Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kể từ ngày mùng 2 tháng 4, người dùng Android đã có thể download Dolby On từ Play Store. Ứng dụng ghi âm này cho phép bạn dễ dàng quay video và thu âm với âm thanh chất lượng cao trên thiết bị di động. Ngoài ra, phiên bản Dolby On cho iOS chào đón một tính năng mới, đó là tích hợp Twitch.
Đăng ký Twitch trên điện thoại
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android
Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếp

Đã có sẵn trên nền tảng iOS, Dolby thông báo rằng ứng dụng Dolby On của họ hiện đã được phát hành trên Android. Ứng dụng này được thiết kế để ghi lại âm thanh và video với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

dolby on da co mat tren android va tich hop twitch cho ung dung ios

Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS

- Download Dolby On cho Android
- Download Dolby On cho iPhone

Sau khi bạn nhấn nút ghi âm, đồng hồ sẽ đếm ngược trước khi bắt đầu. Trong thời gian đó, ứng dụng phát hiện tiếng ồn xung quanh và loại bỏ nó, mặc dù bạn có thể tắt tính năng này trong cài đặt nếu muốn. Hơn nữa, ứng dụng Dolby On sẽ phân tích các bản ghi âm của bạn và tự động áp dụng đúng một số hiệu ứng như EQ, nén, giảm tiếng ồn, tăng cường âm thanh nổi và các cài đặt khác để mang lại âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng Dolby On cho Android, phiên bản iOS đã được tích hợp với Twitch. Twitch cùng với Facebook Live trong ứng dụng sẽ cho phép người dùng phát trực tiếp nội dung ngay từ điện thoại.

Để sử dụng Twitch, bạn sẽ phải liên kết Dolby On với tài khoản Twitch đầu tiên. Sau đó, Dolby sẽ chia sẻ một hướng dẫn nhanh cho việc phát trực tuyến từ Dolby On, khuyến nghị người dùng sử dụng ứng dụng này để thực hiện kiểm tra âm thanh trước khi live stream. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể nhấn vào nút ghi âm để phát trực tiếp. Điều đáng chú ý là người dùng sẽ không thể phát trực tiếp Facebook và Twitch cùng một lúc.

https://9mobi.vn/dolby-on-da-co-mat-tren-android-va-tich-hop-twitch-cho-ung-dung-ios-26586n.aspx
Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại cũng như Windows, Mac, hiện nay,  Facebook Messenger cho Windows và Mac đã có phiên bản mới, các bạn cùng tham khảo xem đó là những là điểm mới gì nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice
Cách ghi âm, thu âm trên điện thoại iPhone 8, 8 Plus 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s
Top ứng dụng xem lịch âm tốt nhất trên Android, iPhone
10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Dolby On cho Anndroid

 • Dolby On cho iOS
 • ứng dụng ghi âm
 • ứng dụng quay video
 • app chỉnh sửa âm thanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.