Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Âm thanh thông báo trên ứng dụng Facebook Messenger giúp bạn kiểm soát tin nhắn tốt hơn khi có người đang trò chuyện với bạn. Nhưng điều này đôi khi cũng làm bạn cảm thấy không được thoải mái và cũng có thể làm phiền tới người xung quanh. Bài viết sau đây 9mobi xin hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger.
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Thay âm thanh thông báo Facebook Messenger cho Android
Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
Tắt âm thanh khi nhắn tin trên iPhone 6, 5, 5, 4s, 4

Bên cạnh các thao tác thực hiện cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, ẩn tin nhắn mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trong các bài viết trước đây, thì cách tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger sẽ giúp người dùng có thể thực hiện việc nhắn tin mà không làm phiền tới những người xung quanh khi có thông báo tin nhắn được gửi tới thiết bị của mình.

tat am thanh khi chat facebook messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại, còn nhiều người dùng chưa biết cách cài đặt Facebook Messenger, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại để các bạn có thể chat, nhắn tin miễn phí bằng Facebook trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger

Để tắt âm thanh khi chat trên Facebook Messenger bạn làm như sau:

1. Với điện thoại Android

Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn > tại giao diện chính hãy tích vào biểu tượng hình người nhỏ ở góc trên bên phải ứng dụng > tiếp theo bạn chọn Notifications & Sounds(Thông báo & Âm thanh) > trong menu cài đặt hiện ra bạn hãy tích bỏ mục Sound (Âm thanh) đi.

tat am thanh khi chat facebook messenger 2

2. Với điện thoại iPhone

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng, tại giao diên chính > bạn chọn biểu tượng avatar của bạn ở góc trên bên trái > sau đó chọn Thông báo .

tat am thanh khi chat facebook messenger 3

Bước 2 . Trong menu cài đặt thông báo > bạn chọn tiếp Thông báo trong Messenger > lúc này hãy tắt tính năng Âm thanh đi.

tat am thanh khi chat facebook messenger 4

https://9mobi.vn/tat-am-thanh-khi-chat-facebook-messenger-18852n.aspx
Trên đây là hướng dẫn tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger trên cả điện thoại Android và điện thoại iPhone mà 9mobi vừa hướng dẫn cho bạn. Từ nay, mỗi khi bạn quên hay để điện thoại ở chế độ có chuông thì âm thanh thống báo từ Messenger khi có tin nhắn tới sẽ không phát ra nữa. Giúp bạn chủ động hơn trong việt nhận tin và không làm ảnh hưởng tới người xunh quanh mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo nhóm chat Facebook Messenger chi tiết bằng hình ảnh mà chúng tôi đã gửi tới các bạn ở bài viết trước đây.

Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Tiết kiệm 3G khi chat Facebook Messenger
Tắt âm thanh cảm ứng trên Galaxy S6
Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am thanh thong bao facebook messenger

 • tat am thong bao messenger
 • thu thuat facebook messenger
 • thu thuat messenger
 • tat am messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.