Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với dịch vụ Grab để giúp bạn có thể di chuyển thuận tiện hơn và giá cả phải chăng hơn, cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại sẽ cho phép bạn sử dụng những mã giảm giá, ưu đãi trong mỗi chuyến đi để tiết kiệm chi phí hơn, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thêm mã, nhập mã giảm giá Grab trên mỗi chuyến đi nhé.
Hướng dẫn lấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger
Đăng ký Grab trên điện thoại
Cách nhận mã giảm giá Online Friday trên điện thoại
Cách quét mã QR trên Zalo
Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab

Việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, Taxi đã trở nên phổ biến với người thường xuyên di chuyển, với tiện lợi và nhiều tiện ích rất nhiều người hài lòng với dịch vụ này cũng như yêu thích sử dụng Grab gọi xem ôm, Taxi, và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại để tiết kiệm hơn trong mỗi lần di chuyển sử dụng dịch vụ Grab.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại

Để thực hiện cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại chúng ta thao tác như sau:

Lưu ý : Các bước thực hiện nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách thêm, nhập mã giảm giá Grab trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Grab đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình và tiến hành đăng nhập.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 2

Nếu bạn chưa có tài khoản Grab hãy tiến hành đăng ký Grab trên điện thoại theo các bước trong bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Đăng ký Grabtrên điện thoại

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện đăng nhập thành công, chúng ta ấn chọn vào địa điểm đến để tìm kiếm nơi đến mà bạn muốn đi cũng như thực hiện nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 3

Bước 3 : Thực hiện thao tác tìm kiếm địa điểm đến thành công, chúng ta ấn chọn biểu tượng Khuyến Mãi như hình dưới để nhập mã giảm giá Grab trên iPhone, Android.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 4

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ thấy rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn mua, và sử dụng.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 5

Để nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại chúng ta ấn chọn vào ô Nhập mã Khuyến mãi ở đây như hình trên, và nhập mã khuyến mãi mà bạn có.

Bước 5 : Sau khi bạn đã thực hiện nhập mã Khuyến mãi, hệ thống sẽ kiểm tra mã khuyến mãi, giảm giá này và hiển thị kết quả như hình dưới.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 6

Tại đây các bạn ấn chọn vào kết quả đã tìm kiếm được sau khi đã nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại như hình trên.

Bước 6 : Chương trình sẽ xuất hiện thêm một đoạn mô tả về mã giảm giá Grab mà bạn lựa chọn sử dụng cũng như vừa nhập thành công.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 7

Ấn chọn Đặt xe ngay để tiếp tục.

Bước 7 : Ngay sau đó chúng ta sẽ quay về giao diện Đặt chuyến đi, tại đây các bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện thêm dòng chữ Giảm giá như hình dưới.

cach nhap ma giam gia grab tren dien thoai 8

Sau đó các bạn đã có thể ấn chọn Đặt để bắt đầu đặt chuyến đi của mình sau khi đã nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại thành công.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại iPhone, Android của mình rồi, hy vọng các bạn cũng đã nắm bắt được các thao tác thực hiện nhập mã giảm giá Grab trên thiết bị của mình và có một chuyến đi thuận tiện lại tiết kiệm được một khoản chi chả.

https://9mobi.vn/cach-nhap-ma-giam-gia-grab-tren-dien-thoai-19033n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn không biết cách nhận mã giảm giá Grab như thế nào có thể tìm hiểu và tham khảo các bước hướng dẫn lấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger cho Android, iPhone đã được 9Mobi,vn đề cập qua bài viết cách Lấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger, mong rằng các bạn cũng sẽ nhanh chóng có được những mã giảm giá có giá trị khi sử dụng dịch vụ này.

Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại
Nhập mã giảm giá Shopee như thế nào?
Cách lấy mã ưu đãi trên ứng dụng Quà Tặng Galaxy
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Link tải Grab cho điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhap ma giam gia Grab tren dien thoai

  • cach nhap ma giam gia Grab
  • cach them gia giam gia Grab tren Android
  • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.