Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Muốn tải nhạc, nghe nhạc cho Samsung J7 Pro người dùng cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ. Hiện nay còn rất ít người dùng Android áp dụng cách tải nhạc về máy tính sau đó copy vào điện thoại. Vì thế muốn tải nhạc cho Samsung J7 Pro bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thức sau.
Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro
Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro
Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro
Cách tải Facebook cho Samsung J7 Pro
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung J7 Prime

Cách đây 4, 5 năm khi muốn nghe nhạc trên điện thoại người dùng đều phải tải nhạc về máy tính, sau đó copy nhạc vào thẻ nhớ hoặc điện thoại. Tuy nhiên thủ thuật này đã quá lỗi thời so với thời đại của ứng dụng, công nghệ hiện nay. Với những ai đang sở hữu 1 chiếc smartphone Samsung J7 Pro, điều quan trọng chính là tải nhạc cho thiết bị của mình. Để tải nhanh, có những bài hát mới nhất, hay nhất với chất lượng nhạc tuyệt vời thì áp dụng cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro sau đây của 9mobi.vn là điều cần thiết. Hãy cùng thực hiện theo cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro nhé

Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Để tải nhạc cho Samsung J7 Pro cần thiết phải tải ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3 hoặc Nhaccuatui. Đây đều là những phần mềm nghe nhạc hàng đầu trên Android và iPhone, iPad. Tuy nhiên theo 9mobi.vn thì Zing MP3 là ứng dụng có nhiều bài hát mới hơn, hay hơn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn vào link tải Zing MP3 cho Android phía trên. Trong giao diện 9mobi.vn các bạn nhấn vào Free Download và tiếp tục nhấn vào link để chuyển tới ứng dụng Zing MP3 phiên bản mới nhất.

cach tai nhac cho samsung j7 pro

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn Cài đặt để bắt đầu thêm ứng dụng Zing MP3 vào điện thoại Samsung J7 Pro. Quá trình tải sẽ diễn ra trong vài phút tùy thuộc vào tốc độ 3G, 4G hay WiFi bạn đang sử dụng. Cuối cùng sau khi tải Zing Mp3 cho Samsung J7 Pro xong bạn mở ứng dụng Zing Mp3 trên Samsung J7 Pro.

cach tai nhac cho samsung j7 pro 2

Bước 3: Trong giao diện Zing MP3, người dùng ấn vào biểu tượng Tìm kiếm để tìm tên bài hát. Nhập tên bài hát tìm kiếm sẽ xuất hiện các kết quả liên quan.

cach tai nhac cho samsung j7 pro 3

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở cuối bài hát, chọn Tải về. Tiếp đó hãy chọn chất lượng 128 kbps nếu bạn sử dụng Tài khoản thường. Còn nếu có tài khoản Zing MP3 VIP thì bạn có thể tải chất lượng 320 kbps hoặc Lossless.

cach tai nhac cho samsung j7 pro 4

Bài hát sẽ được tải về điện thoại. Bạn có thể gạt Thông báo của Samsung J7 Pro từ phía trên màn hình xuống để xem tốc độ tải của bài hát. Sau khi tải xong, vào Thư viện nhạc để xem bài hát đã tải và nghe bài hát ở chế độ Offline.

cach tai nhac cho samsung j7 pro 5

Rất đơn giản để người dùng có thể tải nhạc cho Samsung J7 Pro đúng không nào. Hãy sử dụng Zing MP3 hoặc các ứng dụng nghe nhạc để thực hiện nhanh nhất công việc này.

https://9mobi.vn/cach-tai-nhac-cho-samsung-j7-pro-19668n.aspx
Người dùng Android có thể sử dụng Zing Mp3 để tải nhạc thì người dùng iPhone, iPad cũng vậy. Chỉ cần áp dụng thủ thuật cách tải nhạc cho iPhone là bạn sẽ có ngay những bài hát hay nhất bằng ứng dụng Zing Mp3. Ngoài ra 9mobi.vn còn hướng dẫn các bạn cách tải nhạc từ máy tính sang iPhone, iPad trong bài viết cách tải nhạc cho iPhone. Các bạn có thể đọc ngay bài viết của chúng tôi và chọn ra cách đơn giản nhất để tải nhạc cho iPhone, iPad của mình.

Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video cho samsung j7, download video trên Samsung Galaxy J7, J5
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro
Các cách tải nhạc cho Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai nhac cho samsung j7 pro

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.