Tiêu điểm

Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khácYouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video

Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không làm bạn mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cũng như tìm hiểu cách sử dụng thì với top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android sẽ giúp bạn tìm hiểu được điều này dễ dàng hơn, và có lựa chọn chuẩn xác hơn.
Khôi phục tin nhắn zalo
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Khôi phục tin nhắn trên Android với Wondershare Dr. Fone
Dr.Fone - Công cụ phục hồi file đã xóa cho mọi thiết bị Android

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android là thủ thuật giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại những tin nhắn quan trọng mà bạn đã vô tình thực hiện xóa đi khỏi thiết bị của mình, tuy nhiên thường cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android đều phải sử dụng tới các công cụ khôi phục tin nhắn trên Android mà lại có quá nhiều các phần mềm có tính năng tương tự, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn tổng hợp top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android giúp bạn dễ dàng chọn lựa sử dụng.

top cong cu khoi phuc tin nhan tren android

Top phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android 

Danh sách top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android, lấy lại tin nhắn

Chúng ta có các phần mềm khôi phục tin nhắn trên Android tốt nhất như sau:

1. MobiKin Doctor cho Android

Các bạn có thể tải phần mềm MobiKin Doctor cho Android tại đây: 

=> Link tải MobiKin Doctor cho Android

top cong cu khoi phuc tin nhan tren android 2

 

Đi đầu trong danh sách top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đó chính là phần mềm MobiKin Doctor cho Android đây là một trong những công cụ hàng đầu hiện nay giúp người dùng có thể khôi phục dữ liệu trên điện thoại Android của mình. Với việc sử dụng MobiKin Doctor cho Android bạn sẽ không cần phải thực hiện Root thiết bị để sử dụng tính năng khôi phục tin nhắn trên Android, hơn nữa công cụ này còn hỗ trợ đa dạng các thiết bị khác nhau để hỗ trợ nhiều đối tượng sử dụng.

2. Wondershare Dr.Fone cho Android

 

Các bạn có thể tải công cụ Wondershare Dr.Fone cho Android tại đây: 

=> Link tải Wondershare Dr.Fone cho Android

top cong cu khoi phuc tin nhan tren android 3

Kế tiếp MobiKin Doctor cho Android đó chính là phần mềm Wondershare Dr.Fone cho Android, đây là một trong những công cụ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay để khôi phục dữ liệu trên điện thoại Android. Với Wondershare Dr.Fone cho Android bạn sẽ dễ dàng lấy lại tin nhắn đã xóa trên Android cũng như các tập tin, dữ liệu quan trọng khác trên thiết bị Android của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi, bên cạnh đó với tính năng xem trước các tập tin, tin nhắn chúng ta có thể nắm bắt được đâu là dữ liệu, tin nhắn mà mình cần phải thực hiện khôi phục tin nhắn trên Android.

3. FonePaw Android Data Recovery

 

top cong cu khoi phuc tin nhan tren android 4

Các bạn có thể tải công cụ FonePaw Android Data Recovery tại đây: 

=> Link tải FonePaw Android Data Recovery cho Android

FonePaw Android Data Recovery sẽ là cái tên tiếp theo mà 9Mobi.vn giới thiệu trong Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để lấy lại dữ liệu trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng. FonePaw Android Data Recovery còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện khôi phục các tập tin đã xóa trên thẻ nhớ SD card một cách nhanh chóng và tiện lợi nữa đấy. Không chỉ giới hạn trên các thiết điện thoại Android, chúng ta cũng có thể sử dụng FonePaw Android Data Recovery để lấy lại các dữ liệu đã xóa trên máy tính Android mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện khôi phục dữ liệu trên Android cả.

Trên đây là Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hàng đầu hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị Android của mình để lấy lại tin nhẵn đã xóa trên điện thoại một cách an toàn và hiệu quả thay vì mất quá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu cách sử dụng các công cụ kém hiệu quả.

https://9mobi.vn/top-cong-cu-khoi-phuc-tin-nhan-tren-android-19044n.aspx
Bên cạnh việc khôi phục tin nhắn trên Android, lấy lại tin nhắn đã xóa chúng ta cũng không thể không kể đến các thao tác khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad cũng đang được nhiều người quan tâm, nếu bạn chưa biết cách thực hiện thủ thuật này có thể xem lại bài viết Khôi phục tin nhắn iPhone, lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả và chuẩn xác nhất.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android
DirectChat - ứng dụng quản lý tin nhắn trên Android
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Top cong cu khoi phuc tin nhan tren android

 • cong cu lay lai tin nhan da xoa tren dien thoai Android
 • top phan mem lay lai tin nhan da xoa tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Chạm 2 lần mở màn hình

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.