Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Một số tính năng ẩn thú vị trên Galaxy S5

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu Galaxy S5 và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy chiếc smart phone này có một số tính năng ẩn rất thú vị.
Samsung Galaxy S5 - Những tính năng thú vị
Samsung Galaxy S5 - Tính năng chụp ảnh lấy nét sau
Những tính năng ẩn thú vị trên Smartphone
Samsung Galaxy S5 - Mẹo tắt tính năng My Magazine
Bật Download Booster; tăng tốc download file trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

Nhiều thông tin thú vị về những tính năng ẩn của Galaxy S5 mà bạn chưa biết Samsung đã công bố chúng ta hãy cũng tìm hiểu sự thú vị này.

1. Chọn màu cho biểu tượng folder (thư mục)

tinh nang an thu vi tren galaxy s5

 


Có không ít cách để sắp xếp nội dung trên màn hình chủ, nhưng có lẽ bạn sẽ thích thú khi chọn màu sắc khác nhau cho các biểu tượng thư mục để dễ phân biệt.

Sau khi tạo thêm một thư mục (bằng cách nhấn giữ lâu một ứng dụng và chọn “Creat Folder"), nhấn nút menu trên màn hình sẽ làm xuất hiện 5 lựa chọn màu sắc: xanh da trời, xám, nâu đỏ, nâu và xanh lá cây. Nếu bạn không chọn màu nào, thư mục sẽ có màu mặc định là xanh da trời.

2. Private Mode

tinh nang an cua galaxy s5

 


Vì một số lý do, bạn có thể muốn cất các file đa phương tiện vào một chỗ mà chỉ mình bạn có thể xem. Tính năng Private Mode mới của Galaxy S5 giúp bạn dễ dàng làm được như vậy. Khi bạn bật Private Mode từ menu Settings, bạn có thể chọn những file ảnh, video, tài liệu hoặc file âm thanh muốn cất giấu, nhấn nút menu hình ba dấu chấm, sau đó chọn “Move to Private”.

 

Khi ở chế độ Private Mode, bạn có thể xem nội dung bất kỳ từ những thư mục riêng biệt, và có thể xem tổng quan tất cả các file riêng tư trong thư mục Private lưu trữ trong My Files.

3. Toolbox

tinh nang hay cua galaxy s5

 


Nếu xem kỹ menu Settings, bạn sẽ thấy lựa chọn Toolbox. Sau khi kích hoạt tính năng Toolbox, một chấm màu trắng sẽ xuất hiện. Nhấn vào chấm trắng này và nó sẽ làm hiện shortcut tới các công cụ phổ biến như camera, trình ghi âm, trình duyệt, máy tính và ứng dụng ghi chú. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế một shortcut trong danh sách này bằng shortcut của một ứng dụng khác bất kỳ.

 

Bạn có thể nhấn giữ để kéo Toolbox để thay đổi vị trí của nó trên màn hình. Toolbox sẽ mờ dần đi sau một khoảng thời gian bạn không dùng tới. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian, ví dụ như bạn có thể dễ dàng mở ứng dụng camera khi dùng máy bằng một tay. Cũng chỉ với một tay, bạn có thể bật hoặc tắt Toolbox từ thanh thông báo Notification dạng sổ xuống.


4 . Nghe nhạc thông minh

 


Khi đang nghe nhạc bằng Galaxy S5 ở chế độ ngang màn hình, bạn chỉ cần nghiêng máy đi một chút để thấy được danh sách những nhạc chuông có giai điệu giống với bài hát mà mình đang nghe.

5 . Viết ghi chú

 

 


Bằng cách chọn chế độ "Smart stay" trong phần cài đặt "Display", bạn có thể viết ghi chú trên Samsung Galaxy S5 chỉ bằng một chiếc bút chì thông thường.

 

https://9mobi.vn/tinh-nang-an-tren-galaxy-s5-709n.aspx
Những tính năng này rất hay và hữu ích của Galaxy S5 phải không, hãy tận dụng  hết những ưu điểm tốt nhất trên chiếc Galaxy S5 của mình nhé.


Cách ẩn ứng dụng trên Zenfone
Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Biến điện thoại Android bất kỳ thành Samsung Galaxy S5
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tính năng ẩn thú vị trên Galaxy S5

  • tính năng ẩn của Galaxy S5
  • tính năng hay của galaxy s5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.