Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 1

thụ lê - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop mà nhà cung cấp không chính thức công bố cho người sử dụng tuy nhiên khi đã biết đến tính năng này chúng ta lại thấy chúng rất hữu dụng.
Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop phần 2
Android 5.0 Lollipop chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, hiệu suất cao
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop
10 thủ thuật hữu ích cho Android 5.0
Android 5.1 Lollipop

Android Lollipop 5.0 đã chính thức hoạt động trên nhiều thiết bị vơi nhiều tính năng rất thú vị, tuy nhiên còn nhiều tính năng mà nhà cung cấp ẩn đi chúng ta chưa biết hêt được, nó bao gồm khoảng 20 tính năng, chúng tôi sẽ liệt kê giúp các bạn để bạn trải nghiệm hết các tính năng hữu ích này.

Tổng hợp các tính năng ẩn thú vị trên Android 5.0 Lollipop

1. We heart Easter eggs

Đây là một mini game trên các thiết bị đã chạy Android 5.0 Lollipop, giống với game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. Rất thú vị game này các bạn không cần tải mà đã có sẵn chỉ cần kích hoạt bằng cách vào:

Setting >About phone >Android Version và nhấp nhanh 4 lần vào số phiên bản (5.0). Sau khi viên kẹo xuất hiện, bạn cũng nhấp nhanh nhiều lần vào viên kẹo đó và sau đó nhấn giữ lâu và thế là trò chơi xuất hiện

 

cac tinh nang an tren Android 5.0

 

2. Tab & Go

Đây là tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu như bạn đang có ý định muốn nâng cấp Rom máy, tiện ích này giúp sao lưu và khôi phục lại dữ liệu cũ nhanh chóng.

 

tinh nang hay tren Android 5.0

 

3. Tìm kiếm trong Cài đặt

Google gắn liền với công cụ tìm kiếm cho nên ở Android 5.0 Lollipop bạn có thể tìm kiếm các mục cài đặt trong máy mà không cần phải tìm mất thời gian nữa.

 

android 5.0 co gi thu vi

 

4. Đổi mới Thanh truy cập nhanh và thông báo (Quick Access and Notification)

Khi bạn vuốt tay từ đỉnh màn hình xuống thì chỉ có các thông báo (notification) được hiển thị, tuy nhiên thanh truy cập nhanh cũng sẽ xuất hiện như Android phiên bản thấp hơn nếu bạn kéo tiếp thanh thông báo xuống để có thể hiển thị (quick access)

 

 

5. Đèn pin được tích hợp

Trong thanh truy cập nhanh bạn có thể bấm ngay vào "Flash light" để mở đèn pin mà không cần tải thêm ứng dụng của bên thứ 3 nào khác.

 

 

6. Kiểm tra nhanh dung lượng mạng di động đã dùng

Bạn bấm vào hình cột sóng trong truy cập nhanh để xem tổng dung lượng dữ liệu mà bạn đã dùng

 

 

7. Thiết lập nhanh đồng hồ báo thức

Bạn có thể thiết lập báo thức thanh hơn bằng cách vào thanh truy cập nhanh bấm và giữ biểu tượng chiếc đồng hồ trong 2S.

 

 

8. Tắt nhanh âm thông báo không cần thiết

Dễ dàng tắt các thông báo của ứng dụng làm bạn khó chịu khi đang làm việc bằng cách kéo thanh thông báo xuống giữ thông báo của ứng dụng mà bạn muốn tắt âm trong 2s, sau đó chọn nút Setting (hình bánh răng) để đến phần cài đặt riêng của ứng dụng đó và tắt âm thông báo đi.

 

 

9. Ẩn các thông báo cá nhân trên màn hình khóa

Chức năng này để bảo mật quyền riêng tư cho bạn, tắt các thông báo của ứng dụng hiển thị ngay trên màn hình khoá, khiến người khác cầm máy của bạn cũng đọc được nội dung đó, để tắt chúng ta làm như sau : Vào Settings >Sound & notifications >When device is locked >Hide sensitive notification content

 

 

10. Tắt toàn bộ thông báo trên màn hình khóa

Tương tự như trên, nếu bạn muốn tắt tất cả các thông báo trên màn hình khóa để tránh những "con tò mò" thì bạn hãy thực hiện như sau: Vào Settings >Sound & notifications >When device is locked >Don't show notifications at all.

 

 

Trên đây là 10 tính năng ẩn của Android 5.0 Lollipop, vẫn còn 10 tính năng nữa chờ bạn khám phá tiếp trong bài viết sau của chúng tôi. Ngay bây giờ các bạn hãy thử sử dụng các tính năng trên để trải nghiệm ngoài ra hãy tải thêm các game đang hot hiện nay để chơi như bắn trứng khủng long và Need for Speed

https://9mobi.vn/cac-tinh-nang-an-thu-vi-tren-android-50-lollipop-phan-1-1881n.aspx
Nguồn ảnh : internet


Những tính năng ẩn thú vị trên Smartphone
Tổng hợp tính năng hay của Viber trên Android
Những tính năng ẩn hữu ích trên iPhone phần 2
Hướng dẫn cài đặt Android 5.0 Lollipop lên máy tính
Hướng dẫn cập nhật LG G3 lên Android 5.0 Lollipop

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • các tính năng ẩn trên Android 5.0

  • tính năng hay trên Android 5.0
  • android 5.0 có gì thú vị
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.