Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tải Facebook trên iOS 10.0.2 bị lỗi, đây là cách sửa lỗi này

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chắn hẳn nhiều bạn đang sử dụng iOS 10.0.2 gặp phải tình trạng lỗi không thể tải được ứng dụng Facebook từ App Store. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách sửa lỗi trên một cách triệt để.
Các lỗi phổ biến trên iOS 14 và cách sửa lỗi
Cách sửa lỗi bàn phím trên iOS 14 chậm, đơ
Nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, cách update iOS 10.0.2 trên máy tính
Có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không
Download iOS 10.0.2, link tải iOS 10.0.2 tốc độ cao

Bạn là tín đồ nghiện Facebook, đây là món ăn tinh thần hàng ngày của bạn. Nhưng vừa qua khi bạn cập nhật lên phiên bản iOS 10.0.2 thì gặp lỗ không thể tải được ứng dụng Facebook từ App Store. Điều này khiên bạn cảm thấy khó chịu và bạn chưa biết cách phải làm thế nào? Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục hoàn toàn lỗi trên.

tai facebook tren ios 10 0 2 bi loi day la cach sua loi nay

Với các thiết bị sau khi tiến hành nâng cấp iOS có hiện tượng bị lỗi Wifi, bài viết sửa lỗi Wifi iOS 10mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được hiện tượng này, cũng như giúp người dùng có thể tự trang bị cho mình cách phòng tránh lỗi này mỗi khi tiến hành nâng cấp iOS cho iPhone, iPad.

Tải Facebook trên iOS 10.0.2 bị lỗi, đây là cách sửa lỗi này

Cách 1. Nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất

Đôi khi do bạn đang sử dụng phiên bản iOS cũ cũng là lý do khiến bạn tải Facebook trên App Store bị lỗi. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone . Đây là phiên bản iOS 10 mới nhất cũng là cuối cùng, vì sắp tới iOS 11 sẽ là phiên bản thay thế iOS 10. Việc cập nhật lên iOS phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn tránh được các lỗi tồn tại ở bản cũ. Tối ưu hiệu suất máy khi hoạt động hơn.

tai facebook tren ios 10 0 2 bi loi day la cach sua loi nay 2

Cách 2. Cài đặt ứng dụng Facebook qua iTunes

Nếu như sau khi bạn cập nhật lên iOS 10.3.2 mới nhất mà hiện tượng tải Facebook về điện thoại iPhone của bạn vẫn bị lỗi thì biện pháp cuối cùng lúc này đó chính là sử dụng phần mềm iTunes kết nối với điện thoại của bạn tiến hành cài ứng dụng trực tiếp trên iTunes. Nếu bạn chưa biết cách cài app iPhone trên máy tínhthì có thể tham khảo bài hướng dẫn của chúng tôi trước đây trên 9mobi.vn. Lỗi không thể cài được ứng dụng Facebook trên App Store sẽ không làm khó bạn nữa.

tai facebook tren ios 10 0 2 bi loi day la cach sua loi nay 3

https://9mobi.vn/tai-facebook-tren-ios-10-0-2-bi-loi-day-la-cach-sua-loi-nay-19271n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn khắc phục tải Facebook trên iOS 10.0.2 bị lỗi của chúng tôi. Hi vọng với bài hướng dẫn trên việc tải ứng dụng Facebook về điện thoại iPhone của bạn sẽ không còn gặp khó khăn gì nữa. Bạn có thể sử dụng Facebook bình thường để chat, nhắn tin gọi điện thoải mái với bạn bè và người thân của mình.

Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone
Sửa lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook
Cách sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad
Sửa lỗi 56 trên iPhone, iPad khi cập nhật iOS 9.3.2
Hạ cấp iOS 10.0.2 xuống iOS 10.0.1 như thế nào

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi tai facebook tren ios 10.0.2

  • sua loi khong tai facebook
  • tai facebook tren ios bi loi
  • thu thuat ios
  • thu thuat iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.