Tiêu điểm

Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộngMicrosoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS

Tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn là gì khi mà hiện nay rất nhiều cư dân mạng yêu thích và khuyến khích người dùng lựa chọn thủ thuật này. Và dưới đây các bạn hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về ứng dụng Chiasenhac.vn này nhé.
Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro
Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Cách cài và nghe nhạc bằng NhacCuaTui trên iPhone, SamSung, Oppo, Zenfone

Trước đó chúng ta đã có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ tải nhạc về điện thoại như Zing Mp3, Nhaccuatui... và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn

Tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn

Để có thể làm quen với việc tải nhạc bằng ứng dụng Chisenhac về điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Chiasenhac cho Android về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chiasenhac cho Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc tên tay phải màn hình.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 2

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ nhập từ khóa tên bài hát mà bạn yêu thích, hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả từ khóa liên quan như bài hát, tên ca sĩ, tên album. Hãy ấn chọn vào kết quả tương ứng.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 3

Bước 4: Sau đó, để tải nhạc về điện thoại bằng Chiasenhac chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về cũng như lựa chọn chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 4

- Với các tải nhạc bằng Chiasenhac trên điện thoại này người dùng có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc chất lượng cao miễn phí và xác nhận Tải về.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 5

Bước 5: Để có thể thực hiện cách nghe lại bài hát đã tải về, chúng ta sẽ quay trở về giao diện chính của ứng dụng Chiasenhac và lựa chọn biểu tượng Thêm góc tay trái màn hình.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 6

- Tại đây các bạn sẽ vuốt thanh chức năng lên trên, tìm kiếm và ấn chọn mục Nhạc tron máy như hình dưới.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 7

Và các bạn sẽ thấy được bản nhạc mà chúng ta đã tải về ở trên để nghe Offlline dễ dàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tải nhạc về điện thoại Android thông qua ứng dụng Chiasenhac.vn hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể dễ dàng tải cho mình những bản nhạc mà mình yêu thích về thiết bị của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/tai-nhac-ve-dien-thoai-bang-ung-dung-chiasenhac-vn-25151n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc làm sao để có thể thực hiện cách tải các video Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết tải video Facebook để nhanh chóng sở hữu những video mà mình yêu thích nhé.

Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại
Tự tạo bản nhạc rap trên điện thoại
Thủ thuật tải nhạc từ Sound Cloud trên Android
Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android
Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai nhac bang Chiasenhac.vn

 • tai nhac bang app Chiasenhac.vn
 • down nhac bang Chiasenhac.vn
 • su dung Chiasenhac tai nhac
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách cài và sử dụng CubeTV

   Với những ai yêu thích xem Live Stream những tựa game mà mình quan tâm, thì cách cài và sử dụng CubeTV dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng phát video trực tiếp cũng như xem các thần tượng của mình chơi những trò chơi hot nhất hiện nay.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có nhiều người yêu thích sử dụng ứng dụng này thắc mắc để có thể gửi tặng các thần tượng của mình những món quà nhỏ nhưng lại ý nghĩa về mặt tình thần cho các Streamer.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

   Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.