Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Caothu_android - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.
Mẹo chặn lời mời chơi game trên Facebook
Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook
Chặn lời mời chơi game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone
Cách chơi Pirate Kings không làm phiền bạn bè
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...

Việc tắt lời mời chơi game theo các bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng trên thông báo xuất hiện những lời mời chơi game và ứng dụng trên Facebook, mặc dù bạn đã không chơi hoặc không bao giờ muốn chơi nhưng vẫn bị mời. Đây là cách thực hiện việc chặn trên ứng dụng Facebook trên ứng dụng cho điện thoại, còn nếu như bạn sử dụng máy tính thì xem bài viết Chặn lời mời chơi game Facebook trên máy tính để thực hiện.

Tại sao cần tắt lời mời chơi Game qua Facebook?

+ Tránh bị làm phiền 

+ Không còn phải liên tục bị bạn bè mời chơi game nữa 

 

cach tat loi moi choi game facebook tu ban be

Chú ý: Với cách tắt lời mời chơi game, này bạn sẽ chặn hoàn toàn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook từ bạn bè của mình, kể cả bạn tự chơi, muốn chơi game trên Facebook từ lời mời của bạn bè, thì bạn cần thực hiện lại theo cách ngược lại, tức là bật chế độ chạy trên nền tảng Facebook là được.

HƯỚNG DẪN TẮT LỜI MỜI CHƠI GAME, DÙNG ỨNG DỤNG, KHẢO SÁT... TRÊN FACEBOOK

1. Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại, tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới từ màn hình danh sách các tính năng trên ứng dụng này.
Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt để truy cập vào màn hình thiết lập ứng dụng. Để có thể tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Cài đặt Thông báo.
Bước 3: Kế tiếp, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm mục ấn chọn Thông báo khác và tiến hành tắt kích hoạt Cho phép thông báo trên Facebook.
Đây chính là mục cho phép người dùng tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone của mình.
- Chương trình sẽ hiển thị một hộp thoại yêu cầu xác nhận có muốn tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên điện thoại hay không?, ấn chọn Có để xác nhận.
2.Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Android

=> Link tải Facebook cho Android

Cũng giống như cách tắt lời mời chơi game Facebook trên điện thoại iPhone, ở trên chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:
Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook đã cập nhật phiên bản mới nhất, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư này.
Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn mục Cài đặt và tiến hành tìm kiếm và ấn chọn mục thông tin Cài đặt thông báo để tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Android tương tự như các thiết bị iPhone ở trên.
Bước 3: Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành việc lần lượt ấn chọn mục Thông báo kháctắt kích hoạt tính năng Cho phép thông báo trên Facebook này để để tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Android.

3. Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Windows Phone

=> Link tải Facebook cho Windows Phone

- Trên giao diện của ứng dụng Facebook,Bạn truy cập vào Menu Option trên cùng bên phải màn hình ứng dụng Facebook rồi chọn vào Cài đặt - Setting =>Ứng dụng - app.

tat loi moi choi game tren facebook

- Tại mục nền tảng bạn hãy bấm chọn vào nó và Tắt - Off nó đi, bâm vào Tắt ứng dụng nền để đồng ý.

tat loi moi choi game tren facebook

Như vậy là sau khi đăng ký FB việc tắt lời mời chơi game sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn xuất hiện những lời mời chơi ứng dụng Facebook nữa, người thân bạn bè sẽ không thể mời bạn chơi những thứ này, rất tiện lợi tránh được sự phiền hà không đáng có. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Facebook, nếu ngôn ngữ tiếng Anh khiến bạn khó sử dụng hết các tính năng của chương trình thì cách đổi ngôn ngữ Facebook sẽ giúp chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

https://9mobi.vn/tat-loi-moi-choi-game-ung-dung-trong-facebook-tren-android-iphone-1937n.aspx
Và nếu bạn muốn đăng nhập 2 nick Facebook trở lên trên điện thoại thì cũng không gặp phải khó khăn gì. Với cách đăng nhập nhiều nick trên Facebook trở nên, bạn có thể mở nhiều nick Facebook trên cùng một chiếc điện thoại để chat chit, đọc tin tức và tải video Facebook. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Cách chặn lời mời chơi Uno trên Facebook
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Cách thêm bạn và xóa bạn bè trên Hago
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Cách tắt định vị Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat loi moi choi game

  • tắt lời mời chơi game
  • chặn mời ứng dụng facebook
  • tắt lời mời chơi game facebook
  • tắt lời mời chơi game trên Facebook
  • chặn lời mời chơi game facebook
  • tắt lời mời chơi ứng dụng facebook trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.