Tiêu điểm

Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ baDịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm Group (nhóm) và xem các thành viên cũng như các bài đăng, Facebook sẽ đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group, nếu như trước đây người tạo nhóm có thể thiết lập là nhóm công khai, nhóm kín hay nhóm bí mật, giờ đây họ chỉ có thể thiết lập là nhóm công khai hoặc nhóm riêng tư.
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Cách ẩn email Facebook trên iPhone
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Trong các nhóm riêng tư (Private Group), chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể xem được các thành viên cũng như các bài đăng trong đó. Tuy nhiên nếu muốn các Admin có thể thay đổi các cài đặt nhóm để thiết lập nhóm là "công khai " hoặc "để ẩn " để người dùng khác có thể tìm và tham gia nhóm.

facebook don gian hoa cac cai dat bao mat cho group

Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra các tiêu chuẩn cộng đồng Facebook (Community Standard) sẽ được áp dụng cho cả nhóm công khai và nhóm riêng tư, vì vậy Facebook vẫn có thể theo dõi các nội dung độc hại, không phù hợp trên nền tảng.

Tại Hội nghị nhà phát triển F8 diễn ra cách đây không lâu, Mark Zuckerberg cho biết các nhóm riêng tư là một phần quan trọng trong chiến lược của Facebook. Dường như các thay đổi mới này là bước đệm, tạo đà cho các chiến lược trong tương lai. Chỉ đáng tiếc là các điều khoản, thay đổi mới này không giúp giải quyết được các nhóm tội phạm truyền bá tư tưởng thù hận trên Facebook.

Nếu chưa biết cách tạo nhóm, Group trên Facebook, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tạo nhóm trên Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-don-gian-hoa-cac-cai-dat-bao-mat-cho-group-25187n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Nếu bạn là người hay mua game trên cổng mua game trực tuyến Steam thì thông tin Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game có thể sẽ khiến bạn quan tâm

Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo
Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook
Cách xóa tài khoản Facebook trên Android
Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại
Tổng hợp ứng dụng đồng bộ ảnh đại diện Facebook với Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

 • Facebook
 • Group trên Facebook
 • nhóm Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba

   Mạng xã hội Instagram đã tiến hành kiểm soát dữ liệu được chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba bằng cách cung cấp một màn hình xác minh và chính sách kiểm soát quyền riêng tư mới cho người dùng để nhanh chóng ngừng truy cập vào những ứng dụng mà họ không tin tưởng.

  • Lời chúc 20/10 ngắn gọn

   Dù là lời chúc 20/10 ngắn gọn và ý nghĩa cũng giúp cho người nhận có ngày Phụ nữ Quốc tế vui vẻ, hạnh phúc, bên cạnh đó, lời chúc ngày 20/10 này còn giúp bạn gửi gắm lời yêu thương, sự quan tâm của bạn đến người nhận.

  • Bài phát biểu 20/10 hay, ý nghĩa

   Tuyển tập những bài phát biểu 20/10 hay và ý nghĩa sau đây sẽ giúp các bạn có được ý tưởng cho bài phát biểu ngày 20/10 của mình sắp tới. Bài phát biểu này là nền tảng rất quan trọng giúp chương trình trở nên ý nghĩa, ấn tượng và hay hơn.

  • Kịch bản tổ chức 20/10

   kịch bản tổ chức 20/10 không chỉ giúp bạn tổ chức chương trình diễn ra suôn sẻ, các tiết mục trong chương trình không bị lộn xộn, đặc biệt giúp người dẫn chương trình hoạt ngôn hơn. Các bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản tổ chức ngày 20/10 dưới đây.

  • Hướng dẫn mua vé bóng đá Online trên VinID

   Người hâm mộ bóng đá cả nước có thể mua vé bóng đá online trên VinID trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam các đội khác tại Sân Mỹ Đình vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G. Đây là thông tin mới nhất mà liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF chính thức công bố trong những ngày qua.

  • Google Shopping có diện mạo mới với trang chủ được cá nhân hóa

   Google Shopping vừa được giới thiệu một thiết kế mới với trang chủ được cá nhân hóa, tính năng giúp theo dõi giá cả, và mở rộng hoạt động của Google Lens, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có người dùng Google Shopping tại Mỹ mới có thể trải nghiệm những thiết kế mới này.

  • Cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí, vấn đề chất lượng không khí hiện nay đang được rất nhiều người dân quan tâm bởi trong thời gian quan chất lượng không khí tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ở mức báo động nguy hiểm do vậy việc dùng ứng dụng AirVisual để kiểm tra chất lượng không khí là việc làm cần thiết lúc này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.