Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Elements: Epic Heroes - Trải nghiệm game hành động cực kỳ hấp dẫn

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Elements: Epic Heroes là một game rất thú vị trên mobile dành cho cả iOS và Android với đồ hoạ, âm thanh được đánh giá cao, lối chơi mới lạ và thu hút chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Trong game Elements: Epic Heroes bạn sẽ thực hiện giải cứu cư dân ra khỏi lực lượng của bọn quỷ dữ và khám phá các vùng đất mới, tuy thiết kế đơn giản nhưng chất lượng âm thanh và đồ hoạ rất sắc sảo, khi mới vào game bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để làm quen với game, ngay sau đó đã quen bạn sẽ bị hút vào game mang đến những trải nghiệm thú vị ngay cả trên các thiết bị Smartphone màn hình nhỏ.
 
- Tải Elements: Epic Heroes cho AndroidElements: Epic Heroes for Android 
- Tải Elements: Epic Heroes cho iOSElements: Epic Heroes for iOS
 
tải Elements: Epic Heroes cho iPhone
 
Với Elements: Epic Heroes bạn sẽ dễ dàng điều khiển được mọi thứ mà không bj rối như những game khác, tấn công kẻ thù bằng cách ấn vào các khu địa hình, để điều khiển các kỹ năng và nguồn tài nguyên khác hãy bấm các nút ở phía trên bên phải màn hình. Bấm vào màn hình để điều khiển hướng đi và tấn công của tướng, bấm vào kẻ thù để khoá chúng lại hoặc để tướng tự tấn công khi phát hiện kẻ thù.
 
download Elements: Epic Heroes apk
 
Bạn chỉ cần sử dụng những kỹ năng chiến đấu cơ bản khi mới vào game, khi lên cấp cao và vào sâu hơn bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới chiến đấu mạnh mẽ hơn để chống lại lực lượng bóng tối. Những người anh hùng thoạt nhìn các bạn sẽ ngỡ như người ngoài hành tinh, nhưng bạn sẽ dần quen và phát hiện những điều thú vị từ đó, đồ hoạ 3D dễ thương tạo góc nhìn đa chiều rất hấp dẫn kể cả ở màn hình nhỏ.
 
download Elements: Epic Heroes apk
 
Elements: Epic Heroes sẽ khiến bạn phấn khích hơn nữa khi tham gia trận chiến đa người chơi, tham gia các cuộc đột kich, phối hợp với 4 người chơi khác đánh bại những con tướng thú. Tranh giành những vị trí cao trong bảng xếp hạng để dành những phần quà hấp dẫn. Elements: Epic Heroes rất thú vị và vui nhộn hãy tải ngay game về và trải nghiệm, bên cạnh đó tải thêm game chắn thập thành để chơi game bài hay nhất trên di động.
 

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Elements: Epic Heroes miễn phí

  • tải Elements: Epic Heroes cho iPhone
  • download Elements: Epic Heroes apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.