Tiêu điểm

Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook LiteỨng dụng Android của Google không còn miễn phí cho các hãng sản xuất Smartphone châu Âu

iOS 11.3 đã bị Jailbreak

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 11.3 đã bị Jailbreak thành công. Theo đó nhà nghiên cứu bảo mật người Trung Quốc vừa thông báo trên Twitter đã jailbreak iOS 11.3 mới nhất của Apple. Tuy nhiên công cụ jailbreak sẽ không được công khai.
Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 11.3 cho iPhone, iPad
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.3
Cách hạ cấp từ iOS 11.3 về iOS 11.2.6
Cách hạ cấp iOS 11.3 xuống 11.2.2, 11.2.5

Đã qua những ngày khi mà mỗi lần Apple phát hành các bản cập nhật iOS mới, liên tục xuất hiện các bản jailbreak mới. Một phần là bởi vì Apple đã dành ra một khoảng thời gian đáng kể để nghiên cứu và phát triển hệ điều hành di động của họ trở thành bức tường thành không dễ dàng bị tấn công và loại bỏ tất cả các hạn chế.

ios 11 3 da bi jailbreak

Mới đây nhà nghiên cứu bảo mật người Trung Quốc, Qixun Zhao, một thành viên của nhóm Qihoo 360 Vulcan Team vừa thông báo trên Twitter đã jailbreak iOS 11.3 mới nhất của Apple. Tuy nhiên nhà nghiên cứu bảo mật người Trung Quốc sẽ không công khai công cụ jailbreak này mà sẽ báo cáo lại cho Apple để nhận một khoản tiền thưởng.

Theo kế hoạch, trong trường hợp lỗ hổng mới nhất được phát hiện trên iOS 11.3, Apple sẽ phát hành bản vá lỗi mới cho iOS 11.3 trong bản cập nhật tiếp theo.

Jailbreak có cần thiết hay không?

Nếu các nhà nghiên cứu bảo mật khác bắt đầu quan tâm và tìm hiểu, có thể họ cũng sẽ phát hiện ra lỗi này. Đáng nói là chỉ có các phiên bản iOS đặc biệt mới được nhắm mục tiêu. Vì vậy sau khi Apple phát hành các bản cập nhật iOS vá lỗi, jailbreak sẽ không còn khả dụng nữa. Có nên Jailbreak iPhone hay không là câu hỏi mà nhiều người dùng thiết bị này đặt ra, nếu bạn không muốn tìm hiểu có nhiều về các ứng dụng ngoài ApStore thì việc Jailbreak iPhone là không nên.

Và vấn đề đặt ra ở đây là liệu jailbreak thiết bị có đáng để nỗ lực hay không. Nếu như trước đây, jailbreak nhằm mục đích truy cập các tính năng mới và tùy chỉnh hệ thống thì đến thời điểm này jailbreak chỉ có tác dụng tiết lộ những lỗ hổng mà Apple cần phải sớm vá lại.

Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.2, tham khảo cách Jailbreak iOS 10.2 tại đây

Cộng đồng jailbreak cho đến nay cũng giảm đáng kể, chủ yếu là do Apple phát triển và quan tâm vấn đề bảo mật hệ điều hành của họ nghiêm ngặt hơn.

iPhone đã Jailbeak và chưa Jailbreak khác nhau như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết nhận biết iPhone đã Jailbreak tại đây

https://9mobi.vn/ios-11-3-da-bi-jailbreak-22962n.aspx
Chi tiết cách Jailbreak 11.3 chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến độc giả, mời lưu lại bài viết để xem lần sau.

iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?
Apple phát hành phiên bản iOS 11.3 chính thức cho iPad 9.7 inch mới
Apple phát hành iOS 11.3 và tvOS 11.3 beta 2 sửa lỗi Skype bị treo
Có nên nâng cấp iOS 11.3
Cách cài iOS 11.3 Beta không cần tài khoản Developer

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 11.3 đã bị Jailbreak

 • iOS 11.3
 • Apple
 • Qixun Zhao
 • iOS 11.3 đã bị Jailbreak thành công
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Bóng đá

  Theo dõi trực tiếp kết quả bóng đá trên thiết bị iOS.

    

 • A Football

  Theo dõi tin tức bóng đá nóng hổi trên thiết bị iOS.

    

 • Bóng đá 24h

  Theo dõi kết quả bóng đá hàng ngày với thiết bị iOS.

    

 • Bóng đá radio

  Thưởng thức chương trình bóng đá trên kênh radio với thiết bị iOS.

    

 • Apple Recipes Cookbook cho iPhone

  Những món ăn làm từ quả táo

    

 • Apple iOS

  Hệ điều hành cho iPhone

    

 • Apple Store

  Giới thiệu các sản phẩm của iOS

    

 • Dân Việt for iOS

  Biến thiết bị iOS của bạn trở thành công cụ cung cấp tin tức Việt.

    

Mới cập nhật

  • Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google

   Google gặp phải sự cố đáng tiếc khi bị rò rỉ, lộ diện máy tính bảng Chrome OS của hãng trước thềm ra mắt sự kiện Pixel 3 diễn ra vào ngày 9/10 tới đây. Theo đó MySmartPrice vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất được cho là của máy tính bảng Chrome OS đầu tiên của Google có tên gọi là Pixel Slate.

  • Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

   Với tựa game PUBG Mobile đang được rất nhiều sự quan tâm của game thủ với trò chơi này. Được biết hiện nay chúng ta đã tiến tới rất gần ngày trò chơi này ra mắt. Bên cạnh đó với danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile mượt, ổn định dưới đây các bạn sẽ biết được liệu thiết bị của mình có được hỗ trợ, đủ cấu hình để chiến game này hay không?

  • Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới

   Còn nhớ hồi tháng 7 vừa qua, Yahoo đã chính thức khai tử huyền thoại Yahoo Messenger sau 20 năm hoạt động vì số lượng người dùng giảm, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty từ bỏ hoàn toàn nền tảng tin nhắn. Lần này Yahoo trở lại mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới, tập trung chủ yếu vào nền tảng các cuộc trò chuyện nhóm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.