Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Bật Download Booster; tăng tốc download file trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5... Download Booster là một trong những tính năng vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, theo mặc định thì tính năng này lại bị tắt, ẩn giấu trong phần thiết lập. Thế nên, nếu muốn sử dụng nó bạn cần tự mình kích hoạt bằng tay thông qua hướng dẫn bật, Download Booster trên Samsung Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5 ngay dưới đây.
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy

Trong quá trình sử dụng thiết bị Android, đôi khi bạn gặp phải một số trục trặc ảnh hưởng đến tốc độ của máy.  Lúc này, hãy thử khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn tăng tốc Samsung Galaxy giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động.

bat download boster
Theo đó, tính năng Download Booster cho phép tăng tốc độ tải về bằng cách sử dụng kết hợp giữa cả kết nối Wi-Fi và LTE. Nhờ đó, các tập tin lớn có thể được tải về máy vô cùng nhanh chóng thay vì tốc độ như thông thường.

HƯỚNG DẪN BẬT DOWNLOAD BOOSTER TRÊN SAMSUNG GALAXY S6

Khi bật Download Booster cũng đồng nghĩa với việc ngốn băng thông dữ liệu, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc download file trên Samsung Galaxy S5 bằng Download Booster được tích hợp sẵn trên thiết bị và để bật Download Booster trên S6 bạn đọc thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chủ của thiết bị, bạn hãy chọn Settings - Cài đặt của máy sau đó nhấn vào More connection setting - Cài đặt kết nối khác.

bat download boster s6

Bước 2: Bạn sẽ thấy mục . Theo mặc định nó không được kích hoạt sẵn và để bật Download Booster chúng ta chạm vào phần "Download Booster".

bat download boster samsung

Bước 3: Bật Download Booster. Tại đây, hãy vuốt sang phải để kích hoạt bạn nhé.

bat download boster samsung s7

Như vậy, chỉ với hai bước là bạn đã có thể bật Download Booster trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5... trên thực tế chức năng này cho phép download dữ liệu về máy rất tốt, nếu đường truyền ổn định bạn sẽ phải bất ngời với tốc độ này.

bat download boster

Ngoài ra, nếu đang sử dụng Samsung Galaxy S7 chúng ta có thể áp dụng một thủ thuật rất nhỏ những hữu ích giúp tăng tốc độ S7 lên gấp đôi so với trước; để thực hiện bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tăng tốc Galaxy S7 chỉ mất... vài giây trên 9mobi.vn - Chúc các bạn thực hiện thành công !


Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Những tính năng chỉ có trên Samsung Galaxy S7 EDGE
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Mở khóa Samsung Galaxy S3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bật download booster

 • kích hoạt download booster
 • tắt download booster
 • bật download booster s6
 • bật download booster s7
 • bật download booster s5
 • bật download booster note 5
 • bật download booster s7 edge
 • bật download booster samsung
 • bật download booster galaxy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

   Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.

  • Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn

   Thông thường để mở sáng màn hình, người dùng smartphone sẽ sử dụng đến phím nguồn trên thiết bị

  • Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí

   Trong trường hợp chẳng may rơi mất điện thoại Galaxy A51 hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, tính năng định vị của Samsung sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí thiết bị smartphone đang ở địa điểm nào, cùng tìm hiểu cách tìm, định vị điện thoại Samsung A51 bị mật, cách xác định vị trí điện thoại Samsung Galaxy A51 trong bài viết hướng dẫn bên đưới đây của 9Mobi.vn.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.