Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone giúp bạn nhanh chóng "đưa" những thước ảnh ở những góc khác nhau về chung một hướng. Điều này giúp chúng dễ nhìn và thiện cảm hơn; 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này, hãy cùng theo dõi...
Khóa iPhone 6 bằng hình ảnh như thế nào ?
Cách ẩn ứng dụng trên iPhone 5 ?
iPhone 7 với thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ từ 6 đến 6,5 mm
iPhone 6, 6 Plus và iPad Air 2 được tích hợp Bluetooth 4.2
Cách có thể chụp dược ảnh định dạng RAW trên Android

Sử dụng iPhone để chụp ảnh luôn là một thao tác vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, có được hình ảnh như ý muốn với chất lượng hoàn hảo thì không phải lúc nào bạn cũng có thể làm được. Do đó, top 5 ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên iOS ( iPhone, iPad) sẽ là lựa chọn mà bạn nên tìm đến. Thế nhưng, nếu bạn có một hình ảnh bị nghiêng thì sao? Không cần sử dụng đến ứng dụng của bên thứ 3, một vài thao tác dưới đây sẽ giúp bạn căn chỉnh hình ảnh trong chốc lát.

Xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone 6, 5s, 5, 4s

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thư viện ảnh trên thiết bị và chọn hình ảnh mà mình muốn điều chỉnh.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) nằm ở trên cùng, bên phải màn hình.

xoay anh tren iphone

Bước 3: Công cụ chỉnh sửa hình ảnh của Apple sẽ mang đến cho bạn một số lựa chọn khác nhau. Do đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Crop để nhận được tùy chọn cắt xén hình ảnh.

dieu chinh goc anh tren iphone

Bước 4: Lúc này, bạn có thể điều chỉnh ảnh sang trái hay phải theo trục để hình ảnh trở nên thẳng như như ý muốn. Khi đã hài lòng với hình ảnh thu được, bạn hãy nhấn Done (Hoàn thành).

xoay anh tren iphone

Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn xoay hình ảnh sang ngang, dọc, trái, phải hay chiều ngược lại, bạn hãy nhấp vào biểu tượng xoay nằm ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

xoay anh tren iphone

https://9mobi.vn/xoay-anh-dieu-chinh-goc-anh-tren-iphone-2945n.aspx
Trên đây là cách xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone 6, 5s, 5, 4s. Sau khi có được những hình ảnh hoàn hảo như ý muốn, bạn có thể tạo slideshow ảnh trên iPhone, iPad để xem và chia sẻ với bạn bè theo một cách sinh động đầy mới lạ.


Cách chụp ảnh phơi sáng cho điện thoại Android
So sánh iPhone 6s Plus với Samsung Galaxy Note 5 và LG G4
Tận dụng tính năng Extension trên iPhone
Xem giao thông trên iPhone từ camera giao thông HN, TP. HCM
Apple tự tin vượt mốc 10 triệu máy bán ra với iPhone 6s và iPhone 6s Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Quay anh bi nguoc tren iphone

 • Xoay ảnh trên iPhone
 • điều chỉnh góc ảnh trên iPhone
 • quay ảnh bị ngược trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nhận kim cương miễn phí Free Fire bản OB23

   Cách dễ dàng và trực tiếp nhất để có kim cương trong Free Fire là nạp kim cương bằng tiền thật. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư dả để làm điều đó. Chính vì thế, họ tìm đến các cách miễn phí. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire OB23.

  • Cách sửa lỗi bàn phím trên iOS 14 chậm, đơ

   Ngoài các lỗi phổ biến như lỗi Wifi và Bluetooth, ..., lỗi bàn phím trên iOS 14 bị chậm, đơ cũng đang là chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn ,vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này.

  • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone

   Art Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh trên iPhone mang đến cho bạn nhiều bộ lọc ảnh chất lượng, để từ đó "biến hóa" những hình ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật, thu hút người xem, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay về ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Editor trên iPhone trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.