Tiêu điểm

Ứng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữaInstagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ

Các lỗi phổ biến trên iOS 14 và cách sửa lỗi

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi ứng dụng bị treo, lỗi kết nối Wifi, Bluetooth, ... là các lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp phải trên iOS 14, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các cách sửa những lỗi này.
Sửa lỗi bàn phím trên iOS 14 chậm, đơ
Sửa lỗi iPhone bị treo trong quá trình cập nhật iOS 14
Sửa lỗi Bluetooth không hoạt động trên iPadOS 14
Sửa lỗi cài đặt iOS 14 thất bại
Cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 14

Táo khuyết đã chính thức tung iOS 14 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên cũng giống như các bản cập nhật hệ điều hành di động lớn khác của hãng, trong quá trình cài đặt và sử dụng iOS 14, lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

cac loi pho bien tren ios 14 va cach sua loi

Tổng hợp các lỗi phổ biến nhất trên iOS 14

Các lỗi phổ biến trên iOS 14 và cách sửa lỗi

1. Lỗi cài đặt iOS 14 thất bại

Lỗi cài đặt iOS 14 thất bại là một trong những lỗi phổ biến nhất mà người dùng hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi là do lượng người dùng truy cập và tải về bản cập nhật lớn.

Có nhiều cách để khắc phục lỗi này, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết Sửa lỗi cài đặt iOS 14 thất bại trên 9mobi.vn.

Xem thêm: Sửa lỗi cài đặt iOS 14 thất bại

sua loi khong cap nhat duoc ios 14

2. Lỗi ứng dụng bị treo trên iOS 14

Về cơ bản, lỗi ứng dụng bị treo xảy ra có thể là do các ứng dụng này không tương thích với phiên bản iOS mới nhất.

Để khắc phục lỗi này:

Giải pháp 1: Thử cập nhật các phiên bản ứng dụng mới nhất bằng cách mở App Store và truy cập tab Updates (cập nhật). Tại đây tìm và cập nhật các phiên bản ứng dụng mới nhất có sẵn và xem lỗi ứng dụng bị treo còn không.

Giải pháp 2: Nếu giải pháp trên không ăn thua, thử gỡ bỏ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại. Để làm được điều này, tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt và nhấn lì một lúc. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng dấu X nằm góc trên cùng ứng dụng, nhấn chọn biểu tượng và chọn Delete (xóa) để xóa ứng dụng.

Cuối cùng truy cập App Store, tìm và cài đặt lại ứng dụng, và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Xem thêm: Sửa lỗi iPhone bị treo trong quá trình cập nhật iOS 14

3. Lỗi iOS 14 sụt pin nhanh

Theo một số người dùng chia sẻ, sau khi nâng cấp lên iOS 14, điện thoại iPhone của họ sụt pin rất nhanh. Có nhiều yếu tố chủ quan tác động nên khó có thể xác định được đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này.

Nếu vừa nâng cấp lên iOS 14 và bạn đang phải đối mặt với sự cố thiết bị sụt pin nhanh. Thử khởi động lại iPhone của bạn và chờ khoảng vài phút. Ngoài ra đừng quên kiểm tra và cập nhật các ứng dụng có sẵn trên App Store để đảm bảo các ứng dụng không phải thủ phạm gây lỗi.

sua loi khong nang cap duoc ios 14

4. Lỗi, sự cố Wifi trên iOS 14

Ngoài ra nếu sau khi cài đặt iOS 14 và bạn cũng đang phải đối mặt với các lỗi, sự cố liên quan đến Wifi, chẳng hạn lỗi Wifi mất kết nối liên tục, không thể kết nối Wifi, ... giải pháp là thử buộc khởi động lại iPhone hoặc khôi phục cài đặt gốc.

Trong trường hợp nếu những cách này không khả dụng, giải pháp sửa lỗi khác là reset lại các cài đặt mạng bằng cách truy cập Settings (cài đặt) =>Genera l (cài đặt chung) =>Reset (đặt lại) =>Reset Network Settings (đặt lại cài đặt mạng).

Xem thêm: Sửa lỗi iPhone không nhận Wifi

5. Lỗi kết nối Bluetooth

Với các lỗi, sự cố kết nối Bluetooth trên iOS 14, giải pháp là thử khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hoặc tắt Bluetooth sau đó khởi động lại iPhone và bật lại kết nối xem lỗi còn hay không.

Xem thêm: Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone

https://9mobi.vn/cac-loi-pho-bien-tren-ios-14-va-cach-sua-loi-27468n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua cho bạn các các lỗi, sự cố hay gặp phải trên iOS 14. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Cách sửa các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 9
Tắt địa chỉ MAC Wifi riêng tư trên iOS 14 sửa lỗi kết nối Wifi
Mẹo kéo dài thời lượng pin iOS 14
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2
Sửa lỗi không thể cài đặt iOS 14

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Các lỗi phổ biến trên iOS 14 và cách sửa lỗi

 • iOS 14
 • sửa lỗi iOS 14
 • iOS 14 chính thức có sẵn
 • tải iOS 14
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

   Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục, sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh đây? Bạn đọc

  • Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ

   Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh cỡ chữ trên iPhone to,

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Cách đăng nhập Zalo trên iPhone như thế nào?

   Cách đăng nhập Zalo trên iPhone, một việc nghe chừng khá đơn giản với nhiều người nhưng sẽ là trở

  • Sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer

   Hiện tại nhiều người dùng TeamViewer đang gặp lỗi Protocol negotiation failed khiến họ không thể điều khiển được PC từ xa. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục, sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer khi dùng iPhone điều khiển máy tính, Laptop... mời bạn đọc cùng theo dõi.

  • Thêm bạn Zalo, add bạn bè từ danh bạ iPhone

   Hiện nay, Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được đông đảo người sử dụng vì sự tiện lợi cũng như tốc độ xử lý vô cùng nhanh mà Zalo đem lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết cách thêm bạn Zalo từ danh bạ iPhone để có thể nhắn gửi những dòng tin nhắn yêu thương miễn phí đến người thân của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.