Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Thêm chủ đề cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là 2 trong những mẫu điện thoại thông minh nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, Samsung đã ưu ái mang đến cho samsung galaxy s6 và Galaxy S6 EDGE những tính năng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn khoác áo mới cho thiết bị trong tay mình, thêm chủ đề cho Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE, thay đổi themes Galaxy sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy

Khi khám phá những tính năng ẩn hữu ích trên Galaxy S6, bạn sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị và hữu ích. Cùng với những tính năng ẩn này, việc thay đổi chủ đề cho thiết bị chắc chắn là một trong những điều mà bạn không nên bỏ qua.

Theo đó, với phiên bản TouchWiz mới dành cho những thiết bị của mình, SamSung mang đến cho người dùng kho theme (chủ đề) với sự lựa chọn vô cùng phong phú. Ngoài những mẫu theme mặc định, bạn còn có thể tải về bất cứ theme nào mà mình muốn.

Thêm chủ đề cho Galaxy S6 và S6 EDGE, thay đổi theme Samsung Galaxy

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, bạn hãy truy cập vào menu Settings, kéo xuống dưới để chọn tiếp Personal và nhấn vào Themes.

them chu de galaxy s6

Bước 2: Tại mục Themes, bạn sẽ thấy 3 chủ đề gồm có Default (mặc định), Pink và Space. Lúc này, bạn hãy nhấn vào chủ đề mà mình muốn.

add themes S6

Bước 3: Tại kho Theme trực tuyến có rất nhiều chủ đề hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Do đó, bạn hãy nhấn vào Store nằm ở trên cùng bên phải màn hình.

add themes S6

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào bất cứ chủ đề nào mà mình yêu thích rồi chọn Download để tải về thiết bị.

add themes S6

Bước 5: Để việc lựa chọn chủ đề có thể thực hiện thuận tiện hơn, bạn cũng có thể thêm một shortcut (phím tắt) cho Theme Store ra màn hình chủ. Khi thực hiện thao tác này, bạn hãy nhấn vào menu Theme Store như ảnh chụp màn hình dưới đây.

add themes S6

Tiếp đến, bạn hãy chọn Settings (Cài đặt) > Create shortcut to Theme Store (Tạo phím tắt cho Theme Store).

add themes S6

Sau đó, khi quay trở lại màn hình chủ của thiết bị, bạn sẽ thấy biểu tượng Theme Store giúp bạn truy cập vào kho Theme ngay lập tức trong giây lát.

Trên đây là cách thêm chủ đề cho Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE, thay đổi themes Galaxy. Chỉ với những thao tác nhỏ, bạn đã có thể mang đến một giao diện hoàn toàn mới, thể hiện phong cách, cá tính của chính bạn. Trong quá trình sử dụng thiết bị, đôi khi bạn sẽ phải phải một vài vấn đề nhất định. Do đó, từ bây giờ bạn hãy “bỏ túi” một vài cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Galaxy S6, nhờ đó bạn sẽ luôn có sự trải nghiệm trọn vẹn nhất.
 


Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Biến Galaxy S4 của bạn thành Galaxy S5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Them chu de cho Galaxy S6; add theme Galaxy S6 và S6 EDGE

  • thay đổi theme Samsung Galaxy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.