Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

TikTok cấm các video gây hiểu lầm và hành vi phạm pháp dưới tuổi vị thành niên

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng chia sẻ video TikTok nổi tiếng đã thông báo về một số thay đổi đối về các nguyên tắc cộng đồng của mình nhằm giảm bớt thông tin sai lệch và nội dung lạm dụng.
TikTok thêm các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng tuổi vị thành niên
TikTok bổ sung tính năng hạn chế lan truyền video chứa thông tin sai lệch
Lời bài hát Sai lầm của anh
Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert
Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

TikTok đã cung cấp một số thay đổi về quy tắc ứng xử giữa người tạo video và cộng đồng người xem (Community Guidelines) với một bản cập nhật khá lớn trong nỗ lực duy trì một môi trường lành mạnh, an toàn và giải trí vui vẻ. Mặc dù phiên bản trước của Community Guidelines chủ yếu chỉ cấm "nội dung khiêu dâm có trẻ vị thành niên", nhưng phiên bản mới cũng đi sâu vào "hành vi Glooming" (có thể hiểu là kết thân nhằm lạm dụng tình dục), lạm dụng trẻ em và nói rõ rằng TikTok không "cho phép nội dung liên quan đến hành vi lệch chuẩn của vị thành niên".

tiktok cam cac video gay hieu lam va hanh vi pham phap duoi tuoi vi thanh nien

TikTok cấm các video gây hiểu lầm và hành vi phạm pháp dưới tuổi vị thành niên

- Download TikTok cho Android.
- Download TikTok cho iPhone.

Theo công ty "Hành vi lệch chuẩn của vị thành niên" có nghĩa là các video "mô tả trẻ vị thành niên tiêu thụ, sở hữu hoặc nghi ngờ tiêu thụ đồ uống có cồn, thuốc cấm hoặc thuốc lá". Như ghi chú của Wired, luật mới có thể sẽ ảnh hưởng đến tất cả các video của thanh thiếu niên sử dụng Juul hoặc các sản phẩm thuốc lá điện tử khác. Ngoài ra, nền tảng này hiện cũng bao gồm các quy tắc chặt chẽ hơn liên quan đến súng. Nó không cho phép "đề cập, buôn bán hoặc quảng bá vũ khí, đạn dược, phụ kiện súng hoặc vũ khí nổ" nữa, đồng thời cũng nói rõ rằng nó không cho phép các video có hướng dẫn về cách sản xuất vũ khí.

TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance tại Trung Quốc và gần đây đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích cho vấn đề liên quan đến kiểm duyệt. Cuối năm ngoái, nền tảng đã cấm tài khoản của một thiếu niên thực hiện một video kêu gọi người xem điều tra việc giam giữ người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ (Uighur Muslims) ở Trung Quốc. Gần như toàn bộ quân đội cũng đã cấm ứng dụng này trên các thiết bị do chính phủ cấp, gọi nó là rủi ro bảo mật.

Điều đáng chú ý là The Guardian phát hiện ra nhân viên của TikTok đã được hướng dẫn kiểm duyệt các chủ đề được coi là chỉ trích hệ thống xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc, cũng như nội dung LGBT ở một số thị trường vào năm ngoái. Wired cho biết cuộc đại tu hướng dẫn chỉ liên quan đến các nhóm TikTok có trụ sở tại California. Ngoài ra, phía công ty cũng nói với ấn phẩm rằng không có gì trong các quy tắc mới sẽ hạn chế bài đăng được coi là nhạy cảm của chính phủ Trung Quốc. Nếu chưa có tài khoản Tik Tok, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Tik Tok tại đây.

https://9mobi.vn/tiktok-cam-cac-video-gay-hieu-lam-va-hanh-vi-pham-phap-duoi-tuoi-vi-thanh-nien-26249n.aspx
WinSnap là phần mềm hỗ trợ chụp màn hình trên máy tính được nhiều người sử dụng, hiện nay, phần mềm đã được cập nhật lên phiên bản mới, các bạn cùng xem WinSnap 5.1.7 có gì mới tại đây nhé.

Cách tạo video Tiktok bằng Capcut
YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Cách tải video TikTok trên iPhone, Android, Windows và Mac
Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • TikTok cấm các video gây hiểu lầm

  • tải tiktok
  • download tiktok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.