Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm kiếm ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android tốt để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc trên thiết bị của mình, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn danh sách các ứng dụng đổi văn bản thành giọng nói thú vị và tốt nhất hiện nay.
Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Cách chuyển văn bản thành giọng nói bằng Google Dịch
Nhắn tin giọng nói trên Android
Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

Chúng ta đã vốn quen thuộc với các ứng dụng ghi âm giọng nói, gửi tin nhắn bằng giọng nói... tuy nhiên các việc chuyển văn bản thành giọng nói thì lại không đơn giản như vậy. Và 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số cái tên hàng ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android hàng đầu hiện nay.

top ung dung chuyen van ban thanh giong noi tren android

 

Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Androiđ

1. Google Text to Speech cho Android

top ung dung chuyen van ban thanh giong noi tren android 2

+ Các bạn có thể tải Chuyển văn bản thành giọng nói cho Android tại đây: Download Google Text to Speech cho Android.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng hỗ trợ đọc văn bản trên điện thoại, chúng ta sẽ tìm hiểu một ứng dụng quen thuộc mang tên Chuyển văn bản thành giọng nói cho Android hay còn được biết tới với các tên khác là Google Text to Speech. Đây là một trong những ứng dụng được tích hợp sẵn với các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Android gốc để giúp người dùng thực hiện đọc các văn bản với nhiều ngôn ngữ tùy chọn để bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đọc Ebook, tin tức....

2. T2S

top ung dung chuyen van ban thanh giong noi tren android 3

+ Các bạn có thể tải ứng dụng T2S cho Android tại đây: Download T2S cho Android.

Cũng giống như ứng dụng tên Chuyển văn bản thành giọng nói cho Android, ứng dụng T2S cho Android sở hữu một giao diện hiện đại nhưng vô cùng đơn giản giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen cũng như sử dụng thành thạo ứng dụng này để đọc các văn bản mà mình mong muốn, hay thậm chí chúng ta cũng có thể lựa chọn sử dụng T2S để đọc tự động các nội dung được hiển thị trên trình duyệt web vô cùng dễ dàng.

3. Talk FREE

top ung dung chuyen van ban thanh giong noi tren android 4

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Talk FREE cho Android tại đây: Download Talk FREE cho Android.

Ứng dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu mang tên Talk FREE cho Android. Đúng như cái tên của ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tùy chọn thực hiện việc đọc, chuyển văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng cả một quyển sách, tờ báo, tạp chí hay chỉ một đoạn văn bản với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thực hiện việc đọc văn bản ngoại tuyến vô cùng tiện lợi để bạn có thể nghe lại bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

4. Voice Aloud Reader

top ung dung chuyen van ban thanh giong noi tren android 5

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Voice Aloud Reader cho Android tại đây: Download Voice Aloud Reader cho Android.

Tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android mang tên Voice Aloud Reader cho Android. Đây là một ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng thực hiện việc đọc các văn bản, sách điện tử với khả năng hỗ trợ nhiều tập tin vô cùng đa dạng như TXT, PDF, DOC, DOCX, RTF, tài liệu OpenOffice, EPUB, MOBI, PRC , Sách điện tử AZW và FB2, v.v. Bên cạnh đó các bạn có thể tự do tùy chỉnh giọng nói sao cho phù hợp với ngữ cảnh, ngữ điệu mà bạn mong muốn.

5 Narrator's Voice

top ung dung chuyen van ban thanh giong noi tren android 6

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Narrator's Voice cho Android tại đây: Download Narrator's Voice cho Android.

Cuối cùng chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android cuối cùng mang tên Narrator's Voice. Được thừa hưởng rất nhiều các tính năng của của nhiều ứng dụng khác, bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một ứng dụng đọc văn bản, kể chuyện chuyên nghiệp mà không cần phải có các kết nối Internet trên điện thoại hay tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-chuyen-van-ban-thanh-giong-noi-tren-android-23994n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một thủ thuật vô cùng tiện ích trên điện thoại khác nữa đó chính là cách dịch văn bản qua ảnh chụp trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn thông qua bài viết trước đây để bạn nhanh chóng có được những thông tin mà mình cần tìm hiểu qua những bức ảnh có chứa văn bản.

Tìm hiểu các chế độ ghi âm trên Galaxy Note 4
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Hướng dẫn sử dụng Google Translate trên Android
Sử dụng tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt của Here Maps trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen van ban thanh giong noi

  • ung dung chuyen van ban thanh giong noi
  • app chuyen van ban thanh giong noi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.