Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Bật - tắt tính năng gợi ý của Siri trên iOS 9

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự cải thiến Siri là một trong những điểm mới của hệ điều hành iOS 9 hiện nay, cũng như các phiên bản trước người dùng có thể chủ động bật tắt tính năng gợi ý của Siri một cách dễ dàng, dưới đây là các bước thực hiện chúng trên iPhone với iPad người dùng thực hiện tương tự.
Bật Siri trên iPhone 5, kích hoạt trợ lý ảo iP5, 5s
Bật Siri trên iPhone, kích hoạt trợ lý ảo trên iPhone
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?
Soạn thảo văn bản trên iPhone
iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?

Ở bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ cho Siri từ đó người dùng có thể chủ động chuyển đổi ngôn ngữ cho ứng dụng trợ lý ảo trên thiết bị iPhone iPad của mình, tuy hơi tiếc một chút khi Siri chưa có ngôn ngữ tiếng Việt và người dùng chưa thể thay đổi ngôn ngữ Siri trên iPhone iPad sang tiếng Việt tại thời điểm này.

Bật - tắt tính năng gợi ý của Siri trên iOS 9

1. Vào Settings - Cài đặt

bat tinh nang goi y tren siri

2. Vào General - Cài đặt chung

tat tinh nang goi y tren siri

- Chọn Tìm kiếm Spotlight

bat goi y tren siri

3. Bật gợi ý của Siri trên iOS 9

Để Siri trên iOS 9 người dùng chỉ cần gạt icon sang bên phải cho tới khi phía bên trái icon hiển thị màu xanh.

tat goi y tren siri

4. Tắt gợi ý của Siri trên iOS 9

Trái ngược với quá trình bật, để tắt gợi ý của Siri trên iOS 9 người dùng gạt icon sang phía bên trái là có thể tắt nó.

https://9mobi.vn/bat-tat-tinh-nang-goi-y-cua-siri-3180n.aspx
goi y tren siri

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật tắt gợi ý của Siri trên iOS 9, người dùng có thể chủ động loại bỏ thêm những gợi ý liên quan tới kết quả tìm kiếm của các ứng dụng đã cài đặt hoặc những mục hay chức năng trên máy. Đây chỉ là cách bật tắt chức năng gợi ý khi tìm kiếm không phải là cách bật chúng trên iPhone hay iPad. Để bật Siri trên iPhone người dùng cũng thực hiện thông qua Cài đặt chung của máy và tìm tới Siri, tiến hành kích hoạt chúng.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 3/8/2016
Khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s
Cách tìm và kết bạn trên Zing me
Tải và cài đặt Zing me trên iPhone, Android
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật tính năng gợi ý của Siri

 • tắt tính năng gợi ý của Siri
 • bật gợi ý Siri trên iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus

   Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus là một trong những thủ thuật được yêu thích trên sản phẩm này. Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều người mới làm quen tới thiết bị đẳng cấp này và vẫn chưa nắm bắt được cách làm sao để có thể chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus hiệu quả?

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách đăng video trên Lotus

   Chức năng đăng video trên Lotus sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những clip hài hước, ý nghĩa, cảm động...diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày của bạn đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu, nếu chưa biết cách để đăng những status kèm theo video các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện cùng nhé.

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

   Để các bức hình khi đăng tải lên các trang mạng xã hội thêm phần ngộ nghĩnh, độc đáo hơn thì chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone là thủ thuật mà nhiều người dùng hiện nay sử dụng, bạn đã biết cách chèn biểu tượng vào ảnh để che mặt trên iPhone như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tải PicsArt và thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn của 9Mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

  • Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại

   Bạn muốn làm video từ ảnh trên điện thoại của mình để gửi tặng cho người thân hay bạn bè mà chưa

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.