Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng Facebook Messenger, chẳng may bạn xóa nhầm một cuộc trò chuyện có chứa các tin nhắn quan trọng trong đó nhưng chưa biết cách làm thế nào để xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại. Hãy tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa, lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Xóa tin nhắn Oppo, delete sms điện thoại Oppo

Bên cạnh những thao tác khôi phục tin nhắn đã xoá trên iPhone, Android. Thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu làm sao để có thể xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại với những ai quan tâm tới vấn đề này.

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook

cach xem lai tin nhan messenger facebook bi xoa tren dien thoai

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa


Lợi ích khi xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại:

+ Tìm lại được những tin nhắn cũ
+ Khôi phục lại chúng nếu như chẳng may xóa nhầm 

Hướng dẫn xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Để thực hiện việc lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger hay nói cách khác là lấy lại tin nhắn đã xóa, yêu cầu các bạn phải tải bản sao chứa các thông tin Facebook tài khoản cá nhân của bạn xuống trước đó, nếu không thực hiện việc làm này, bạn sẽ không thể khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa để xem lại chúng được. Các bước để tải xuống các dữ liệu này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết bên dưới đây.  

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được tải và cập nhật này từ màn hình chính thiết bị.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải màn hình ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt tài khoản như hình dưới.

Cach lay lai tin nhan facebook messenger da xoa

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Tải thông tin của bạn xuống , lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thông tin mà bạn có thể tải về bao gồm cả tin nhắn. Để giúp quá trình lấy lại xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại được nhanh hơn, các bạn nên chỉ ấn chọn mỗi mục Tin nhắn .

huong dan khoi phuc facebook messenger da xoa

Bước 4 : Sau khi đã hoàn thành các thiết lập lựa chọn thông tin tải về, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới và ấn chọn mục Tạo File , hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo File dữ liệu của bạn đang được xử lý để có thể tiến hành tải về. Các bạn sẽ cần phải đợi từ 10 tới 20 phút để quá trình này hoàn tất.

cach lay lai tin nhan da xoa tren facebook messenger

Bước 5 : Khi quá trình này hoàn tất, để khôi phục tin nhắn Facebook hay xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại chúng ta chỉ việc ấn chọn mục Tải xuống như hình dưới, ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ tiến hành file dữ liệu Facebook cũng như các tin nhắn quan trọng để bạn có thể theo dõi ngay tại điện thoại của mình.

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook messenger

* Lưu ý khi xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

- Nếu như bạn gặp phải trường hợp không thể tải về từ ứng dụng Facebook Messenger, các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào Facebook tiến hành lại các bước ở trên.

- Khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn có thể giải nén và đọc các tin nhắn Messenger đã xoá trên Facebook nhanh chóng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại Android, iPhone. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng nhiều thiết bị khác nhau đăng nhập vào ứng dụng Facebook Messenger này để sao lưu tin nhắn.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa

https://9mobi.vn/cach-xem-lai-tin-nhan-messenger-da-xoa-tren-dien-thoai-23388n.aspx
Bên cạnh việc xem lại tin nhắn Messenger này, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về cách làm sao để lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa cho điện thoại của mình. Để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa đã được hướng dẫn vô cùng chi tiết các bước làm sao để thực hiện điều này. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có cho mình kết quả như mong muốn.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger
Cách khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa, lấy lại tin nhắn Zalo
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem lai tin nhan Messenger da xoa

  • xem lai tin nhan Facebook Messenger da xoa
  • Cách khôi phục lại tin nhắn Facebook Messenger đã xóa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.