Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google thông báo đã cập nhật một số tính năng mới trên ứng dụng trò chuyện Hangout, cho phép người dùng tìm kiếm phòng chat và danh bạ một cách dễ dàng hơn, người dùng iOS đã có thể trải nghiệm những cập nhật này ngay từ hôm nay nhưng người dùng Android sẽ phải đợi đến ngày 30 tháng 9.
Cách thêm thông tin mạng xã hội vào danh bạ trên iPhone
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên Android
Cách xuất file danh bạ trên điện thoại Oppo
Cách sao lưu danh bạ Android, chép danh bạ, contact trên Android

Google hôm nay đã thông báo một số thay đổi trên ứng dụng trò chuyện Hangouts, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các cuộc trò chuyện nhóm và danh bạ. Những cập nhật mới này sẽ được áp dụng trên tất cả các thiết bị Android và iOS.

de dang tim kiem danh ba va phong chat voi hangouts tren android va ios

Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS

- Download Hangouts cho Android
- Download Hangouts cho iPhone

Bản cập nhật chia tab Rooms and People thành hai tab riêng biệt để mỗi danh sách trò chuyện sẽ có cửa sổ riêng. Bot sẽ được đặt dưới tab People.

Trước khi ra mắt bản cập nhật này, cả ba nhóm trên đều được hiển thị dưới một cửa sổ đơn, khiến cho quá trình tìm kiếm bạn bè hoặc nhóm trò chuyện khá mất thời gian.

Tuy nhiên, ứng dụng trò chuyện Hangouts cũng đã bỏ đi bộ lọc trên đầu cửa sổ. Bộ lọc này cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè, phòng chat, hoặc bot. Và bây giờ, chỉ có một biểu tượng kính lúp để người dùng có thể tìm kiếm tất cả các cuộc hội thoại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một cuộc trò chuyện mới sử dụng biểu tượng dấu cộng ở góc phải phía dưới của màn hình. Nút này phù hợp với Material Theme của Google và dễ dàng xác định vị trí hơn so với thiết kế trước đó.

Những cập nhật này sẽ đến tay người dùng iOS trong hôm nay trong khi người dùng Android vẫn sẽ phải tiếp tục đợi đến tận 30 tháng 9 thì mới có thể trải nghiệm. Thiết kế mới sẽ được cập nhật mặc định nên bạn không cần làm gì khi bản cập nhật được phát hành.

Việc thoát tài khoản Hangouts trên điện thoại có phức tạp hay không? mời các bạn tham khảo cách đăng xuất Hangouts trên điện thoại tại đây

Mới đây Microsoft 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác. Cụ thể Microsoft vừa công bố một số cải tiến cho bộ sản phẩm Microsoft 365, trong đó PowerPoint là một trong những điểm nhấn với tính năng đánh dấu bài thuyết trình. Bản cập nhật Microsoft 365 cũng được bổ sung 9 template mới, hiện đã có thể xem trước trên Windows 10.

https://9mobi.vn/de-dang-tim-kiem-danh-ba-va-phong-chat-voi-hangouts-tren-android-va-ios-25543n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail nhanh chóng
Sao lưu, khôi phục danh bạ trên điện thoại Android bằng Tunesgo
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
iOS - Chat nhóm trên Facebook với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Sao lưu danh bạ và tin nhắn vào thẻ nhớ Lumia

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.