Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

10 thủ thuật hay với Instagram

Caothu_android - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các thủ thuật hay với Instagram sau đây sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội Instagram tốt hơn. Không những vậy với những thủ thuật hay với Instagram sau đây, các bạn có thể biến Instagram của mình trở nên thật chuyên nghiệp sau mỗi tấm hình đăng tải.
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram
Đăng ảnh 360 độ lên Instagram, cách chia sẻ ảnh Panorama trên Insgram
Thủ thuật tìm bạn bè trên Instagram hiệu quả nhất
Đăng nhập Instagram bằng Facebook như thế nào ?

Những lời khuyên dưới đây của 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn khai thác triệt để những tính năng vô cùng hữu ích của Instagram:

1. Lưu lại ảnh gốc.

Bạn hãy thiết lập trong Instagram tại phần cài đặt Option "Save Original Photos" để có được hình ảnh khi chụp có độ phân giải cao hơn cần những lúc chúng ta tải lên trang web, khi đó ảnh gốc sẽ có độ phân giải tối đa là 2.048 x 2.048 pixel với tất cả các thiết bị.

meo hay danh cho instagram

 2. Nhúng ảnh lên web

Việc thực hiện lấy một ảnh đã chụp bằng Instagram để chia sẻ lên blog khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào Instagram phiên bản web và nhấn Menu sau đó chọn "View Photo Page" để xem trang hnhf ảnh rồi bấm nút Menu thêm lần nữa và chọn "Embed" để xuất hiện đoạn Code cho bạn dán lên Blog của mình với những nội dung Public.

meo hay danh cho instagram

3. Dành thời gian để chỉnh sửa

Trong bản cập nhật mới nhất của Instagram, đã được tích hợp một số công cụ chỉnh sửa ảnh tinh vi hơn, bạn có thể điều chỉnh bộ lọc, tuỳ chọn Shadows để làm ảnh sáng lên, hoặc mở thanh trượt Saturation nếu bạn muốn điều chỉnh màu sắc lên hoặc xuống một bậc và bạn có thể dễ dàng quay lại thiết lập ban đầu.

meo hay danh cho instagram

4. Lưu ảnh yêu thích lên Dropbox

IFTTT đây là một wungs dụng trực tuyến giúp chúng ta kết nối tất cả các loại dịch vụ với nhau, giúp lưu tất cả hình ảnh Instagram yêu thích lên đám mây, mặc định sẽ ở chế độ 640x640 trên mỗi hình ảnh.

5. Quản lý định vị của ảnh

Khi bạn chia sẻ hình ảnh của mình bạn có thể thêm vào địa điểm, hay xem lại các ảnh khác mà bạn đã gắn vị trí, bấm vào biểu tượng dấu bản đồ trong Profile, tiếp đó màn hình sẽ hiển thị ảnh của bạn được ghim và bạn có thể loại bỏ hết vị trí đính kèm nếu muốn.

6. Gán hashtag cẩn thận

Với hashtag bạn nên thận trọng sử dụng để không bị lạc lối trong những hnhf ảnh khác, cần hashtag đúng những thứ có liên quan đến vấn đề bạn cần chia sẻ.

7. Thêm thông tin profile.

Đây là thứ mà mọi người nhìn thấy đầu tiên khi họ kiểm tra ảnh của bạn, vậy nên bạn cần cung cấp những thông tin thu hút người xem để kéo thêm được người Follow cho mình.

8. Học từ các chuyên gia

Bạn cũng nên thêm vào danh sách liên lạc của mình những người sử dụng Instagram một cách suất sắc, để có nhiều ý tưởng nảy sinh khi đó có được bức ảnh tốt là điều dễ dàng đối với bạn.

9. Chia sẻ rộng rãi

Hãy chia sẻ đến rộng rãi mọi người việc sử dụng Instagram bằng các nút chia sẻ có sẵn trong ứng dụng, việc kết nối và đăng ảnh hết sức đơn giản.

10. Kết hợp các ứng dụng khác

Đây là ứng dụng phổ biến cho nên bạn có thẻ chụp ảnh từ thiết bị của mình sau đó kết hợp với một ứng dụng khác để có một bức hình độc đáo hơn và  chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 

Như vậy chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng Instagram một cách tốt hơn, hãy thu thập cho mình những kinh nghiệm quý giá để không bỏ lỡ những tính năng tiện ích của Instagram. Thêm vào đó các bạn có thể tìm hiểu thêm "bí kíp" chụp ảnh đẹp trên Instagram qua bài viết chụp ảnh đẹp trên Instagram để biến bức hình của mình trở nên nổi bật, đẹp hơn trên Instagram.

https://9mobi.vn/thu-thuat-hay-voi-instagram-1220n.aspx
Ngoài việc sử dụng Instagram, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chụp hình với nhiều tính năng chỉnh sửa khác rất tuyệt như Camera360, Photowonder.


Cách chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10
Cách đồng bộ iPhone, iPad với Windows 10
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách cài file Apk Android lên Win 10 Mobile
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách dùng instagram tốt nhất

  • mẹo hay dành cho instagram
  • instagram có tính năng gì mới?
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.