Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng chiếc điện thoại Zenfone 5 nhưng không may mới bị rơi vỡ màn hình, cho mình hỏi thay màn hình zenfone 5 cần lưu ý những gì và hết khoảng bao nhiêu tiền?
Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5
Thay màn hình cảm ứng Zenfone 4,5,6 trong trường hợp nào
Khắc phục ZenFone 5 bị nhòe. tối màn hình
Chụp ảnh màn hình Zenfone 2

Chào bạn! Thật không may khi bị vỡ màn hình Smartphone vì đây là một bộ phận đặc biệt quan trọng, chỉ còn cách chúng ta thay hoặc bỏ điện thoại và chính vì vậy nên giá thành của màn hình thường khá cao so với giá trị của máy. Bạn cũng cần phân biệt rõ là màn hình khác với mặt kính, nếu chỉ là mặt kính thì chi phi sẽ rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về cách thoát khỏi chế độ Live Demo trên Zenfone

 

thay man hinh asus zenfone 5

 

Màn hình Zenfone 5 được lấy ở đâu?

Hiện tại ở các cửa hàng thay thế, sửa chữa, bảo hành điện thoại thì màn hình được lấy từ những chiếc Zenfone 5 khác bị hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn còn tốt và mới, tuy nhiên những màn hình zin như vậy thường hiếm và đắt hơn so với màn hình sản xuất ngoài. Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn lựa chọn màn hình phù hợp.

Thay màn hình Zenfone 5 mất khoảng bao nhiêu?

Vào thời điểm này Zenfone 5 không còn hot như lúc mới ra nữa và giá bán giờ đây cũng khá rẻ nhưng giá thành thay màn hình vẫn còn khá cao, dao động từ 650.000đ đến 1000.000đ.

thay man hinh zenfone 5 tphcm

 

Asus Zenfone 5 hiện nay giá thành khá rẻ cho nên khi thay màn hình bạn cũng hoàn toàn yên tâm là họ không làm gì liên quan đến bộ phận khác của máy, nếu có thể thay thế lấy ngay được thì vẫn tốt nhất hoặc để lại máy để họ thay thế khi đã thỏa thuận giá cả, thời gian bảo hành, thời gian quay lại lấy máy.

Sau khi đã thay màn hình Zenfone 5 thành công bạn hãy kiểm tra kỹ khả năng cảm ứng của máy, màn hình có trong không, nếu đã tốt bạn hãy yêu cầu giấy bảo hành và giữ cẩn thận khi cần thiết sử dụng đến.

https://9mobi.vn/thay-man-hinh-zenfone-5-thay-man-hinh-zenfone-5-het-bao-nhieu-2784n.aspx
Trên đây là kinh nghiệm khi thay màn hình Zenfone 5, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi muốn thay màn hình chiếc Zenfone 5 của mình. Đối với những chiếc Smartphone khác đây cũng là những kinh nghiệm rất quý giá. Đối với người dùng sử dụng Zenfone 2 bạn hãy xem thêm bài viết thủ thuật về cách chụp ảnh màn hình zenfone 2


Thay màn hình Zenfone, có thay được màn hình Zenfone không?
Khắc phục lỗi ZenFone 5 bị rung màn hình
Chụp màn hình ZenFone, Screenshot Asus ZenPhone 2, 3, 4, 5, 6
Zenfone 2 Laser 5,5 inch chính thức được lên kệ với giá 5 triệu
2 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4, 5 đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay màn hình asus zenfone 5

  • thay màn hình zenfone 5 tphcm
  • thay màn hình zenfone 5 hà nội
  • thay màn hình zenfone 5 đà nẵng
  • thay màn hình zenfone 5 tại đà nẵng
  • thay mặt kính zenfone 5
  • thay màn hình zenfone 5 giá rẻ
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.