Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Âm thanh thông báo trên ứng dụng Facebook Messenger giúp bạn kiểm soát tin nhắn tốt hơn khi có người đang trò chuyện với bạn. Nhưng điều này đôi khi cũng làm bạn cảm thấy không được thoải mái và cũng có thể làm phiền tới người xung quanh. Bài viết sau đây 9mobi xin hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger.
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Thay âm thanh thông báo Facebook Messenger cho Android
Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
Tắt âm thanh khi nhắn tin trên iPhone 6, 5, 5, 4s, 4

Bên cạnh các thao tác thực hiện cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, ẩn tin nhắn mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trong các bài viết trước đây, thì cách tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger sẽ giúp người dùng có thể thực hiện việc nhắn tin mà không làm phiền tới những người xung quanh khi có thông báo tin nhắn được gửi tới thiết bị của mình.

tat am thanh khi chat facebook messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại, còn nhiều người dùng chưa biết cách cài đặt Facebook Messenger, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại để các bạn có thể chat, nhắn tin miễn phí bằng Facebook trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger

Để tắt âm thanh khi chat trên Facebook Messenger bạn làm như sau:

1. Với điện thoại Android

Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn > tại giao diện chính hãy tích vào biểu tượng hình người nhỏ ở góc trên bên phải ứng dụng > tiếp theo bạn chọn Notifications & Sounds(Thông báo & Âm thanh) > trong menu cài đặt hiện ra bạn hãy tích bỏ mục Sound (Âm thanh) đi.

tat am thanh khi chat facebook messenger 2

2. Với điện thoại iPhone

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng, tại giao diên chính > bạn chọn biểu tượng avatar của bạn ở góc trên bên trái > sau đó chọn Thông báo .

tat am thanh khi chat facebook messenger 3

Bước 2 . Trong menu cài đặt thông báo > bạn chọn tiếp Thông báo trong Messenger > lúc này hãy tắt tính năng Âm thanh đi.

tat am thanh khi chat facebook messenger 4

https://9mobi.vn/tat-am-thanh-khi-chat-facebook-messenger-18852n.aspx
Trên đây là hướng dẫn tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger trên cả điện thoại Android và điện thoại iPhone mà 9mobi vừa hướng dẫn cho bạn. Từ nay, mỗi khi bạn quên hay để điện thoại ở chế độ có chuông thì âm thanh thống báo từ Messenger khi có tin nhắn tới sẽ không phát ra nữa. Giúp bạn chủ động hơn trong việt nhận tin và không làm ảnh hưởng tới người xunh quanh mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo nhóm chat Facebook Messenger chi tiết bằng hình ảnh mà chúng tôi đã gửi tới các bạn ở bài viết trước đây.

Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Tiết kiệm 3G khi chat Facebook Messenger
Tắt âm thanh cảm ứng trên Galaxy S6
Samsung Galaxy S5 - Tắt âm thanh mặc định khó chịu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am thanh thong bao facebook messenger

 • tat am thong bao messenger
 • thu thuat facebook messenger
 • thu thuat messenger
 • tat am messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật giao diện màn hình đen cho Zalo trên Android và iOS

   Giao diện màn hình đen trên Zalo hay còn gọi là chế độ Dark Mode được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Bật chế độ nền tối trên Zalo giúp bạn sử dụng ứng dụng vào ban đêm với ánh sáng dịu nhẹ không bị chói mắt. Nếu chưa biết cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo bạn có thể tham khảo tại đây và làm theo hướng dẫn.

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Để bảo vệ tài khoản Twitter tránh khỏi các hacker và các cuộc tấn công khác người dùng cần bật xác thực hai yếu tố để tăng bảo mật. Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter cũng khá là đơn giản chỉ với vài bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây là bạn đã hoàn thành.

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   Tính năng tìm kiếm quanh đây trong phiên bản Zalo mới hiện đã bị ẩn tuy nhiên người dùng vẫn có thể

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Khi tổ chức hay tham gia cuộc họp Google Meet trên điện thoại, bạn có thể gặp phải một số sự cố liên quan đến micro. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone? 9mobi.vn đã tổng hợp các biện pháp khắc phục hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   Tính năng tìm kiếm quanh đây trong phiên bản Zalo mới hiện đã bị ẩn tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Khi tổ chức hay tham gia cuộc họp Google Meet trên điện thoại, bạn có thể gặp phải một số sự cố liên quan đến micro. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone? 9mobi.vn đã tổng hợp các biện pháp khắc phục hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.