Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia

Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin trên Neowin cho hay Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode, mặc dù Microsoft chưa chính thức thông báo về thay đổi mới này, tuy nhiên người dùng cũng không phải chờ đợi quá lâu nữa.
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Hướng dẫn sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger

Còn nhớ tại sự kiện Ignite diễn ra hồi tháng 9 năm ngoái, gã khổng lồ Microsoft từng tiết lộ thiết kế hoàn toàn mới trên Outlook cho iOS, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm bổ sung chế độ Dark Mode cho ứng dụng. Mặc dù thiết kế mới đã được triển khai cho người dùng hồi tháng 12 năm ngoái nhưng chế độ Dark Mode vẫn chưa có sẵn.

Các hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy chế độ tối màu Dark Mode có sẵn trong các phần thư, lịch và phần tìm kiếm trong ứng dụng Outlook cho Android .

outlook cho android sap co che do dark mode

Theo báo cáo trên Windows Central, nhiều khả năng giao diện Dark Mode trên ứng dụng cho iOS sẽ tương tự như trên ứng dụng cho Android. Ngoài ra trên ứng dụng cho Android sẽ có sẵn tùy chọn cho phép chuyển đổi giao diện ứng dụng sang chế độ Dark Mode khi chế độ Battery Saver trên thiết bị được kích hoạt.

Chế độ Dark Mode hiện đã được triển khai dần dần trên Outlook cho hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows 10 Mail and Calendar, macOS và mới đây nhất là phiên bản ứng dụng cho nền tảng web. Sẽ sớm thôi Microsoft sẽ triển khai Dark Mode trên các phiên bản ứng dụng cho nền tảng di động.

Để tải Outlook về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download Outlook cho Android
- Download Outlook cho iPhone

https://9mobi.vn/outlook-cho-android-sap-co-che-do-dark-mode-25120n.aspx
Bạn đọc nhớ truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé. Ngoài, ra nếu sử dụng Twitter, bạn có thể quan tâm tới thông tin Twitter triển khai trang web được thiết lại cho người dùng tại đây.

Cách bật chế độ Dark Mode trên Zalo
Bật chế độ safe mode cho Android
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Cách tắt, vô hiệu hóa chế độ Developer Mode trên Android 9 Pie

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode

 • Outlook cho Android
 • chế độ Dark Mode trên Outlook
 • tải Oulook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Biệt danh hay cho bạn gái

   Nếu bạn chưa nghĩ ra một cái tên thật ngọt ngào và tình cảm cho người con gái của cuộc đời mình thì

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.