Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Twitter triển khai diện rộng bản beta Safety Mode

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Twitter đang mở rộng quyền truy cập tính năng có tên Safety Mode, được thiết kế để cung cấp cho người dùng bộ công cụ tự bảo vệ mình trước sự độc hại và lạm dụng, vốn là các vấn đề "quá thường xuyên" trên nền tảng.
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Cách bật chế độ nền tối WhatsApp
Twitter phát hành ứng dụng nguyên mẫu twttr mới
Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay
Twitter cho phép người dùng bỏ gắn thẻ mình khỏi các cuộc trò chuyện

Được giới thiệu và triển khai thử nghiệm lần đầu tiên cho một nhóm nhỏ người dùng thử nghiệm vào hồi tháng 9 năm ngoái, hôm nay Twitter thông báo sẽ tiến hành triển khai phiên bản beta tính năng mới này cho người dùng ở nhiều quốc gia nói tiếng Anh, gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Ireland và New Zealand.

twitter trien khai dien rong ban beta safety mode

Twitter triển khai diện rộng bản beta Safety Mode

Theo Twitter, việc triển khai diện rộng bản beta Safe Mode giúp công ty thu thập thêm thông tin về cách thức tính năng hoạt động tốt như thế nào cũng như tìm hiểu có cần bổ sung thêm các cải tiến nào hay không. Cùng với việc triển khai, khi nào tính năng Safety Mode có sẵn sẽ hiển thị thông báo cho người dùng để kích hoạt.

Twitter trien khai tinh nang Safe Mode

Link download Twitter trên điện thoại:

- Download Twitter cho Android
- Download Twitter cho iPhone

Vốn là một nền tảng mạng xã hội công khai và phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ phía người dùng về vấn đề lạm dụng và quyền riêng tư. Trong nhiều năm qua Twitter đã tiến hành một số điều chỉnh và cập nhật để giải quyết vấn đề này như tự động ẩn các câu trả lời khó chịu và xúc phạm chỉ với 1 cú click chuột, cho phép người dùng giới hạn người có thể trả lời Tweet của họ, hay ẩn mình khỏi tìm kiếm và cảnh báo người dùng về các cuộc trò chuyện đang bắt đầu đi chệch hướng, ....

Tính năng Safety Mode được thiết kế giúp chủ động thúc đẩy các cuộc trò chuyện đi đúng hướng. Tính năng này hoạt động bằng cách chặn các tài khoản trả lời trên bài đăng của người dùng khác bằng các ngôn ngữ độc hại trong 7 ngày hoặc gửi các câu trả lời mang tính thù địch, ...

Khi tính năng Safety Mode được kích hoạt, các tài khoản bị chặn không thể theo dõi tài khoản Twitter của người đăng ban đầu, xem các Tweet và câu trả lời của họ hoặc gửi Tin nhắn trực tiếp.

Các thuật toán của Twitter xác định tài khoản nào sẽ tạm thời chặn bằng cách đánh giá ngôn ngữ được sử dụng trong các câu trả lời và kiểm tra mối quan hệ giữa người đăng Tweet và những câu trả lời đó. Trong trường hợp nếu người đăng theo dõi người trả lời hoặc tương tác với người trả lời thường xuyên, thì tài khoản sẽ không bị khóa.

Ý tưởng đằng sau tính năng Safety Mode là cung cấp cho người đang bị tấn công giải pháp để nhanh chóng thiết lập hệ thống phòng thủ mà không cần phải chặn từng tài khoản quấy rối họ theo cách thủ công dẫn tới việc phiền phức và phải tạo tài khoản Twitter mới.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Twitter

Twitter cho biết kết quả thử nghiệm ban đầu với 750 người dùng cho thấy mọi người muốn được trợ giúp nhiều hơn trong việc chủ động xác định khi nào họ sẽ bị tấn công trực tuyến. Vì vậy công ty đang triển khai tính năng này cho người dùng ở nhiều quốc gia hơn kèm theo thông báo.

https://9mobi.vn/twitter-trien-khai-dien-rong-ban-beta-safety-mode-30198n.aspx
50% người dùng được chọn ngẫu nhiên từ các thị trường được hỗ trợ có thể trải nghiệm sớm tính năng. Hiện vẫn chưa rõ khi nào tính năng sẽ được triển khai cho người dùng toàn cầu.

Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng
Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian
Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp
WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Twitter

  • tính năng Safety Mode
  • Twitter triển khai Safety Mode
  • bản beta Safety Mode
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.