Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm Group (nhóm) và xem các thành viên cũng như các bài đăng, Facebook sẽ đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group, nếu như trước đây người tạo nhóm có thể thiết lập là nhóm công khai, nhóm kín hay nhóm bí mật, giờ đây họ chỉ có thể thiết lập là nhóm công khai hoặc nhóm riêng tư.
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Cách ẩn email Facebook trên iPhone
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Trong các nhóm riêng tư (Private Group), chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể xem được các thành viên cũng như các bài đăng trong đó. Tuy nhiên nếu muốn các Admin có thể thay đổi các cài đặt nhóm để thiết lập nhóm là "công khai " hoặc "để ẩn " để người dùng khác có thể tìm và tham gia nhóm.

facebook don gian hoa cac cai dat bao mat cho group

Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra các tiêu chuẩn cộng đồng Facebook (Community Standard) sẽ được áp dụng cho cả nhóm công khai và nhóm riêng tư, vì vậy Facebook vẫn có thể theo dõi các nội dung độc hại, không phù hợp trên nền tảng.

Tại Hội nghị nhà phát triển F8 diễn ra cách đây không lâu, Mark Zuckerberg cho biết các nhóm riêng tư là một phần quan trọng trong chiến lược của Facebook. Dường như các thay đổi mới này là bước đệm, tạo đà cho các chiến lược trong tương lai. Chỉ đáng tiếc là các điều khoản, thay đổi mới này không giúp giải quyết được các nhóm tội phạm truyền bá tư tưởng thù hận trên Facebook.

Nếu chưa biết cách tạo nhóm, Group trên Facebook, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tạo nhóm trên Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-don-gian-hoa-cac-cai-dat-bao-mat-cho-group-25187n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Nếu bạn là người hay mua game trên cổng mua game trực tuyến Steam thì thông tin Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game có thể sẽ khiến bạn quan tâm

Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo
Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook
Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Facebook trên Android
Tổng hợp ứng dụng đồng bộ ảnh đại diện Facebook với Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

 • Facebook
 • Group trên Facebook
 • nhóm Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Biệt danh hay cho bạn gái

   Nếu bạn chưa nghĩ ra một cái tên thật ngọt ngào và tình cảm cho người con gái của cuộc đời mình thì

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.