Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách tăng tốc iOS 9 cho iPhone iPad trong "nháy mắt"

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để tăng tốc iOS 9 là một trong những câu hỏi mà nhiều người dùng iPhone, iPad đang đặt ra khi họ đã nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản iOS mới nhất hiện nay. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách thực hiện cho các thiết bị đã được jailbreak iOS 9 mời các bạn theo dõi cách thực hiện.
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Nâng cấp iOS 9 qua OTA cho iPhone iPad nhanh chóng và an toàn
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Gỡ Skype trên iPhone, iPad, iOS 9 nhanh nhất
Tải và chơi game Zing Speed Mobile

Đối với người dùng đã jailbreak Phone của mình họ có nhiều lựa chọn hơn khi tải và sử dụng các tiện ích, ứng dụng trên Cydia. Bài trước các bạn đã biết các hiển thị thời tiết iPhone ra ngoài màn hình bằng Tweak Forecast, dưới đây là cách tăng tốc iOS 9 bằng tweak Speed Intensifier.

TĂNG TỐC IOS 9 CHO IPHONE IPAD

Tương tự như cách sắp xếp icon iPhone theo ý muốn bằng Homescreendesigner, để sử dụng Speed Intensifier bạn cần tải và cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

1. Tìm và cài đặt Speed Intensifier trên Cydia

Trên Cydia bạn tìm "Speed Intensifier" sau đó chọn Cài đặt - Setting để tiến hành cài Speed Intensifier cào thiết bị của mình.

tang toc ios 9
Hướng dẫn cài tweak Speed Intensifier để tăng tốc iOS 9

Nhấn Chấp nhận - Appet để đồng ý cài Speed Intensifier. Quá trình cài đặt xong bạn nhấn Khởi động lại và chuyển qua phần 2 - kích hoạt Speed Intensifier.

2. Kích hoạt Speed Intensifier

Vào Cài đặt - Setting trên máy và tìm tới Speed Intensifier để tiến hành kích hoạt ứng dụng. Để kích hoạt Speed Intensifier bạn chỉ cần gạt icon của phần Enable - Bật (như hình dưới)

tang toc ios 9 cho iphone
Cách tăng tốc IOS 9 cho iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6 và iPad

Để sử dụng bạn cũng có thể thay đổi, khuếch đại chúng lên theo ý muốn của mình, điều này đồng nghĩa với việc người dùng có quyền thay đổi, thiết đặt nhiều hơn.

cach tang toc ios9
Tăng tốc iPhone, iPad chạy iOS 9

Có thể thấy Speed Intensifier giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn, tuy nhiên người dùng không lên lạm dụng phương pháp này bởi tăng tốc quá nhanh sẽ làm mất cân bằng ứng dụng và hệ sinh thái của iOS 9.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc iOS 9 cho iPhone iPad trong "nháy mắt" bằng ứng dụng Speed Intensifier. Nếu người dùng không tìm thấy Speed Intensifier hoặc không có Cydia thì rất có thể thiết bị chưa được Jailbreak lúc này để Jailbreak iOS 9 bạn có thể thực hiện thông qua công cụ Pangu.

https://9mobi.vn/tang-toc-ios-9-cho-iphone-ipad-3489n.aspx
Tham khảo cách tắt kênh sử dụng cảm ứng 3D trong ứng dụng NEW trên iPhone, iPad để tiết kiệm pin và dùng iPhone lâu hơn khi bạn thường vào đọc tin tức trong ứng dụng nhé
 


Mẹo chơi Zing Speed Mobile luôn thắng
DU Speed Booster - Ứng dụng tăng tốc các thiết bị Android
Người dùng đã có thể nâng cấp iOS 9 bản chính thức
Elements: Epic Heroes - Trải nghiệm game hành động cực kỳ hấp dẫn
Cách nạp thẻ, kim cương cho game Zing Speed Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tăng tốc iOS 9

  • cách tăng tốc iOS 9
  • hướng dẫn tăng tốc iOS 9
  • tăng tốc iOS 9 iphone
  • tăng tốc iOS 9 ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.