Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Thay logo mạng trên điện thoại Android

vnchecker - ( 4.1★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Logo của nhà mạng hiển thị từ ngày này sang ngày khác khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn muốn thay thế logo mạng bằng tên của mình lên đó vậy làm cách nào để thay logo mạng trên điện thoại Samsung, LG, Sony, HTC, Oppo...
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung
Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony
Thay đổi logo mạng cho HTC
Thay đổi logo mạng điện thoại Oppo
Thay logo mạng cho điện thoại Zenfone

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android thuộc các hãng như Samsung, LG, Sony, HTC, Oppo...mỗi chiếc điện thoại lại có cách hiện thị logo mạng khác nhau, tuy nhiên chúng thường xuất hiện trên đỉnh màn hình, trên phần status bar. Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi tên nhà mạng trên iPhone, liệu trên các thiết bị Android này chúng ta có thể áp dụng thay logo mạng trên Android thành công hay không?

Thay logo mạng trên điện thoại Android.

Để có thể thực hiện cách đổi tên nhà mạng trên Android chúng ta cần phải tải ứng dụngiNoty OS 11 cho Android tại đây: Download iNoty OS 11 cho Android.

Yêu cầu OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Yêu cầu bộ nhớ: Để có thể sử dụng ứng dụng iNoty OS 11 cho Android để logo mạng trên Android các bạn cần phải có ít nhất 15MB bộ nhớ thiết bị.

* Cách thay logo mạng trên Android

Bước 1: Để thực hiện đổi tên nhà mạng trên Android các bạn truy cập vào ứng dụng iNoty OS 11 cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Tại giao diện chính của ứng dụng để có thể thay logo mạng trên Android cũng như đổi tên nhà mạng trên điện thoại, ấn chọn mục Đổi tên mạng như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu mẫu, bạn hãy điền tên muốn thay logo mạng trên Android mà mình đang sử dụng.

Sau đó chúng ta ấn chọn OK để xác nhận. Tuy nhiên đây mới chỉ là bước thiết lập tên nhà mạng trên điện thoại Android mà thôi, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Kích hoạt/Hủy bỏ Notify tại giao diện ứng dụng.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ thấy tính năng Notify của ứng dụng chưa được kích hoạt trên thiết bị, ấn chọn để kích hoạt cũng như hiển thị thay logo mạng trên Android.

Hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện việc kích hoạt tính năng này hay không, ấn chọn Cho phép.

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị, các bạn sẽ thấy tên nhà mạng đã được đổi logo mạng trên Android bằng các cái tên mình vừa thiết lập.

Tuy nhiên với các thiết bị Android như Xiaomi, Vivo..... mà 9Mobi.vn đang sử dụng để hướng dẫn các bạn để đổi tên nhà mạng trên Android, chúng ta cần phải cấp quyền của ứng dụng này trên điện thoại mới có thể hiển thị được tên nhà mạng, và các bước như sau:

Bước 4: Từ màn hình chính thiết bị chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng như hình dưới.

Lúc này chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android của chúng ta, để cấp quyền ứng dụng Notify iOS 11 thay logo mạng trên Android các bạn ấn chọn thẻ Đã tải xuống.

Bước 5: Tại đây các tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Notify iOS 11 đã cài đặt trên thiết bị.

Tại phần thông tin ứng dụng, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới để tìm kiếm mục cấp quyền ứng dụng.

Bước 6: Tiếp theo đó chúng ta lựa chọn mục Quyền khác như hình dưới.

Chúng ta sẽ thấy có rất nhiều các quyền truy cập của ứng dụng mà hệ thống thiết bị đã tắt đi khiến chúng ta không thể hiển thị thay đổi tên nhà mạng trên Android trước đó. Lần lượt ấn chọn vào từng tính năng tại đây.

Bước 7: Các bạn xác nhận Chấp nhận với các thay đổi tính năng của ứng dụng đối với thiết bị như hình dưới đây.

https://9mobi.vn/thay-logo-mang-tren-dien-thoai-android-2866n.aspx
Và các bạn sẽ thấy sau khi chúng ta đã thiết lập các quyền truy cập thay đổi hệ thống của ứng dụng thành công chúng ta sẽ thấy biểu tượng nhà mạng mà chúng ta vừa thay logo mạng trên điện thoại Android sẽ xuất hiện ở góc phía trên màn hình thiết bị rồi đấy.

Qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn thay đổi logo mạng trên điện thoại Android của hầu hết các hãng danh tiếng, việc thực hiện cũng tương tự nhau khá đơn giản mà bạn không cần root máy. Bên cạnh đó bạn đọc muốn thay đổi font chữ trên Android hãy xem thêm bài viết thay đổi font chữ trên Android

Cách thay logo nhà mạng iOS 7
Cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak
Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone
Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại
Cách ghép logo VTV vào ảnh trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay đổi logo mạng android

 • đổi logo mạng mobifone 1202
 • đổi logo mạng trên cydia
 • đổi logo mạng vietnamobile
 • đổi logo mạng 1280
 • đổi logo mạng viettel
 • đổi logo mạng không cần root
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.