Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone sẽ rất đơn giản với những người hay tìm tòi, khám phá về công nghệ. Tuy nhiên, đối với bạn mới lần đầu tiên sử dụng thiết bị có thể gặp khó khăn trong vấn đề này. Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu về phương pháp thao tác thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khi sử dụng các thiết bị đến từ Apple, người dùng thường cài đặt rất nhiều trò chơi, ứng dụng để phục vụ cho công việc hay giải trí nhưng hiếm khi nào quan tâm tới nó nằm ở đâu trên máy. Cho nên, đôi khi bạn muốn tìm lại thư mục  ứng dụng để tùy chỉnh thì thường lúng túng, không biết tìm ra sao ?
tim duong dan ung dung iphone

Thực ra công việc tìm đường dẫn khá đơn giản, có rất nhiều chương trình máy tính hỗ trợ điều này như iFunbox, iTool. Trong chủ đề ngày hôm nay, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm iFunbox.

Hướng dẫn cách tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone

Lưu ý: Để thực hiện thủ thuật này iPhone của bạn phari được Jaibreak thành công. Nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo thêm hướng dẫn Jaibreak iOS 9 cho iPhone iPad.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm cần thiết

Trước tiên trên máy tính, người dùng tải và cài đặt hai phần mềm là iFunbox và iTunes. Sau khi tải 2 phần mềm nêu trên các bạn tiến hành cài đặt chúng trên PC của mình.

- Download iFunbox cho Windows: iFunbox
- Download iTunes cho Windows: iTunes

Bước 2: Chạy Cydia trên iPhone

tim duong dan cai app iphone

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm và cài đặt ứng dụng “Apple File Conduit ‘’2’’"

Trên Cydia các bạn tìm kiếm ứng dụng "Apple File Conduit ‘’2’’" sau đó chọn Cài đặt, xác nhận cài đặt nó.

tim duong dan cai ung dung iphone

Bước 4: Bây giờ, các bạn kết nối thiết bị của mình với PC thông qua cáp kết nối.Tiếp theo khởi động phần mềm iFunbox sau đó lựa chọn mục “File Browser” => “RAW File System”

tim duong dan ung dung iphone

Bước 5:

https://9mobi.vn/tim-duong-dan-ung-dung-duoc-cai-tren-iphone-ipad-4095n.aspx
- Truy cập đường dẫn “/Private/var/mobile/library/”. Tại đây sẽ bao gồm các thư mục lưu file như danh bạ (AddressBook), lịch sử cuộc gọi (CallHistory), tin nhắn(SMS)... cùng nhiều ứng dụng cài đặt trên máy.

tim duong dan ung dung iphone

- Những tập tin tài liệu đọc có định dạng DOC,PDF,PRC,PDB,CHM được chứa trong đường dẫn “/private/var/mobile/Documents”.

tim duong dan ung dung iphone

- Về phần âm thanh, bạn đến đường dẫn “/private/var/mobile/Media/iTunes_Control/Music” để tìm các file có đuôi là .m4r

tim duong dan ung dung iphone

- Sau khi truy cập vào các đường dẫn trên, bạn có thể thực hiện một số thao tác như xem, xóa, di chuyển, sao chép… các file ứng dụng trên iPhone. Nhưng bạn chỉ có thể can thiệp vào các file ứng dụng được tải về từ Appstore hoặc Cydia, còn các file ứng dụng hệ thống thì không được phép chỉnh sửa.
Trên đây, 9mobi.vn đã hướng dẫn các tìm đường dẫn ứng dụng được cài trên iPhone.Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm cách dùng iFunbox để cài game và ứng dụng cho iPhone. Chúc bạn thành công !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tìm đường dẫn ứng dụng iphone

  • tim duong dan ung dung iphone
  • tìm đường dẫn app iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.