Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Thực hiện xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay nhiều người đang sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s đang rất quan tâm về cách thực hiện xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone của họ, vì rất có thể những hình ảnh mà họ đã thực hiện xóa ảnh vẫn có thể quay về thiết bị đặc biệt những bức ảnh quan trọng mà bạn không muốn ai đó xem thấy, vậy cách xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s như thế nào?
Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone
Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Cách xoá ảnh trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả
Cách xóa tài khoản Zalo
Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại

Một trong những mẹo giúp bạn có thể thực hiện xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone của bạn có thể thực hiện trước khi sử dụng các cách mà 9Mobi.vn sẽ bật mí dưới đây đó chính là cách xóa ảnh trên iCloud trên điện thoại iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, còn sau đây sẽ là các bước thực hiện xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone.

thuc hien xoa anh vinh vien tren iphone

Hướng dẫn xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone

 

Chúng ta có các cách xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone như sau:

1. Xóa ảnh từ thẻ Photos

 

Có khá nhiều người nhầm lẫn việc xóa ảnh trên iPhone từ thẻ Album vì vậy rất nhiều người thắc mắc tại sao những hình đã xóa lại xuất hiện trên thiết bị của mình.

thuc hien xoa anh vinh vien tren iphone 2

Tuy nhiên việc xóa ảnh từ thẻ Ảnh (Photos) này vẫn chưa thật sự giúp bạn có thể loại bỏ, xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone, chúng ta cần phải thực hiện theo các cách dưới đây nữa.

2. Thực hiện xóa các bức hình tại Album Recently Deleted - Đã xóa gần đây

 

Album Recently Deleted trên iPhone là một thư mục lưu trữ các hình ảnh bạn đã thực hiện xóa trên thiết bị của mình, thời gian bức hình này tồn tại trong vòng khoảng 30 ngày trước khi thật sự biến mất trên bộ nhớ thiết bị.

thuc hien xoa anh vinh vien tren iphone 3

Các bạn truy cập trình Album Ảnh trên thiết bị và ấn chọn mục Album, lựa chọn Album Đã xóa gần đây (Recently Deleted) như hình trên.

3. Xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone tại Thẻ chia sẻ.

 

Với những hình ảnh đã được thực hiện xóa trên thẻ Photos hay xóa từ Album Đã xóa gần đây (Recently Deleted) tuy đã giúp bức ảnh biến mất trên bộ nhớ thiết bị nhưng nó chưa thật sự biến mất vĩnh viễn mà vô tình được lưu trên trên bộ nhớ đám mây iCloud hay thẻ Share như hình dưới.

thuc hien xoa anh vinh vien tren iphone 4

Tại đây thiết bị sẽ truy cập vào bộ nhớ đám mây iCloud với những hình ảnh mà bạn đã lựa chọn chia sẻ trước đó trong quá trình sử dụng.

4. Tắt tính năng tự động gửi hình lên iCloud

 

Phải vậy đều cuối cùng giúp bạn có thể nhanh chóng xóa những hình ảnh trên iPhone một cách toàn diện đó chính là việc ngăn chặn sự sao lưu lên trên bộ nhớ đám mây trên iCloud, và cách xóa ảnh vĩnh viên trên iPhone bằng việc tắt tính năng tự động gửi hình lên iCloud được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập Cài đặt (Settings), tại đây lựa chọn mục iCloud .

thuc hien xoa anh vinh vien tren iphone 5

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn tính năng Ảnh (Photos), tại đây chúng ta lần lượt tiến hành tắt tất cả các chức năng gửi ảnh lên iCloud như hình dưới.

thuc hien xoa anh vinh vien tren iphone 6

Trên đây là 4 cách thực hiện việc xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone giúp bạn có thể loại bỏ những hình ảnh trên thiết bị iOS của mình nhanh chóng, ngoài ra 9Mobi.vn cũng xin bật mí một mẹo nữa giúp bạn có thể thực hiện việc xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s này đó là loại bỏ các hình ảnh được lưu giữ trong phiên bản sao lưu thiết bị, hay như cách Xóa ảnh trên iPhone bằng máy tính đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó trong các bài viết trước đây.

https://9mobi.vn/thuc-hien-xoa-anh-vinh-vien-tren-iphone-18329n.aspx
Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thủ thuật xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone của mình rồi.

Cách lấy lại video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone
Hướng dẫn xóa ảnh trên iPad
Hướng dẫn xóa tài khoản Whatsapp Messenger
Cách xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone viễn viễn
Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa anh vinh vien tren iPhone

  • cach xoa anh tren iPhone vinh vien
  • delete anh vinh vien tren iPhone
  • cach xoa anh tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.