Tiêu điểm

Microsoft xác nhận ý định mua lại TikTokWhatsApp sắp tới sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn

Những tính năng ẩn hữu ích trên Samsung Galaxy S6

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy S6 là chiếc Smartphone đang được quan tâm nhất hiện nay, có thể bạn đang sử dụng chiếc Samsung S6 rồi nhưng giao diện Touchwiz được cải tiến sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới với những tính năng ẩn không phải ai cũng biết, chúng ta hãy cùng theo dõi các tính năng đó là gì.
Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE
Trả lời tin nhắn văn bản (SMS) nhanh trên Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Thêm chủ đề cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
Bật Download Booster; tăng tốc download file trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

Samsung Galaxy S6 là một siêu phẩm công nghệ với rất nhiều các tính năng vượt trội mà không phải thiết bị Smartphone nào cũng có, giao diện mới Touchwiz cùng nhiều cải tiến mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm, nhưng không phải chúng ta đều có thể làm quen và biết hết được các tính năng của máy. Dưới đây là 4 tính năng ẩn mà chắc hẳn sẽ rất hữu ích cho bạn khi sử dụng Samsung Galaxy S6:

Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viết hữu ích khác như tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8

Những tính năng ẩn hữu ích trên Samsung Galaxy S6 

1. Kích hoạt Camera trong 1 nốt nhạc

Đối với việc chụp ảnh trên điện thoại Smartphone thông thường bạn sẽ cần thực hiện mở màn hình, mở khóa màn hình, vào Menu chọn biểu tượng Camera mới có thể bắt đầu chụp được ảnh, tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt là không thể chụp được những khoảnh khắc đẹp diễn ra trong chớp mắt được. Trên Samsung Galaxy S6 đã được Samsung tích hợp sẵn tính năng chụp ảnh trong nháy chưa đầy 0.7 giây để mở Camera bằng cách bấm đúp vào nút Home vật lý sau đó bạn đã có thể chụp ngay, chỉ mất khoảng 1 giây là bạn đã chụp ảnh xong.

tinh nang hay tren Samsung Galaxy S6

 

2. Tính năng tự động trả lời cuộc gọi

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với tính năng tự động trả lời cuộc gọi, trên Galaxy S6 cũng vậy nó sẽ giúp người dùng khi kết nối với tai nghe, kết nối với phụ kiện trên ô tô có thể tự độn trả lời các cuộc gọi mà bạn sẽ không cần thao tác bấm nhận trên điện thoại hoặc bấm vào nút nghe trên tai nghe để nhận cuộc gọi. Bạn thực hiện kích hoạt chế độ này lên bằng cách bấm More >Settings >on Automatic answering (tự động trả lời).

tinh nang an tren Samsung Galaxy S6

 

3. Zoom trang web tùy ý

Đây là một chức năng rất hữu ích đặc biệt là đối với những người có thị lực kém cần phải phóng to lên để đọc được chữ, hầu hết các trang web hiện nay đều hỗ trợ phiên bản mobile tuy nhiên vẫn không phải tất cả, nếu gặp trang web khó đọc khi truy cập trên Galaxy S6 thì ở trình duyệt web, các bạn hãy chọn More >Settings >on Manual Zoom.

cach dung Samsung Galaxy S6

 

4. Thu nhỏ cửa sổ ứng dụng

Thu nhỏ cửa sổ ứng dụng là tính năng không phải mới mẻ tuy nhiên trên Galaxy S6 nó thực sự tiện lợi hơn nhiều, cửa sổ thu nhỏ ứng dụng trên Galaxy S6 giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi kích thước cửa sổ giống như trên máy tính. Để thực hiện điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo ngón tay từ góc trên bên phải màn hình xuống phía đối diện là xong.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn cách sử dụng 4 tính năng ẩn hữu ích trên Samsung Galaxy S6, hãy đọc và áp dụng vào việc sử dụng Samsung S6 của mình để có được những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó bạn đừng quên tải ứng dụng tắt âm thanh chụp ảnh SilentCam S6

https://9mobi.vn/nhung-tinh-nang-an-huu-ich-tren-samsung-galaxy-s6-2331n.aspx
Nguồn ảnh: internet


Bật và sử dụng đồng hồ ban đêm trên Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Những tính năng ẩn hữu ích trên iPhone phần 2
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Top 10 tính năng của Galaxy A5 2016 có thể bạn không biết

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tính năng hay trên Samsung Galaxy S6

  • tính năng ẩn trên Samsung Galaxy S6
  • cách dùng Samsung Galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.