Tiêu điểm

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mớiMicrosoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

Hướng dẫn sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong phiên bản cập nhật mới của ứng dụng Messenger, đã có rất nhiều người quan tâm tới cách sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger, đây là tính năng đang được rất nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng để có những trải nghiệm mới.
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin đang rất được yêu thích hiện nay trên mỗi thiết bị Smartphone Android, iPhone. Và mới đây thông tin sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger đang là tin đồn được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm.

huong dan su dung che do dark mode cua facebook messenger

Cách bật chế độ Dark mode của Facebook Messenger

Tính năng chế độ Dark mode của Facebook Messenger hay còn được biết tới là chế độ màn hình tối sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện ứng dụng Messenger cho Android, iPhone từ màu trắng xanh quen thuộc chuyển sang tông màu đen để dễ nhìn hơn.

huong dan su dung che do dark mode cua facebook messenger 2

Đây là chế độ luôn được yêu thích trên rất nhiều các ứng dụng phổ biến trên điện thoại như Youtube, WhatsApp....

* Cách kích hoạt Dark mode của Messenger

Hiện nay tính năng chế độ màn hình tối - Dark mode trên Facebook Messenger đang là chế độ thử nghiệm vì vậy người dùng vẫn chưa có thể chính thức có thể trải nghiệm chế độ độc đáo này trên điện thoại của mình.

Tuy nhiên có một điều mà các bạn chắc chắn không thể bỏ qua để có thể sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger đó chính là liên tục cập nhật ứng dụng Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook Messenger cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook Messenger cho iPhone.

* Một số ưu điểm Dark Mode Facebook Messenger

- Các biểu tượng chat, người dùng được hiển thị trên màn hình ứng dụng Facebook Messenger sẽ được xuất hiện rõ ràng hơn.

huong dan su dung che do dark mode cua facebook messenger 3

- Một điểm mới khi sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger, chúng ta sẽ có thể tùy chỉnh màu sắc tin nhắn trong cuộc hội thoại thông qua mục Color như hình dưới.

huong dan su dung che do dark mode cua facebook messenger 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu qua về cách sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger hoàn toàn mới. Tuy rằng hiện nay người dùng vẫn chưa có thể thực hiện việc sử dụng tính năng này, nhưng ngay khi việc sử dụng chế độ màn hình tối này được ra mắt 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, hiện nay trong phiên bản cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone hiện nay, người dùng đã có thể dễ dàng thu hồi tin nhắn đã gửi theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết cách thu hồi tin nhắn Facebook Messenger để nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng tính năng mới này nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-che-do-dark-mode-cua-facebook-messenger-24235n.aspx
Còn nếu bạn đang dùng iPhone, hãy tham khảo cách đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone để thoát nick Facebook của mình ra nhé, tránh trường hợp lưu lại khi người khác vào sẽ biết được nội dung cuộc trò chuyện của bạn.

Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo
Chế độ Dark Mode của Gmail bỗng dưng biến mất đối với một số người dùng Android
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode
Cách kích hoạt chế độ nền tối cho Google Play Games
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat dark mode Facebook Messenger

 • kich hoat dark mode Messenger
 • su dung Dark mode Facebook Messenger
 • che do toi Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings, tiếng Anh, Việt, Nhật

   Gần đây một số người dùng ZOOM Cloud Meetings gặp phải tình trạng ngôn ngữ trong ứng dụng là tiếng Trung, những người dùng này đang không biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi ngôn ngữ trên ZOOM Cloud Meetings vì ứng dụng không có sẵn chức năng thay đổi ngôn ngữ, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để biết cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings nhé.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Bạn đã bao giờ tự hỏi đôi khi những bức hình được đặt làm ảnh bìa Zalo tại sao là không đầy đủ và rõ nét chưa? Đó là do bạn đã lựa chọn những hình ảnh có kích thước không chuẩn khi tải lên ứng dụng nhắn tin miễn phí này, để biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để có thêm những thông tin hữu ích.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android

   Sự cố lỗi Messenger không hoạt động có lẽ những người dùng điện thoại Android cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lỗi phát sinh bên trong ứng dụng, phiên bản Messenger đang dùng đã quá cũ hoặc do xung đột các ứng dụng trong hệ thống, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục cụ thể và riêng biệt.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.