây 2 tuần, và được tích hợp iOS 11.0.1 theo mặc định, mặc dù Apple đã phát hành iOS 11.1.1 được bổ sung nhiều cải tiến mới vài ngày trước đây.

Loa iPhone X được tăng gấp đôi để cung cấp âm thanh stereo kết hợp với loa dưới, vì vậy người dùng iPhone X có thể hy vọng đây là lỗi phần mềm chứ không phải lỗi phần cứng, nếu không nhiều chủ sở hữu iPhone X sẽ phải gửi lại các bộ phận bị lỗi của họ cho Apple để thay thế .

Phía Apple chưa có động thái nào về vấn đề này. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên, cách đây không lâu một số người dùng iPhone 8 và 8 Plus đã gặp phải vấn đề tương tự với tai nghe trong quá trình gọi điện thoại. Apple đã thừa nhận điều này và sửa lỗi vấn đề trong bản cập nhật iOS 11.0.2.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc tới các tính năng mới trên iPhone X mà ít người biết tới như mẹo chạm mở màn hình thông qua cách bật Tap to Wake trên iPhone X. Về cơ bản việc sử dụng, bật Tap to Wake trên iPhone X giống như tính năng chạm 2 lần mở màn hình trên các thiết bị Android đã được giới thiệu rất nhiều trước kia vậy.

https://9mobi.vn/iphone-x-lai-dinh-loi-ve-loa-21965n.aspx
Nếu bạn đang dùng iPhone, trường hợp iPhone bị mất âm thanh, có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, tuy nhiên các bạn cũng tránh tác động tới máy để tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, từ từ tìm ra nguyên nhân và cách sửa lỗi iPhone bị mất âm thanh nhé.

Cách sửa lỗi Face ID không hoạt động trên iPhone X
Google Pixel dính lỗi màn hình lưu ảnh
Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh
Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone
iPhone bị lỗi loa, đây là cách sửa tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone X lại dính lỗi về loa

  • lỗi iPhone X
  • lỗi loa iPhone X
  • iPhone X dính 1 loạt lỗi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.