Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kể từ ngày mùng 2 tháng 4, người dùng Android đã có thể download Dolby On từ Play Store. Ứng dụng ghi âm này cho phép bạn dễ dàng quay video và thu âm với âm thanh chất lượng cao trên thiết bị di động. Ngoài ra, phiên bản Dolby On cho iOS chào đón một tính năng mới, đó là tích hợp Twitch.
Đăng ký Twitch trên điện thoại
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice

Đã có sẵn trên nền tảng iOS, Dolby thông báo rằng ứng dụng Dolby On của họ hiện đã được phát hành trên Android. Ứng dụng này được thiết kế để ghi lại âm thanh và video với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

dolby on da co mat tren android va tich hop twitch cho ung dung ios

Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS

- Download Dolby On cho Android
- Download Dolby On cho iPhone

Sau khi bạn nhấn nút ghi âm, đồng hồ sẽ đếm ngược trước khi bắt đầu. Trong thời gian đó, ứng dụng phát hiện tiếng ồn xung quanh và loại bỏ nó, mặc dù bạn có thể tắt tính năng này trong cài đặt nếu muốn. Hơn nữa, ứng dụng Dolby On sẽ phân tích các bản ghi âm của bạn và tự động áp dụng đúng một số hiệu ứng như EQ, nén, giảm tiếng ồn, tăng cường âm thanh nổi và các cài đặt khác để mang lại âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng Dolby On cho Android, phiên bản iOS đã được tích hợp với Twitch. Twitch cùng với Facebook Live trong ứng dụng sẽ cho phép người dùng phát trực tiếp nội dung ngay từ điện thoại.

Để sử dụng Twitch, bạn sẽ phải liên kết Dolby On với tài khoản Twitch đầu tiên. Sau đó, Dolby sẽ chia sẻ một hướng dẫn nhanh cho việc phát trực tuyến từ Dolby On, khuyến nghị người dùng sử dụng ứng dụng này để thực hiện kiểm tra âm thanh trước khi live stream. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể nhấn vào nút ghi âm để phát trực tiếp. Điều đáng chú ý là người dùng sẽ không thể phát trực tiếp Facebook và Twitch cùng một lúc.

https://9mobi.vn/dolby-on-da-co-mat-tren-android-va-tich-hop-twitch-cho-ung-dung-ios-26586n.aspx
Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại cũng như Windows, Mac, hiện nay,  Facebook Messenger cho Windows và Mac đã có phiên bản mới, các bạn cùng tham khảo xem đó là những là điểm mới gì nhé.

Cách ghi âm, thu âm trên điện thoại iPhone 8, 8 Plus 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone
10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?
Cách sử dụng Automatic Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Dolby On cho Anndroid

  • Dolby On cho iOS
  • ứng dụng ghi âm
  • ứng dụng quay video
  • app chỉnh sửa âm thanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.