Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với WeFit

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta đã có một ứng dụng hỗ trợ tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với WeFit. Và chúng ta đã có thể dễ dàng biết được những nơi mà chúng ta có thể lựa chọn để tham gia tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn mà lại uy tín rồi.
Phòng Gyms trong Pokemon Go là gì? Sử dụng như thế nào?
Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ
Kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/10/2014
Cách vào phòng chat zalo trên iPhone nhanh nhất

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, chúng ta đã có thể sử dụng thiết bị SmartPhone với nhiều mục đích khác nhau như định vị iPhone, định vị Android một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với những ai yêu thích làm đẹp bản thân, mẹo tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với WeFit sẽ là thủ thuật thú vị mà bạn có thể tìm hiểu.

tim phong tap gym yoga kickboxing zumba gan ban voi wefit

Cách tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với WeFit

Các bạn có thể tải ứng dụng WeFit về thiết bị Android, iPhone của mình tại đây:

- Download WeFit cho Android
- Download WeFit cho iPhone.

* Cách sử dụng tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba với WeFit

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng WeFit cho Android, iPhone mà chúng ta đã tải và cài đặt ở trên. Tại giao diện ban đầu hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào ứng dụng này như hình dưới.

tim phong tap gym yoga kickboxing zumba gan ban voi wefit 2

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn cách đăng nhập bằng Facebook , sau đó chương trình sẽ truy cập vào Facebook và xác nhận quyền truy cập này, ấn chọn Chấp nhận . Sau đó ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này như hình trên.

Bước 2 : Sau đó để có thể sử dụng tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba với WeFit các bạn cần phải xác nhận kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị của mình, ấn chọn Cài đặt , và lựa chọn kích hoạt tính năng định vị này.

tim phong tap gym yoga kickboxing zumba gan ban voi wefit 3

Bước 3 : Tiếp theo chương trình sẽ tiến tới giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân trước khi thực hiện tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với WeFit.

tim phong tap gym yoga kickboxing zumba gan ban voi wefit 4

Ấn chọn Lưu thay đổi để xác nhận. Chương trình sẽ tiếp tục yêu cầu bạn cấp khép truy cập vị trí hiện tại, ấn chọn Cho phép .

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành giới thiệu các tính năng mà ứng dụng này cung cấp cho người dùng, các bạn lần lượt ấn chọn Tiếp tục và Bắt đầu sử dụng để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng WeFit này.

tim phong tap gym yoga kickboxing zumba gan ban voi wefit 5

Tại đây để thực hiện cách tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với WeFit, các bạn chỉ việc ấn chọn biểu tượng đinh vị như hình trên.

Bước 5 : Chương trình sẽ hiển thị bản đồ dựa theo vị trí mà thiết bị đã định vị được kèm theo đó là thông tin của các phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn. Ấn chọn vào một địa điểm bất kỳ để tra cứu thông tin các phòng tập này.

tim phong tap gym yoga kickboxing zumba gan ban voi wefit 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng WeFit cho Android, iPhone cũng như làm sao để tìm phòng tập gym, yoga, kickboxing, zumba gần bạn với ứng dụng này.

https://9mobi.vn/tim-phong-tap-gym-yoga-kickboxing-zumba-gan-ban-voi-wefit-22088n.aspx
Trên Windows cũng có nhiều phần mềm quản lý phòng gym hiệu quả như gym An Việt Soft, SmartGYM, nếu bạn là chủ của một phòng tập Gym, hãy lựa chọn cho mình một trong những phần mềm quản lý phòng gym hiệu quả nhé

Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS
Cách vào phòng nghe nhạc Mocha, chat room Mocha Viettel
Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Bộ hình nền năm mới 2018 cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim phong tap gym voi Wefit

  • cach tim phong tap gym tren dien thoai
  • tim phong tap yoga
  • cach tim phong tap zumba
  • tim phong tap kickboxing
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.