Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

5 ứng dụng cần thiết cho Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những thiết bị di động thông minh mang trong mình hệ điều hành Android đang dần chiếm lĩnh thị trường di động tại Việt Nam. Với sự đa dạng từ thiết kế, công nghệ cho tới những ứng dụng những thiết bị Android này không chỉ đạt được sự quan tâm từ người mua và đến từ nhà phát hành, dưới đây là TOP 5 ứng dụng cần thiết cho Android.
Cách ẩn ứng dụng trên iPhone 5 ?
So sánh iPhone 6s Plus với Samsung Galaxy Note 5 và LG G4
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/3/2015
Làm gì khi bút cảm ứng SPen bị kẹt trong Samsung Galaxy Note 5 ?
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/3/2015

Những ứng dụng trên Android cũng vô cùng đa dạng, thế nhưng không phải ai cũng tìm ra được một ứng dụng suất sắc, phù hợp với mình nếu bạn cần tìm ứng dụng đọc báo trên Android có thể tham khảo bài viết tổng hợp những ứng dụng đọc báo trên Android sau đây 9mobi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng cần thiết cho Android.

ung dung android tot nhat

NHỮNG ỨNG DỤNG CẦN THIẾT TRÊN ANDROID BẠN NÊN CÀI

1. WhatsApp Messenger

* Phiên bản WhatsApp Messenger cho Android: WhatsApp Messenger cho Android

* Phiên bản WhatsApp Messenger cho iPhone: WhatsApp Messenger cho iPhone

* Phiên bản WhatsApp Messenger cho iPhone: WhatsApp Messenger cho Windows Phone

Hiện nay trên các trang chợ ứng dụng phổ biến, những ứng dụng cho phép người dùng có thể tuỳ biến, thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định khá phổ biến. WhatsApp Messenger cũng vậy, đáp ứng được sự ổn định trong quá trình trao đổi tin nhắn và hỗ trợ gọi điện trên Android khá tốt.

ung dung android can co

Không những vậy từ khi ra mắt ứng dụng cho tới nay, WhatsApp không ngừng cải tiến những tính năng cho phép người dùng có thể: Gửi tin nhắn thoại, gửi tệp tin hình ảnh hay video, Chia sẻ vị trí của mình. Nếu như việc tiếp cận với ứng dụng WhatsApp Messenger này thì bạn phải trả phí mới có thể tải ứng dụng, thì bây giờ việc này dã hoàn toàn miễn phí.

2. Evernote


- Tải Evernote cho Android: Evernote cho Android

Nếu như những giấy nhớ (Note) thường xuyên được sử dụng trong công việc và học tập thì với ứng dụng Evernote các bạn đã có thể hoàn toàn thay thế những tờ giấy ấy.

ung dung android nen cai

Không chỉ dừng tại đó ứng dụng cho phép người dùng có thể tương tác thảo luận với người cùng thảo luận ngay trong ứng dụng, cũng như cho phép người dùng có thể tạo kết nối, tạo danh thiếp thông tin liên hệ, Theo dõi hoá đơn chi phí từ các hoá đơn-biên lai, Lập kế hoạch du lịch như khảo sát chất lượng hay đặt phòng khách sạn.

3. Google Chrome

- Tải Google Chrome cho PC: Google Chrome

- Tải Chrome cho iPhone: Chrome cho iPhone

- Tải Chrome cho Android: Chrome cho Android

- Tải Chrome cho Windows Phone: Chrome cho Windows Phone

Đây là ứng dụng có thể nói là phổ biến nhất hiện nay, trong các bản cập nhật hệ điều hành mới đây Google Chrome cũng là một ứng dụng mặc định của nhà sản xuất.

ung dung android tot nhat

Đạt được nhiều thành công trên thị trường máy tính, với ứng dụng trên thiết bị cũng đạt được nhiều sự tin dùng của người sử dụng từ: hỗ trợ tìm kiếm qua Google, lưu trữ đánh dấu trang... Với giao diện thân thiện Google Chrome là một ứng dụng hoàn hảo để lướt web trên thiết bị di động.

4.  VSCO

- Tải VSCO cho android: VSCO

- Tải VSCO cho iPhone: VSCO cho iPhone

Nếu những ai thường xuyên sử dụng những ứng dụng re-touch hay chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động chắc cũng đều biêt tới VSCO. Hiện đây là một trong TOP những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất.

ung dung android tot nhat

Nếu như PhotoWonder hay Camera360 là một ứng dụng phổ biến mà ai cũng dùng thì VSCO lại có thể biến cách chụp ảnh, chỉnh sửa của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với khả năng thay đổi màu sắc và các bộ lọc của mình VSCO luôn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với bức hình, và khiến mọi người vừa lòng.

5. AVG hay AVG AntiVirus Security


- Tải AntiVirus Security cho android: AntiVirus Security

Đây có lẽ là một cái tên không xa lạ với những ai yêu thích công nghệ cũng như thường xuyên sử dụng chúng. AVG là một ứng dụng bảo vệ, bảo mật cho các ứng dụng trên thiết bị của mình. Được kế thừa từ những thành công của lớp đàn anh AVG trên máy tính, ứng dụng này có thể quét tất cả các dữ liệu để tìm ra tập tin độc hại cũng như ứng dụng xấu, Chức năng định vị thiết bị qua Google Maps để tránh trường hợp bị mất, Khoá các ứng dụng đảm bảo việc bảo mật thông tin dữ liệu….

ung dung android tot nhat

Có lẽ việc bảo vệ chính là cách tốt nhất để thiết bị của bạn trở nên an toàn cũng như không bị kẻ xấu truy cập vào thiết bị và ăn trộm dữ liệu; tham khảo thêm Top 5 phần mềm diệt virut Android tốt nhưng lại miễn phí.

Trên dây là Top 5 ứng dụng cần thiết cho Android,  với 5 loại ứng dụng khác nhau đáp ứng các như cầu như nhắn tin, gọi điện, lên kế hoạch ghi chú, duyệt web đọc báo giải trí, Chụp và chỉnh sửa hình, Bảo mật thiết bị. Ngoài ra nếu đang là nhân viên văn phòng bạn đọc có thể tham khảo những ứng dụng văn phòng cho android đang được yêu thích hiện nay qua bài viết tổng hợp Top 5 ứng dụng văn phòng cho Android cực tốt nhưng lại được miễn phí. Chúc các bạn sử dụng vui vẻ.


6 điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 5 và LG G4
Rambo Combat - Game mèo gián điệp cực chất cho Android, Windows Phone
Fat Chicken - Game tháp phòng thủ mới hấp dẫn
Cách cài, nâng cấp Android 6.0 cho Note 4 ?
Cách có thể chụp dược ảnh định dạng RAW trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ứng dụng Android

  • App android cần thiết nhất
  • App phải có trên android
  • ứng dụng android tốt nhất
  • ung dung android tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.