Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như các thiết bị Android khác việc đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung là cách giúp người sử dụng các thiết bị này có thể truy cập vào hòm thư Mail, hay các dịch vụ tiện ích của Google vô cùng thuận tiện và dễ dàng, nếu như bạn đang làm quen với một thiết bị Samsung thì cách đăng nhập Gmail trên Samsung này là điều các bạn nên nắm bắt để thực hiện
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhone
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Như đã nói ở trên thủ thuật đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể sử dụng được rất nhiều tính năng thú vị khác nhau, với các thiết bị mới nhất hiện nay trên thị trường như Samsung S8 thì các thao tác tiến hành đăng nhập Gmail trên Samsung S8 cũng là điều cần thiết, vì vậy bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để đăng nhập Gmail trên Samsung của mình nhé.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung

Để thực hiện cách đăng nhập Gmail trên Samsung chúng ta có các cách như sau:

1. Đăng nhập Gmail bằng trình duyệt web

Để thực hiện cách đăng nhập Gmail bằng trình duyệt web các bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Chrome cho Android đang được nhiều người dùng hiện nay tại đây:

Tải ứng dụng Chrome cho Android tại đây: Download Chrome cho Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Chrome cho Android đã được về và cài đặt trên thiết bị.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 2

Tại đây để tiến hành việc đăng nhập Gmail trên Samsung chúng ta ấn chọn biểu tượng Sign In ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó hệ thống chương trình sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản, mật khẩu Gmail của mình như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 3

Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu Gmail của mình khiến quá trình đăng nhập không thành công, hãy thử lấy lại mật khẩu Gmail theo các bước trong bài viết lấy lại mật khẩu Gmailđể tiếp tục đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung.

Bước 3 : Khi quá trình đăng nhập thành công, chương trình trình duyệt Chrome cho Android sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện việc lưu mật khẩu tài khoản hay không, các bạn có thể ấn chọn Save để lưu lại.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 4

Và giao diện trang chủ Google chúng ta sẽ thấy tài khoản vừa thực hiện đăng nhập Gmail trên Samsung đã xuất hiện như hình trên. Như vậy chúng ta đã hoàn thành cách đầu tiên thực hiện việc login, đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung rồi đấy.

2. Đăng nhập Gmail trên Samsung bằng ứng dụng Gmail

Ứng dụng Gmail là một trong những ứng dụng cơ bản được nhà phát hành Google tích hợp trên mỗi thiết bị Android vì vậy người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung bằng ứng dụng Gmail như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail đã được tích hợp sẵn có trên mỗi thiết bị Samsung như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 5

Tại giao diện ứng dụng chúng ta có thể vuốt màn hình từ trái sang phải hoặc ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình trên thiết lập tài khoản trên ứng dụng Gmail.

Bước 2 : Tiếp đến trên màn hình điện thoại Samsung lúc này sẽ xuất hiện một biểu mẫu tính năng, chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên tại phần tài khoản.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 6

Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Add Account để thực hiện thêm tài khoản, đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung.

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng sẽ cung cấp cho các bạn việc thêm các loại tài khoản dịch vụ hòm thư phổ biến hiện nay, ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren dien thoai samsung 7

Và tương tự như cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung bằng trình duyệt web chúng ta lần lượt tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng Gmail này để hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản Gmail này.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Gmail cho Android phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung của mình tại đây: Download Gmail cho Android.

Lưu ý: Để tránh việc người dùng sẽ thực hiện đăng nhập quá nhiều tài khoản Gmail lên trên thiết bị gây ảnh hưởng tới quá trình sao lưu dữ liệu, ứng dụng, 9Mobi.vn xin khuyên bạn nên thực hiện việc đăng xuất Gmail trên điện thoại với các tài khoản không còn nhu cầu sử dụng nữa khỏi thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-samsung-19444n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn thủ thuật cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung theo các cách khác nhau để giúp người dùng lựa chọn thực hiện việc đăng nhập tài khoản Gmail của mình theo những nhu cầu sử dụng, mục đích khác nhau. Tin rằng các bạn cũng đãn hoàn thành các bước đăng nhập Gmail trên Samsung của mình rồi đúng không?

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Oppo
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 8
Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap Gmail

  • dang nhap tai khoan gmail
  • cach dang nhap gmail tren Samsung
  • dang nhap Gmail tren dien thoai Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.