Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm Group (nhóm) và xem các thành viên cũng như các bài đăng, Facebook sẽ đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group, nếu như trước đây người tạo nhóm có thể thiết lập là nhóm công khai, nhóm kín hay nhóm bí mật, giờ đây họ chỉ có thể thiết lập là nhóm công khai hoặc nhóm riêng tư.
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên nhóm, Group Facebook trên điện thoại nhanh chóng
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram
Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại
Bảo mật 2 lớp cho Gmail bằng xác minh 2 bước

Trong các nhóm riêng tư (Private Group), chỉ có các thành viên trong nhóm mới có thể xem được các thành viên cũng như các bài đăng trong đó. Tuy nhiên nếu muốn các Admin có thể thay đổi các cài đặt nhóm để thiết lập nhóm là "công khai " hoặc "để ẩn " để người dùng khác có thể tìm và tham gia nhóm.

facebook don gian hoa cac cai dat bao mat cho group

Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra các tiêu chuẩn cộng đồng Facebook (Community Standard) sẽ được áp dụng cho cả nhóm công khai và nhóm riêng tư, vì vậy Facebook vẫn có thể theo dõi các nội dung độc hại, không phù hợp trên nền tảng.

Tại Hội nghị nhà phát triển F8 diễn ra cách đây không lâu, Mark Zuckerberg cho biết các nhóm riêng tư là một phần quan trọng trong chiến lược của Facebook. Dường như các thay đổi mới này là bước đệm, tạo đà cho các chiến lược trong tương lai. Chỉ đáng tiếc là các điều khoản, thay đổi mới này không giúp giải quyết được các nhóm tội phạm truyền bá tư tưởng thù hận trên Facebook.

Nếu chưa biết cách tạo nhóm, Group trên Facebook, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tạo nhóm trên Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-don-gian-hoa-cac-cai-dat-bao-mat-cho-group-25187n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Nếu bạn là người hay mua game trên cổng mua game trực tuyến Steam thì thông tin Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game có thể sẽ khiến bạn quan tâm

Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Cách ẩn email Facebook trên iPhone
Số điện thoại Lazada gọi bảo hành, mua hàng
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook
Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

 • Facebook
 • Group trên Facebook
 • nhóm Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.