Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android và Windows Phone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android và Windows Phone dưới đây sẽ giúp người sử dụng mạng xã hội này không còn lo lắng bị làm phiền bởi liên tục nhận được những thông báo lời mời chơi game từ bạn bè trên Facebook đang khiến nhiều người bực mình trong thời gian dài.
Chặn lời mời chơi game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone
Mẹo chặn lời mời chơi game trên Facebook
Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook
Cách chơi Pirate Kings không làm phiền bạn bè
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc

Việc tắt lời mời chơi game theo các bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng trên thông báo xuất hiện những lời mời chơi game và ứng dụng trên Facebook, mặc dù bạn đã không chơi hoặc không bao giờ muốn chơi nhưng vẫn bị mời. Đây là cách thực hiện việc chặn trên ứng dụng Facebook trên ứng dụng cho điện thoại, còn nếu như bạn sử dụng máy tính thì xem bài viết Chặn lời mời chơi game Facebook trên máy tính để thực hiện.

tat loi moi choi game tren facebook

Để tiện cho quá trình hướng dẫn tắt lời mời chơi game qua Facebook trên điện thoại iPhone, Android và Windows Phone. Trước tiên các bạn cần tải và cập cập nhật phiên bản Facebook mới nhất theo đường dẫn dưới đây.

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook cho Android

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Chú ý: Với cách tắt lời mời chơi game, này bạn sẽ chặn hoàn toàn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook từ bạn bè của mình, kể cả bạn tự chơi, muốn chơi game trên Facebook từ lời mời của bạn bè, thì bạn cần thực hiện lại theo cách ngược lại, tức là bật chế độ chạy trên nền tảng Facebook là được.

HƯỚNG DẪN TẮT LỜI MỜI CHƠI GAME, DÙNG ỨNG DỤNG, KHẢO SÁT... TRÊN FACEBOOK

1. Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone
Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại, tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới từ màn hình danh sách các tính năng trên ứng dụng này.
Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt để truy cập vào màn hình thiết lập ứng dụng. Để có thể tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Cài đặt Thông báo.
Bước 3: Kế tiếp, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm mục ấn chọn Thông báo khác và tiến hành tắt kích hoạt Cho phép thông báo trên Facebook.
Đây chính là mục cho phép người dùng tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone của mình.
- Chương trình sẽ hiển thị một hộp thoại yêu cầu xác nhận có muốn tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên điện thoại hay không?, ấn chọn Có để xác nhận.
2.Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Android
Cũng giống như cách tắt lời mời chơi game Facebook trên điện thoại iPhone, ở trên chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:
Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook đã cập nhật phiên bản mới nhất, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư này.
Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn mục Cài đặt và tiến hành tìm kiếm và ấn chọn mục thông tin Cài đặt thông báo để tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Android tương tự như các thiết bị iPhone ở trên.
Bước 3: Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành việc lần lượt ấn chọn mục Thông báo kháctắt kích hoạt tính năng Cho phép thông báo trên Facebook này để để tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Android.

3. Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Windows Phone

- Trên giao diện của ứng dụng Facebook,Bạn truy cập vào Menu Option trên cùng bên phải màn hình ứng dụng Facebook rồi chọn vào Cài đặt - Setting =>Ứng dụng - app.

tat loi moi choi game tren facebook

- Tại mục nền tảng bạn hãy bấm chọn vào nó và Tắt - Off nó đi, bâm vào Tắt ứng dụng nền để đồng ý.

tat loi moi choi game tren facebook

Như vậy là sau khi đăng ký FB việc tắt lời mời chơi game sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn xuất hiện những lời mời chơi ứng dụng Facebook nữa, người thân bạn bè sẽ không thể mời bạn chơi những thứ này, rất tiện lợi tránh được sự phiền hà không đáng có. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Facebook, nếu ngôn ngữ tiếng Anh khiến bạn khó sử dụng hết các tính năng của chương trình thì cách đổi ngôn ngữ Facebook sẽ giúp chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

https://9mobi.vn/tat-loi-moi-choi-game-ung-dung-trong-facebook-tren-android-iphone-1937n.aspx
Và nếu bạn muốn đăng nhập 2 nick Facebook trở lên trên điện thoại thì cũng không gặp phải khó khăn gì. Với cách đăng nhập nhiều nick trên Facebook trở nên, bạn có thể mở nhiều nick Facebook trên cùng một chiếc điện thoại để chat chit, đọc tin tức và tải video Facebook. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Facebook ngừng hỗ trợ các ứng dụng trên Windows Phone vào ngày 30/4
Cách chơi Zombie Tsunami, chơi sóng thần Zombie trên Mobile
Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Cách cho mèo đi ngủ trong Talking Tom ?
Sử dụng Facebook "bí mật" trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat loi moi choi game

 • tắt lời mời chơi game
 • chặn mời ứng dụng facebook
 • tắt lời mời chơi game facebook
 • tắt lời mời chơi game trên Facebook
 • chặn lời mời chơi game facebook
 • tắt lời mời chơi ứng dụng facebook trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone

   Để tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone, thay vì phải lựa chọn từng ảnh một rồi nhấn lưu để tải ảnh về máy, bạn hãy áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ có thể tải toàn bộ ảnh từ ứng dụng mạng xã hội này về điện thoại chỉ với một vài thao tác nhấn trên màn hình.

  • Cách kết bạn trên Lotus

   Nhiều người dùng hiện nay còn đang bỡ ngỡ, bối rối không biết làm thế nào để kết bạn trên Lotus, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng MXH này ra sao, có những trường hợp đã tìm ra bạn bè rồi nhưng không biết ấn vào đâu để kết bạn, tất cả những vấn đề trên sẽ được 9Mobi giải quyết ngay sau đây.

  • Cách đăng nhập Lotus trên điện thoại, máy tính

   Người dùng hiện nay có thể đăng nhập Lotus trực tiếp trên điện thoại hoặc đăng nhập nhanh bằng mã QR Code trên trình duyệt máy tính, nếu chưa biết 2 cách đăng nhập vào mạng xã hội mới của người Việt này, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.

  • Cách đăng video trên Lotus

   Chức năng đăng video trên Lotus sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những clip hài hước, ý nghĩa, cảm động...diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày của bạn đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu, nếu chưa biết cách để đăng những status kèm theo video các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện cùng nhé.

  • Cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

   Để có thể thực hiện tạo, đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều vị phụ huynh quan tâm để có cho con em của mình một chương trình học hiểu quả trên điện thoại trực tuyến.

  • Cách đăng video trên Lotus

   Chức năng đăng video trên Lotus sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những clip hài hước, ý nghĩa, cảm động...diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày của bạn đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu, nếu chưa biết cách để đăng những status kèm theo video các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện cùng nhé.

  • Cách kết bạn trên Lotus

   Nhiều người dùng hiện nay còn đang bỡ ngỡ, bối rối không biết làm thế nào để kết bạn trên Lotus, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng MXH này ra sao, có những trường hợp đã tìm ra bạn bè rồi nhưng không biết ấn vào đâu để kết bạn, tất cả những vấn đề trên sẽ được 9Mobi giải quyết ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.