Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia

Cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak, đây là thủ thuật mà bạn có thể tuỳ biến các thông tin nhà mạng, logo trên thiết bị của mình với các nội dung mà mình mong muốn.
Thay logo mạng trên điện thoại Android
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung
Cách thay logo nhà mạng iOS 7
Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony
Thay đổi logo mạng điện thoại Oppo

Khác với cách đổi tên iPhone, chúng ta trong bài viết này sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak cũng như thủ thuật sẽ đem lại điều gì đặc biệt cho thiết bị của mình.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak

Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2

Để thực hiện việc thay tên, logo nhà mạng không cần Jailbreak iOS 12 - 12.1.2 như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lúc này khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Use Now (Web) và ấn chọn vào mục Apps ở phía dưới màn hình thiết bị như hình dưới.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Utilities , kế tiếp chúng ta sẽ tìm kiếm danh sách Apps này ứng dụng mang tên "CarriesChanger12 " và ấn chọn vào ứng dụng này.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 3

Bước 4 : Để có thể đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak, chúng ta sẽ ấn chọn mục Get và xác nhận Cài đặt để có thể tiến hành việc cài đặt ứng dụng hỗ trợ này.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 4

Bước 5 : Kế tiếp bạn quay trở về màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng "CarriesChanger12", ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này.

cach doi ten va logo nha mang tren ios 12 12 1 2 khong can jailbreak 5

Và tại đây các bạn đã có thể thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak bằng cách nhập những cái tên mà mình yêu thích và xác nhận Apply.

Lưu ý :

- Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak chỉ áp dụng với thiết bị đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên.

- Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Sim để có thể thực hiện điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 - 12.1.2 không cần Jailbreak, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã có cho mình phương án sử dụng hợp lý với các thiết bị Jailbreak này rồi.

https://9mobi.vn/cach-doi-ten-va-logo-nha-mang-tren-ios-12-12-1-2-khong-can-jailbreak-24620n.aspx
Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách Jailbreak iOS 12, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách Jailbreak iOS 12 để có cho mình những tính năng hữu ích trên thiết bị iPhone, iPad sau khi đã mở khoá iPhone, iPad thành công.

Thay đổi logo mạng cho HTC
Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2
Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ?
Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC
Thay logo mạng cho điện thoại Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ten nha mang iOS 12

 • cach doi logo nha mang iOS 12.1.2
 • thay logo nha mang íOS 12 khong can Jailbreak
 • thay ten nha mang iOS 12 khong can Jailbreak
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.