Tiêu điểm

Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PCNhững tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

Messenger Rooms đang trên đường đến với người dùng Facebook toàn cầu

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng gọi video nhóm mới của Facebook mang lên Messenger Rooms đã chính thức ra mắt và sẵn sàng để cạnh tranh với các dịch vụ như Zoom, Skype, Google Meet và Microsoft Teams khi mọi người đang thực hiện cách ly do virus corona.
Facebook công bố các tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone
Facebook trình làng ứng dụng chat nặc danh trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone

Tháng trước, Facebook đã hé lộ một tính năng mới được gọi là Messenger Rooms. Tính năng này được thiết kế để cạnh tranh với Zoom và các ứng dụng gọi video khác đã trở nên phổ biến khi đại dịch COVID-19 diễn ra.

messenger rooms dang tren duong den voi nguoi dung facebook toan cau

Messenger Rooms đang trên đường đến với người dùng Facebook toàn cầu

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video với tối đa 50 người tham gia và Messenger Rooms cho phép tạo cả phòng công khai và phòng riêng tư. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg đã công bố tính năng này chính thức được phát hành và cho biết:

"WhatsApp và Messenger đã là các dịch vụ gọi video phổ biến nhất trên toàn cầu, nhưng đối với các nhóm lớn, hầu hết mọi ứng dụng gọi video trên thị trường được thiết kế cho công việc, không phải tương tác xã hội. Messenger Rooms là dịch vụ trò chuyện video nhóm được thiết kế cho tương tác xã hội. Rooms không có giới hạn thời gian, có số người tham gia tối đa là 50 người và bạn có thể tạo phòng miễn phí trên Messenger, Facebook, Instagram và WhatsApp".

Bài đăng của Zuckerberg đã xác nhận tích hợp Rooms cho WhatsApp và Instagram. Ông cũng lưu ý rằng Rooms sẽ có thể bao gồm tới 50 người tham gia miễn phí và sẽ không bị giới hạn thời gian, cụ thể là 40 phút cho các tài khoản miễn phí như Zoom. Đây là một ưu điểm vượt trội của Messenger Rooms so với Zoom.

Hiện tại, Messenger Rooms đang triển khai cho người dùng Facebook ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico, với việc ra mắt người dùng toàn cầu bắt đầu vào tuần tới.

https://9mobi.vn/messenger-rooms-dang-tren-duong-den-voi-nguoi-dung-facebook-toan-cau-26807n.aspx
GTA 5 là tựa game cướp đường phố HOT nhất từ trước tới nay, thông tin GTA 5 đang được tặng bản quyền miễn phí trên Epic Games Store khiến cho hàng triệu game thủ trên thế giới cảm thấy rất phấn kích.

Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger
Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại
Chuyển tiền qua Facebook Messenger - tính năng mới được kỳ vọng
Sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục như thế nào?
Trò chuyện bí mật với Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook chính thức phát hành tính năng Messenger Rooms

 • Messenger Rooms đang đến tay người dùng Facebook
 • Messenger Rooms đã chính thức được ra mắt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PC

   Facebook đã công bố ra mắt Cloud Gaming trên Android và PC nhưng tránh iOS do các chính sách của Apple. Với việc bổ sung trò chơi trên đám mây, Facebook đang giúp người dùng web và Android của mình có thể chơi thử các tựa game miễn phí mà không cần rời khỏi mạng xã hội.

  • Những tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

   Samsung đang chuẩn bị sẵn sàng giới thiệu phiên bản tiếp theo của One UI. Bản beta One UI 3.0 dựa trên Android 11 hiện đã có mặt ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ, được giới hạn cho dòng Galaxy S20 và Note 20, và Samsung sẽ sớm cung cấp bản beta ở nhiều thị trường hơn trên thế giới. One UI 3.0 beta bao gồm các tính năng mới thú vị và các chỉnh sửa tinh tế cho giao diện người dùng.

  • Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang

   Ứng dụng Snapchat đang thêm 2 tính năng quét mới vào nền tảng của mình để giúp người dùng kiểm tra các sản phẩm thực phẩm và thậm chí cả nhãn rượu vang. Các tính năng này có tên gọi Nutrition Scanner và Wine Scanner được phát triển với sự hợp tác giữa Snapchat, ứng dụng quét thực phẩm Yuka và ứng dụng kiểm tra chất lượng rượu vang Vivino.

  • Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

   Google đang tung ra bản cập nhật mới cho Gmail, cung cấp cho người dùng tùy chọn quản lý các yêu cầu truy cập vào tệp Drive qua email. Trước đây, khi ai đó yêu cầu quyền truy cập vào tệp Drive, Google sẽ gửi email kèm theo yêu cầu truy cập. Giờ đây, Gmail có phép bạn xem xét yêu cầu, chọn cấp độ truy cập và cấp quyền truy cập từ chính email đó mà không cần rời khỏi email hoặc mở tab khác.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.