Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Top Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang quan tâm tới việc học tiếng Trung trên điện thoại, thì với top Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android sẽ là những phương án mà bạn có thể học tiếng Trung trên thiết bị di động của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này.
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone
Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ
Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại
Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách ứng dụng học tiếng Trung trên iPhone tốt nhất, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn danh sách top ứng dụng tiếng Trung trên Android mà bạn có thể sử dụng.

top phan mem hoc tieng trung tren dien thoai android

Danh sách top ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại Android

Chúng ta có các ứng dụng học tiếng Trung trên Android như sau:

1. HelloChinese

top phan mem hoc tieng trung tren dien thoai android 2

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng HelloChinese - Học tiếng Trung trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng với học tiếng Trung dành cho người học ở nhiều trình độ, đặc biệt ứng dụng HelloChinese được thiết kế, tối ưu hóa cho người học ở trình độ sơ cấp để bạn có thể làm quen với ngôn ngữ này. Bên cạnh những bài giảng thú vị, hấp dẫn người dùng còn được trải nghiệm các bài tập làm quen, cải thiện kiến thức tiếng Trung.

2. Chinese Skill

top phan mem hoc tieng trung tren dien thoai android 3

Kế tiếp với danh sách top Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng Chinese Skill cho Android. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng học phát âm, từ vừng tiếng Trung dành cho người mới làm quen với ngôn ngữ tiếng Trung. Với các đánh giá quá trình học tiếng Trung của người dùng, ứng dụng sẽ đưa ra các bài giảng thích hợp về phát âm, viết chữ Hán, âm điệu để cải thiện thành tích học của bạn tốt nhất.

3. Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi

top phan mem hoc tieng trung tren dien thoai android 4

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android hiệu quả, app học tiếng Trung giao tiếp, thì đây chính là ứng dụng mà bạn cần phải tải về sử dụng. Ứng dụng với hơn 3000 cùng với 25 chủ đề khác nhau bao gồm rất nhiều câu hội thoại giao tiếp cơ bản phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, từ học tập, du lịch đến làm việc tại Trung Quốc để bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo ngôn ngữ này.

4. 6,000 Words

top phan mem hoc tieng trung tren dien thoai android 5

Kế tiếp danh sách top ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại Android hiệu quả, chúng ta sẽ tiến tới 6000 Words cho Android, ứng dụng học tiếng Trung đơn giản độc đáo. Cụ thể ứng dụng này cung cấp tới người sử dụng với hơn 6000 từ vực khác nhau với nhiều cấp độ khác nhau để bạn sử dụng thành tạo tiếng Trung chỉ với thiết bị SmartPhone Android của mình. Đặc biệt, ứng dụng này còn cung cấp hơn 3000 câu hỏi giao tiếp thú vị để bạn có thể nâng cao kỹ năng, trình độ giao tiếp tiếng Trung của mình.

5. Tiếng Trung Giao Tiếp

top phan mem hoc tieng trung tren dien thoai android 6

Khác với ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên trong danh sách top phần mềm học tiếng Trung trên Android, tại đây chúng ta sẽ được làm quen với các chủ đề với các bộ câu hỏi hội thoại vô cùng đa dàng để bạn trao dổi khả năng phản ứng, làm quen với tiếng Trung với nhiều cấp độ khác nhau. Bạn sẽ được quen với các câu giao tiếp từ cơ bản như Chào hỏi, thời gian, địa điểm, phương hướng.... cho tới các chủ đề nâng cao hơn trong công việc, cuộc sống để bạn làm chủ được ngôn ngữ thú vị này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại Android hay, thú vị để bạn có thể khám phá về ngôn ngữ này rồi. Và hy vọng với các ứng dụng ở trên sẽ giúp bạn có thể cải thiện quá trình học tiếng Trung và nhanh chóng nâng cao trình độ.

https://9mobi.vn/top-phan-mem-hoc-tieng-trung-tren-dien-thoai-android-23008n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như cũng đang tìm kiếm cho mình ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên thiết bị di động Android, iPhone. Vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm danh sách ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tiếp cận được ngôn ngữ thông dụng này.

Cài tiếng việt cho Android
Những phần mềm xem Tivi cho Android tốt nhất ?
Điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất
Cách sửa lỗi mất tiếng trên điện thoại Android
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phan mem hoc tieng Trung

 • app hoc tieng Trung tren Android
 • ung dung hoc tieng Trung tren dien thoai
 • ung dung hoc tieng Trung tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top bàn phím Bàn phím emoji đẹp cho điện thoại

   Với top bàn phím emoji đẹp cho điện thoại bên dưới đây, bạn sẽ không còn bị nhàm chán bởi những ký tự, chữ số mặc định khi nhắn tin nữa, thay vào đó là những biểu tượng cảm xúc cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  • Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

   Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo file Excel trên điện thoại Android, và trong lần này 9mobi.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad qua đó có thể tạo ra các bảng dữ liệu, biểu đồ phân tích...một cách dễ dàng nhất.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

   Thay vì đến lớp học, tải và cài đặt Super Chinese trên điện thoại cũng là một phương pháp giúp người dùng bắt đầu tự học hay tự cải thiện trình độ Tiếng Trung của mình hiệu quả, dù bận rộn bạn cũng linh hoạt sắp xếp thời gian học tập hơn so với cách học truyền thống.

  • Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus

   Bạn lo lắng vì sợ lộ các thông tin, dữ liệu trên iPhone mỗi khi dùng trình duyệt lướt web ? Thiết bị điện thoại iPhone của bạn chạy chậm đi do cài các ứng dụng chứa mã độc? Nếu những mối nguy hại này làm gián đoạn bạn mỗi khi sử dụng điện thoại, hãy cài đặt, sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus, chặn các mã độc hại đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trên máy một cách an toàn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.