Tiêu điểm

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụngSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android 2020

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các ứng dụng camera cho Android của bên thứ 3 được đóng gói đầy đủ các tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng như kho bộ lọc và hiệu ứng đa dạng hơn so với ứng dụng camera được tích hợp sẵn trên thiết bị.
Top ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh tốt nhất 2020 trên Android, iPhone
Cách tải Google Camera 7.0 về điện thoại Android
Cách chụp ảnh phơi sáng cho điện thoại Android
Top ứng dụng xem camera trên điện thoại
5 ứng dụng cần thiết cho Android

Cymera Camera và SnapSeed là 2 cái tên đã quen thuộc với người dùng Android thường xuyên sử dụng các ứng dụng camera của bên thứ 3, vậy còn những ứng dụng nào hỗ trợ chụp ảnh, quay phim đẹp khác trên thiết bị Android?

ung dung camera cho android tot nhat

Ứng dụng camera cho điện thoại Android tốt nhất

Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android

1. Cymera Camera

Trong số các ứng dụng camera cho Android được đề cập trong bài viết, Cymera Camera có lẽ là ứng dụng có tuổi đời "lâu nhất".

top ung dung camera tot nhat cho android 2020

Tuy là ứng dụng "cũ", thế nhưng Cymera được trang bị đầy đủ các tính năng của một ứng dụng camera hiện đại. Cụ thể: tính năng ghép ảnh cho phép người dùng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh duy nhất, công cụ chỉnh sửa và làm đẹp da, che khuyết điểm khuôn mặt, kho bộ lọc đa dạng với hơn 130 bộ lọc selfie (bao gồm các bộ lọc như Lomo, Film, Vintage, Natural, Sketch, ...), ... .

Tải Cymera Camera về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Cymera Camera cho Android

2. Google Camera

Google Camera là ứng dụng camera được cài đặt sẵn trên các thiết bị của Google. Nếu đang sử dụng các thiết bị khác chạy Android 7.1.1, bạn cũng có thể tải ứng dụng Google Camera về máy và cài đặt để chụp những bức ảnh "lung linh nhất" và chia sẻ trên Facebook.

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 2

Trong số các tính năng chú ý phải kể đến chế độ Night Sight hỗ trợ lấy nét và chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, tính năng Top Shot gợi ý những bức hình đẹp nhất, ... .

Tải Google Camera về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Google Camera cho Android

3. SnapSeed

Cái tên SnapSeed là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tìm kiếm ứng dụng camera chuyên nghiệp với các tính năng xử lý hậu kỳ.

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 3

Ứng dụng camera cho Android được đóng gói 29 công cụ và bộ lọc, tính năng HDR, tính năng cân bằng trắng cũng như kho hiệu ứng phong phú (bao gồm một số hiệu ứng như Retrolux, Noir, Grunge, Vintage, ...) và một số tùy chọn chỉnh sửa ảnh khác.

Tải SnapSeed về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Snapseed cho Android

4. Camera MX

App Camera MX là cái tên tiếp theo mà 9mobi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Ứng dụng camera cho Android được trang bị đầy đủ các tính năng mà bạn mong đợi, từ hỗ trợ đầy đủ các độ phân giải và tỷ lệ, tùy chọn chỉnh sửa chất lượng ảnh, tính năng tự động tối ưu và lấy nét trong trường hợp thiếu ánh sáng đến chế độ chụp liên tục Shoot-The-Past, ... .

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 4

Tải Camera MX về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Camera MX cho Android

5. Footej Camera 2

Footej Camera 2 là phiên bản nâng cấp và kế thừa từ Footej Camera. Ưu điểm của Footej Camera 2 là giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho người dùng mới bắt đầu, hỗ trợ chế độ Burst Mode và tùy chọn tạo ảnh động GIF, tính năng selfie, hỗ trợ quay video với tốc độ khung hình cao, ... .

top ung dung camera tot nhat cho android 2020 5

Tải Footej Camera 2 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Footej Camera 2 cho Android

https://9mobi.vn/top-ung-dung-camera-tot-nhat-cho-android-2020-27585n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android 2020. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh nhé.

Android - 5 ứng dụng mới nhất nên có
3 Apps làm mờ ảnh trên Android tốt nhất
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm P2PWIFICAM xem camera trên điện thoại
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Top ứng dụng camera tốt nhất cho Android 2020

 • ứng dụng camera cho Android
 • Top ứng dụng camera 2020
 • Top ứng dụng camera tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài khoản Google Duo

   Google Duo là ứng dụng gọi video online miễn phí được được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách đăng ký Google Duo cũng rất đơn giản nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google Duo như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây

  • Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android

   Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 trên Android là một trong những phương pháp hữu ích nhất để

  • Cách xóa logo KineMaster trong video

   Khi sử dụng KineMaster để tạo video ngươi dùng sẽ thường bị chèn logo của ứng dụng trong video khi chưa nâng cấp tài khoản ứng dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa logo KineMaster trong video đơn giản mà không cần phải nâng cấp tài khoản nếu thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

   Làm thế nào để xóa logo VideoShow khi xuất video đã chỉnh sửa? Liệu rằng có xóa được logo của VideoShow không? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên

  • Cách xóa logo KineMaster trong video

   Khi sử dụng KineMaster để tạo video ngươi dùng sẽ thường bị chèn logo của ứng dụng trong video khi chưa nâng cấp tài khoản ứng dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa logo KineMaster trong video đơn giản mà không cần phải nâng cấp tài khoản nếu thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

   Làm thế nào để xóa logo VideoShow khi xuất video đã chỉnh sửa? Liệu rằng có xóa được logo của VideoShow không? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên

  • Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo

   Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và hỗ trợ ghép nhạc vào video trên điện thoại tốt nhất. Với VivaVideo người dùng còn có thể chèn thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, giọng nói của chính mình vào video. Dưới đây là cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo đơn giản và hiệu quả nhất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.